港式五张

Cao cao cao xa/đặc biệt bồi thường tăng tốc độ thu nhập miền bắc phát triển phát triển phát triển phát triển bành

  
LIVE      

港式五张

Cao cao cao xa/đặc biệt bồi thường tăng tốc độ thu nhập miền bắc phát triển phát triển phát triển phát triển bành

Bản báo cáo năm 2022 nhấn mạnh vai trò quan trọng của khu vực đô thị phía bắc trong sự phát triển của hồng kông. Cũng trong năm đó, chính phủ quận đã thông báo kế hoạch khôi phục lại lên đến 570 ha đất tư nhân trong khu vực được chỉ định của khu vực phát triển mới bao gồm: phía bắc kyung kyung, phía nam kyung kyung kyung, và phía nam yuen long. Nó còn dành thêm 18.8 tỉ đô la để bồi thường cho những người bị ảnh hưởng bởi những vùng đất tư nhân ở giai đoạn 1 của khu vực mới chưa được thu hồi. Ngoài việc thu hồi đất trong khu vực phát triển mới, chúng ta mong muốn thu hồi một số lượng lớn đất tư nhân để phát triển nhiều dự án trong tương lai, bao gồm hòn đảo nhân tạo yoo chau, yau tong chau green, shau kei wan grandpa rock.

Năm 2022, chính phủ hoa kