港式五张

Du lịch trung tâm mở hồng kông pingtan du lịch kỷ nguyên mới khám phá các tuyến đường của đài loan

  
LIVE      

港式五张

Du lịch trung tâm mở hồng kông pingtan du lịch kỷ nguyên mới khám phá các tuyến đường của đài loan

Pingtan, tỉnh phúc kiến, trung quốc và đài loan hsinchu khoảng 68 biển trôi (khoảng 125 km), hoạt động thúc đẩy làm việc tại đài loan trong những năm gần đây, pingtan international cruise center với "blue dream star" chuyến bay đầu tiên của 19, chính thức mở cửa. Theo các quan chức địa phương, pingtan sẽ hợp tác với xiamen và các cảng khác trong tương lai để khám phá thêm các sản phẩm du lịch, bao gồm tận dụng lợi thế địa lý, khám phá và phát triển các tuyến đường trên cả hai phía của đài loan, và tạo ra các chuyến du lịch đến cảng.

Theo một báo cáo của trung quốc news agency, "blue dream star" chuyến du lịch quốc tế 19 chiều, yu ping tan international cruise chuyến bay đầu tiên, bắt đầu chuyến hành trình 5 ngày 4 đêm "pingtan-phillippin-xiamen".

Sự phát triển ngành công nghiệp du lịch theo “ FuJianSheng brochure ” vẽ được gọi là urp, (năm 2020-2035), và FuJian xây dựng “ mạnh nền kinh tế tỉnh đại dương ” vẽ được gọi là urp, PingTan vàng quốc tế cái giếng brochure bến tàu là FuJian thành công quái đản của ShaMen brochure bến tàu sau đó bố trí quốc tế thứ hai đến bến cảng brochure nữa, có thể thỏa mãn 15 triệu tấn brochure BoWei yêu cầu sử dụng, muốn đẩy mạnh mở rộng mở rộng sản phẩm chủ đề “ tơ biển ” hay brochure nữa, Mạnh mẽ phục hồi eo biển du lịch đài loan du lịch sản phẩm, rõ ràng pingtan du lịch định vị cảng của các chuyến du lịch đến đài loan.

Dưới đây, pingtan tích tích huyện du lịch văn hóa dịch vụ trung tâm phó giám đốc Chen jianxiang đã chỉ ra rằng chuyến bay đầu tiên của pingtan du lịch quốc tế với phương pháp hợp tác với xiamen port, pingtan sẽ hợp tác với xiamen và các cảng khác trong tương lai để khám phá thêm các sản phẩm du lịch.

Chen jianxiang nói rằng pingtan sẽ tận dụng lợi thế địa lý để khám phá và phát triển các tuyến đường của đài loan. Như là một khu vực đầu tiên của sự kết hợp giữa hai bên, hiện tại pingtan có LAN tai trực tiếp hành khách, vận chuyển hàng hóa đường, dẫn đầu tiên đến bắc, trung quốc và nam cảng chính của đài loan hành khách hàng hàng hóa, tích lũy kinh nghiệm giám sát các tuyến đường cho pingtan.

Theo báo cáo của báo chí chính thức trung quốc, hãng truyền thông trung quốc trích dẫn các nhà du lịch nói rằng các chuyến bay của hai bên nằm trong ba chuyến bay đầu tiên của các chuyến du lịch được bán trên thị trường.

Lu guangyuan, phó chủ tịch công ty TNHH của thượng hải blue dream international cruise, cũng nói rằng họ đang hợp tác với xiamen và pingtan để khám phá hành trình du lịch đến đài loan. Trong chuyến đi 5 ngày và 4 đêm, các chuyến du lịch có thể đến nhiều cảng như đài bắc, kaohsiung và phát triển các sản phẩm du lịch đa dạng.

Chen jianxiang cho thấy rằng pingtan đang tích cực kết nối với các doanh nghiệp du lịch, cùng với các kế hoạch để nuôi dưỡng các hành trình du lịch trên cả hai bờ, pingtan hình thành "du lịch hàng hóa" trên cả hai bên kênh, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng pingtan quốc tế du lịch đảo, tạo ra một thị trường du lịch chung, thúc đẩy sự giao tiếp nhân sự trên cả hai bên.

