港式五张

Cook xác nhận rằng có lý do tại SAO "đầu tư mạnh mẽ" nói quá chặt chẽ

  
LIVE      

港式五张

Cook xác nhận rằng có lý do tại SAO "đầu tư mạnh mẽ" nói quá chặt chẽ

Giám đốc của apple, Tim Cook, đã xác nhận trong một cuộc họp điện thoại vào thứ năm sau khi công bố tài khoản, rằng công ty đang đầu tư "mạnh mẽ" vào trí tuệ nhân tạo, nhưng nói rất chặt chẽ về kế hoạch sử dụng công nghệ này.

Cook nói, "chúng tôi rõ ràng đang tiến hành công việc về al, và tôi sẽ không đi vào chi tiết, vì bạn biết đấy, chúng tôi thực sự không làm điều đó." Ý ông là apple nổi tiếng giữ bí mật về các sản phẩm và dịch vụ sắp ra mắt, nhưng xác nhận rằng "apple đang đầu tư rất nhiều tiền".

Trả lời câu hỏi của nhà phân tích trước đó: trong khi các công ty khác đang tăng cường các thí nghiệm, liệu apple có đang tìm cách đưa ra những thiết bị đeo đầu Vision Pro hay những kế hoạch khác để tạo ra al? Cook nói apple sẽ "có trách nhiệm" sử dụng máy phát sinh al, và theo thời gian, người hâm mộ sẽ thấy sự phát triển của sản phẩm với những công nghệ này.

Trong cuộc họp điện thoại báo cáo tài chính của các công ty công nghệ lớn, các cuộc thảo luận về al đã giảm bớt một chút, nhưng các nhà lãnh đạo công nghệ khác đã nói về công nghệ nhiều hơn apple. AI xuất hiện 57 lần trong cuộc họp điện thoại của Microsoft tuần trước, 73 lần trong mùa trước. Trong cuộc họp điện thoại Alphabet, số lượng người tham gia al giảm từ 90 xuống còn 75. Trái táo tăng từ 5 đến 9 lần, tất cả đều được yêu cầu.

Trước đây, cook nói rằng có xu hướng "công bố khi sản phẩm ra thị trường", và vào thứ năm, ông nói: "chúng tôi xem al và máy học là công nghệ cơ bản, được tích hợp trong hầu hết các sản phẩm mà chúng tôi vận chuyển". Ví dụ như giọng nói cá nhân và tin nhắn trên iOS 17, và các chức năng phát hiện rơi xuống, phát hiện va chạm và điện tâm đồ trên bảng thông minh.

Apple không nói nhiều về việc đầu tư al so với đối thủ cạnh tranh, có thể là do khách hàng sợ công nghệ này. Khi được hỏi về nguyên nhân chính của sự gia tăng chi phí nghiên cứu và phát triển gần đây, cả cook và quản lý tài chính của apple maestri đều đề cập đến việc đầu tư vào Vision Pro, al và máy học. Maester bổ sung rằng điểm mấu chốt là sự hiểu biết rằng "một phần của việc đầu tư vào nghiên cứu và phát triển đã thúc đẩy lợi nhuận cao hơn". Apple là một trong những công ty công nghệ lớn nhất chưa từng có sản phẩm AI được biết đến.

Tài chính đất/thương hiệu nhu cầu y học tăng gấp đôi miêu miêu tương lai tốt hơn vi Chen yonglu

Kể từ khi công ty mẹ Jacob chia tay thị trường, kenabe mimỹ (02161) đã được tôi chú ý và giới thiệu.

Kenabe miaomai là một công ty chuyên chăm sóc sức khỏe khách hàng, tiếp tục chuyển đổi và củng cố năm nay, mới nhất của yingxi, cho đến cuối tháng 9, sáu tháng cổ đông nên chiếm tổng lợi nhuận tổng hợp tổng lợi nhuận sẽ đạt đến khoảng 62 triệu nhân dân tệ, khoảng 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Công ty cho biết tổng hợp lợi nhuận tăng trưởng chủ yếu là do sự phục hồi của du lịch nhập cảnh thị trường tích cực môi trường, nhóm tiếp tục thực hiện hiệu quả quản lý thương hiệu và chiến lược bán hàng, rõ ràng nâng cao sản phẩm chi nhánh (đặc biệt là thương hiệu thuốc) tăng doanh thu bán hàng và doanh thu tăng. Kết quả xuất sắc này nhấn mạnh việc tập trung thận trọng vào các ưu tiên chiến lược của nhóm và khả năng hoạt động hiệu quả. Trong thực tế, thương hiệu của công ty y học bao ji pill và ông ji gong được thị trường rộng rãi chấp nhận và yêu thương, do hành khách đến hồng kông dần dần tăng lên, thương hiệu y học (bao ji pill và ông ji gong) nhu cầu tăng đáng kể.

Kenbu miaomai có một số lợi thế, sức khỏe bền thương hiệu y tế tổng hợp một số thương hiệu nổi tiếng, thương hiệu quản lý cũng thấy hiệu quả rõ ràng, và trong những năm qua, đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh, đã cho thấy khả năng thực thi kinh doanh mạnh mẽ và linh hoạt để thích ứng với các biến động của thị trường. Hơn nữa, doanh nghiệp thương mại điện tử xuyên biên giới của công ty phát triển mạnh, phát triển nhanh chóng tại cửa hàng flagship của trung tâm mua sắm quốc tế tmall và cửa hàng flagship của jd quốc tế. Năm ngoái chủ yếu sản xuất sản phẩm thương hiệu “ đâu JiGong giảm đau TuiRe đi dạo ” bán, các cửa hàng trong ngày ông đứng đầu con mèo, và trong năm ngoái ShuangShiEr hoạt động trong thời gian ở “ không phải là loại thuốc ─ quốc tế ” và “ không phải kê đơn thuốc giảm đau không cần ─ ” khán đài này lớn đứng về phân.

Năm ngoái, nhóm đã hoàn thành việc mua một công ty liên doanh tập trung vào thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe để gia tăng sự kết hợp của riêng họ. Quản lý tiếp tục phục hồi kinh tế và du lịch nhập cảnh của hồng kông tiếp tục làm lợi cho ngành công nghiệp bán lẻ tin rằng, và người tiêu dùng đánh giá cao quản lý sức khỏe, và xu hướng phát triển của mua sắm trực tuyến sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của thị trường chăm sóc sức khỏe khách hàng. Nhóm trong một loạt sản phẩm phong phú, quản lý hiệu quả thương hiệu, triển vọng lạc quan, xứng đáng để tiếp tục thu thập và giữ.

(viết bởi một nhà bình luận cổ phiếu độc lập)

J.p. Morgan chase và nomura tăng cường dự đoán tăng trưởng kinh tế trung quốc năm nay đến 5.2%, 5.1%
港式五张 Sơ đồ trang web

1234