港式五张

Chen yonglu/viễn thông nâng cấp chuyển đổi hiệu quả trung bình dài dài nắm giữ tài chính đất

  
LIVE      

港式五张

Chen yonglu/viễn thông nâng cấp chuyển đổi hiệu quả trung bình dài dài nắm giữ tài chính đất

Vào đêm lễ tạ ơn hoa kỳ, các giao dịch cổ phiếu ở hồng kông không có hướng đi. Viễn thông trung quốc (00728) ba mùa đầu tiên của hiệu suất ổn định và hiệu quả kiểm soát chi phí. Doanh thu hoạt động trong khoảng 384.2 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, tiếp theo), tăng lên 6.4% một năm; Trong đó thu nhập từ dịch vụ tăng lên 6.4%, khoảng 349.7 tỉ đô la. Lợi nhuận tăng 10.4%, chi phí kiểm soát hiệu quả đáng kể, chi phí hoạt động chỉ tăng 6%, là lần đầu tiên từ cùng kỳ năm 2020 ít hơn mức tăng trưởng thu nhập, và chi phí hoạt động mạng và hỗ trợ chỉ tăng 7.5%, tăng lên tối thiểu kể từ cùng kỳ năm 2020.

Sự nâng cấp và chuyển đổi của nhóm tiếp tục hiệu quả, doanh nghiệp mới đóng góp tiếp tục nâng cao. Trong nửa đầu năm nay, mây thiên cánh đã thu nhập 45.9 tỷ nhân dân tệ, chiếm 19.4% tổng thu nhập dịch vụ, tăng 6.7 % theo năm. Thị trường nhà nước và doanh nghiệp, công nghiệp số hóa thu nhập 9, 7 tỷ nhân dân tệ trong ba quý đầu tiên, chiếm 28, 5% doanh thu dịch vụ, tăng 2.4 phần trăm theo năm. Công ty với 5G, đám mây, trung tâm dữ liệu, Internet, al, dữ liệu lớn, đặc biệt, an ninh mạng và các yếu tố khác dựa trên nhu cầu của khách hàng vào một giải pháp một cửa hàng, mục tiêu công nghiệp số hóa thu nhập để duy trì một sự tăng trưởng nhanh trong năm nay, mục tiêu chiếm hơn 35% doanh thu vào năm 2025.

Tỉ lệ phân phát tăng lên đến 70%

Viễn thông trong các nhà điều hành viễn thông ở trung quốc là lớn nhất trong các nhà điều hành viễn thông nội địa, trong cơ sở hạ tầng đám mây chính phủ, trung quốc máy tính bàn dịch vụ (DaaS) và các nhà điều hành trên thế giới là vị trí đầu tiên. Viễn thông trong thị trường đám mây phát triển nhanh chóng, các dự án trúng thầu lên đến 22,000 trong nửa đầu tiên, ký một khoản tiền 26.4 tỷ nhân dân tệ; 3, 5 triệu hộ khách hàng, tăng 17, 4% một năm.

Viễn thông trung gian năm 2023 lãi 65%, lãi hơn 6%, CAM kết tăng dần lợi nhuận phân phối hàng năm bằng tiền mặt đến hơn 70% lợi nhuận của cổ đông, trong hệ thống đánh giá tính năng của trung quốc, đánh giá của nó sẽ được sửa chữa thêm. Giá trị hiện tại của viễn thông vẫn còn được đánh giá thấp, giá trị trung bình và dài hạn sẽ được thị trường khai thác lại, đề nghị thu thập để giữ.

(viết bởi một nhà bình luận cổ phiếu độc lập)

Tuần công nghệ tài chính/công nghệ tài chính ưu ái hồng kông tăng 25% một năm trong 1000 năm

Tuần thứ tám của công nghệ tài chính hồng kông sẽ thu hút 30.000 người tham gia. Giám đốc điều hành li jia-chao đã phát biểu vào ngày hôm qua về tầm nhìn phát triển của chính phủ khu vực, mô tả hồng kông có những lợi thế "rộng lớn và đa dạng" trong các dịch vụ tài chính, quản lý tài sản, tài chính xanh và bền vững, kinh doanh nhân dân tệ nước ngoài. Tổng thư ký tài chính, ông mao-bo chan, cho biết khoảng 1.000 công ty công nghệ tài chính và các doanh nghiệp mới trong khu vực địa phương, tăng trưởng 25% mỗi năm, là kết quả của sự hợp tác giữa khu vực công và tư nhân. Phóng viên pang zihe Lin liangjian (hình)

Tuần công nghệ tài chính được tổ chức từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 5 tháng 11, diễn đàn chính được tổ chức từ ngày 2 đến 3 tháng 11 tại trung tâm hội nghị và triển lãm Hong Kong.

