港式五张

Cổ phiếu mỹ tốt nhất/ba tháng liên tiếp sau khi thị trường chứng khoán

  
LIVE      

港式五张

Cổ phiếu mỹ tốt nhất/ba tháng liên tiếp sau khi thị trường chứng khoán

Cổ phiếu mỹ thường dao động vào cuối mùa hè vì không có thông tin về kinh tế và doanh nghiệp. Các nhà đầu tư sau đó cũng đi nghỉ mát, làm cho giao dịch trở nên ít đi và giao dịch trở nên dao động hơn. Vì thế cổ phiếu mỹ đã cố gắng tìm kiếm những điểm tựa sau khi đỉnh điểm vào ngày 31 tháng 7.

Chỉ số s&p 500 tháng trước đã giảm lâu nhất kể từ tháng 3 năm 2020, và dow ghi lại phần lớn sự gia tăng trong năm nay. Nhưng vào tháng 11, quy luật theo mùa sẽ trở thành một nhân tố tốt cho cổ phiếu mỹ.

Theo số liệu của LPL Financial, tháng 11 là tháng mạnh nhất của cổ phiếu mỹ kể từ năm 1950. Chỉ có sự suy giảm trong tháng 11 năm 2021 trong 11 năm qua. Dữ liệu của nhóm đầu tư Bespoke cũng cho thấy trung bình tháng 11 đã tăng hơn 1% trong 100 năm qua.

Theo xu hướng tuần trước, cổ phiếu mỹ tháng 11 dường như đã đầy hy vọng. Chỉ số 2 tăng lên 1.9%, cao nhất một ngày kể từ tháng 4; Chỉ số dow tăng lên 1.7%, mức tăng một ngày cao nhất kể từ tháng 6.

Phía sau sự phục hồi là liên tục đình chỉ tăng lãi suất cho lần thứ hai tại Fed, giữ mức lãi suất cơ bản ở mức cao nhất trong 22 năm, và các nhà đầu tư có vẻ lạc quan rằng Fed đã hoàn thành việc tăng lãi suất.

Theo công cụ CME FedWatch, 80% dự đoán rằng cục dự trữ liên bang sẽ duy trì tỷ lệ lãi suất một lần nữa tại cuộc họp chính sách vào tháng 12, và dự đoán sẽ giảm giá nhanh nhất vào tháng 3 năm sau. Nhưng chủ tịch cục dự trữ liên bang Bauer đã cảnh báo rằng việc cắt giảm ngân sách vẫn chưa được xem xét.

Lãi suất trái phiếu giảm sau khi cục dự trữ liên bang đình chỉ tăng lãi suất. Và sự suy giảm của giá dầu có thể là một yếu tố khác.

George Smith, nhà chiến lược danh mục đầu tư LPL tài chính, cho biết: "ngay cả ba tháng suy sụp cũng có thể làm suy yếu short và làm cổ phiếu gần như bị bán quá mức."

Những dấu hiệu của mùa không chỉ là tháng 11. Theo CFRA, từ năm 1990, thị trường đã tăng trung bình 6.7% từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Nhưng lịch sử chỉ là một sự tham khảo, không thể dự đoán tương lai.

Mike Wilson, trưởng chiến lược chứng khoán mỹ ở Morgan Stanley, cũng đã cảnh báo rằng khả năng cổ phiếu mỹ phục hồi trong quý 4 đã giảm vì sự suy thoái của lòng tin của người tiêu dùng và doanh nghiệp, sự thu hẹp thị trường và hiệu ứng lạc hậu của việc tăng lãi suất của Fed, những thách thức mà ông cho là vượt quá quy luật theo mùa của cổ phiếu mỹ. (báo chí tài chính)

Việc thổi phồng làm cho các cửa hàng khóc và làm cho các cửa hàng cầm đồ cười

Chi phí sinh hoạt cao và cuộc chiến giữa nga và Ukraine và israel-palestine, đã chống lại các cửa hàng cao cấp và bán đồ trang sức, nhưng cũng thúc đẩy nhiều người cầm đồ và trang sức, dẫn đến hiệu suất của các cửa hàng cầm đồ.

Theo báo cáo của bloomberg, giám đốc điều hành của các cửa hàng cầm đồ lớn ở anh cho biết tình hình căng thẳng ở trung đông đã kích thích giá vàng tăng cao và áp lực lạm phát đã thúc đẩy nhiều người dùng trang sức và đồng hồ để thế chấp hoặc bán trực tiếp cho các cửa hàng cầm đồ. Việc mua đồng hồ cũ cũng đang tăng lên, thường được xem là một lựa chọn tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Nhà bán lẻ quần áo RealReal đã bán và lợi nhuận hơn thị trường mong đợi trong mùa vừa qua.

Những yếu tố này đã góp phần làm tăng doanh thu của hai công ty cầm đồ xuất bản hàng đầu của nước anh, H&T và Ramsdens cổ phiếu, tăng 60% và 28% trong hai năm qua, cùng lúc đó, các nhà máy sản xuất hàng loạt từ LVMH đến riết cổ và Burberry bán giảm hoặc chậm lại. Nhu cầu Kim cương cũng giảm mạnh đến nỗi De Beers đã có những biện pháp bất thường để người mua có thể nhìn và không mua.

Hàng tồn kho của các nhà cầm đồ, thường đến từ các món đồ cổ và đồ bán của người dân. Vàng đã tăng 10% trong năm qua.

Có nhiều người cầm đồ hơn. Ngân hàng của H&T cổ phiếu trị giá 114.6 triệu bảng anh (143 triệu đô la) vào tháng 6, tăng 35% so với cùng kỳ năm ngoái, và kỷ lục vay nợ tháng 8 của ngân hàng Ramsdens đạt mức cao nhất. Không chỉ ở anh. FirstCash, một cửa hàng cầm đồ lớn ở Texas, đã tăng 17% doanh thu hàng năm trong quý 3 đến 786,3 triệu đô la, tốt hơn thị trường dự đoán.

Người dân chịu áp lực kinh tế chỉ là một nửa. Sau tất cả, nếu không thể bán lại, tiệm cầm đồ không cần thiết để nhận nhiều đồ như vậy. Giám đốc điều hành của EZCorp nói: "chúng tôi đã chứng kiến sự phát triển của thị trường và khách hàng trên mạng". Doanh thu của công ty tăng 18, 5% trong 3 tháng cuối tháng 6 đến 255.8 triệu đô la. Ông nói: "các báo cáo tài chính của chúng tôi cho thấy sự tăng trưởng năng lượng là rất mạnh".

Lãi suất cao liên tục tăng lên 3 tháng lãi suất tiết kiệm cố định là 5.05 phần trăm
港式五张 Sơ đồ trang web

1234