Tuần trước, phát ngôn viên của văn phòng đài loan chu feng-liên bang chủ trì một cuộc họp báo vào ngày 15 tháng 15, nói về việc mở cửa du lịch giữa hai bên, nói rằng quan hệ giữa hai bên quay trở lại con đường đúng đắn của hòa bình và phát triển, nhân dân trung quốc đi du lịch đến đài loan sẽ có triển vọng. Cô ấy cũng nói rằng trong thời gian gần đây, lưu lượng khách trên các chuyến bay giữa hai bên tăng đều đặn, hy vọng các nhà chức trách đài loan sẽ làm theo ý muốn của người dân càng sớm càng tốt để khôi phục lại toàn bộ các chuyến bay trực tiếp trên không, hàng hải và "ba đường nhỏ".

Khám phá cơ hội/xu zhengyu: hồng kông có thể đáp ứng nhu cầu đầu tư và tài chính của "belt and road"

Giám đốc quản lý tài chính và ngân hàng xu zhengyu tham dự phiên họp thường niên của 2023 đường phố tài chính vào ngày hôm qua, nói rằng sẽ tiếp tục với các cơ quan giám sát tăng cường việc chuẩn bị cho truy cập nhân dân tệ trong chứng khoán hồng kông, với hy vọng thực hiện sớm các biện pháp có liên quan để cung cấp và trao đổi chứng khoán nhân dân tệ ở hồng kông mang lại nhiều thanh khoản hơn. Ông tiếp tục nói rằng, với sự phát triển của sinh thái học nhân dân tệ tại hồng kông, cho dù là nhu cầu tài chính hay đầu tư, các nước dọc theo "belt and road" có thể khám phá các cơ hội liên quan nhiều hơn qua hồng kông trong tương lai.

Sản phẩm đầu tư nhân dân tệ phong phú hơn

Xu zhengyu cho biết, với các nước dọc theo "dọc theo con đường" ngày càng sử dụng nhân dân tệ để giải quyết thương mại xuyên biên giới, nhu cầu của các nền kinh tế cho sản phẩm đầu tư nhân dân tệ và các giải pháp quản lý rủi ro sẽ ngày càng tăng. Hồng kông có một trong những hồ bơi lớn nhất thế giới của tiền tệ hải ngoại, khoảng 70% của các khoản thanh toán trên thế giới của nhân dân tệ hải ngoại được xử lý tại hồng kông. Ông nói rằng hồng kông có nguồn vốn đầy đủ, sinh thái học phong phú sản phẩm và công cụ quản lý đa dạng rủi ro, chắc chắn có thể đóng một vai trò lớn hơn, dịch vụ "dọc theo con đường" các quốc gia gia tăng nhu cầu đầu tư và tài chính nhân dân tệ, đồng thời giúp nhân dân tệ quốc tế.

Ông tiếp tục nói rằng một mặt khác của hồng kông có thể đóng góp cho "the belt and road" là tài chính xanh và bền vững. Nhu cầu này là rất lớn, và theo ước tính thị trường, chỉ riêng châu á sẽ cần 66 nghìn tỷ đô la cho việc đầu tư khí hậu trong 30 năm tới. Hồng kông phát triển bền vững thành một trung tâm tài chính xanh quốc tế, và hồng kông đang dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Xu zhengyu cho biết tổng số nợ xanh và bền vững được phát hành tại hồng kông năm ngoái, bao gồm các trái phiếu và các khoản vay, tăng hơn 40% so với năm 2021, hơn 80 tỷ đô la. Tổng số trái phiếu xanh và bền vững được phát hành tại hồng kông chiếm hơn một phần ba thị trường trái phiếu xanh và bền vững ở châu á, đứng đầu châu á.

Chuyên gia phân tích/bank of China: lãi suất mỹ cao giảm áp lực liên bang tăng lãi suất
港式五张 Sơ đồ trang web

1234