Trong bài diễn văn hôm qua, ông li nói rằng sự kiện này đã thu hút hơn 500 diễn giả, 650 nhà triển lãm và hàng ngàn người từ hơn 90 nền kinh tế tham gia vì "hồng kông được thiết kế cho các công ty công nghệ tài chính, doanh nhân và nhà đầu tư". Ông cho biết Hong Kong là một trong những trung tâm tài chính hàng đầu thế giới và là trung tâm tài chính chính của trung quốc.

Quản lý tài sản và tài sản vượt quá 30 nghìn tỷ đô la

Ông miêu tả hồng kông có những lợi thế rộng lớn và đa dạng trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, ví dụ như hồng kông là trung tâm quản lý tài sản và tài sản ở châu á, và cho đến năm ngoái, đã quản lý gần 4 nghìn tỷ đô la (khoảng 31.2 tỉ đô la) tài sản, trong đó khoảng 2/3 là từ các nhà đầu tư ngoài hồng kông. Hồng kông cũng là trung tâm kinh doanh lớn nhất thế giới về offshore renminbi, với khoản tiền gửi khoảng 1 nghìn tỷ nhân dân tệ, và xử lý khoảng 75 phần trăm các khoản thanh toán trên thế giới. Ngoài ra, hồng kông là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực tài chính xanh và bền vững ở châu á, với hơn 80 tỷ đô la được phát hành vào năm ngoái ở hồng kông.

Theo ông lee, các số liệu thống kê và thành quả trên phản ánh sức mạnh và tiềm năng của tài chính hồng kông. Chính phủ khu vực đặc biệt cũng đang tham gia vào việc mở rộng các thị trường dọc theo asean, trung đông và "belt and road", bằng cách thúc đẩy sự hợp tác hơn giữa các bên trong tài chính, thương mại và thương mại, đổi mới và công nghệ, để tạo ra vô số cơ hội mới cho các nền kinh tế khác nhau.

Một hệ sinh thái phát triển tốt cho nền công nghiệp công nghệ tài chính. Cũng vào dịp đó, anh cho biết hiện nay có khoảng 1.000 công ty công nghệ tài chính và các doanh nghiệp mới, tăng 25% so với năm ngoái, và nhiều người sáng lập trên khắp thế giới. Và hệ sinh thái công nghệ tài chính của hồng kông cũng năng động, là kết quả của sự hợp tác giữa chính phủ, khu vực công cộng và khu vực tư nhân.

Để hỗ trợ sự phát triển mới

Chen maobo tiếp tục cho biết, chính phủ và các nhà quản lý tài chính trên một mặt để bảo vệ quyền lợi của các nhà đầu tư và người tiêu dùng, và cũng xem bản thân mình như một người hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp (facilitator), chẳng hạn như hợp tác với các nhà quản lý khác trong khu vực vịnh lớn để phát hành "quy định sandbox", chủ yếu để thử nghiệm các giải pháp xuyên biên giới; Và cung cấp nguồn vốn cho các doanh nghiệp công nghệ tài chính mới thành lập, sự kết hợp giữa các nhà đầu tư, sự nở nở và các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Chính phủ khu vực cũng thực hiện, tích cực thúc đẩy sự phát triển của công nghệ tài chính, chẳng hạn như cơ quan quản lý tài chính hồng kông tháng 10 năm ngoái cho phép các công ty (đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ) chia sẻ với ngân hàng theo các nguyên tắc đồng ý bán hàng, hậu cần, giao dịch và các dữ liệu khác, Làm cho họ dễ dàng tiếp cận với các khoản vay và các dịch vụ tài chính khác. Ông Chen cho biết trong năm vừa qua, CDI đã ghi nhận hơn 8.900 đơn xin vay và phê duyệt, với tổng số khoản vay được chấp thuận là hơn 8 tỉ đô la.

Có 303 người bán hàng ở vịnh kai tak
港式五张 Sơ đồ trang web

1234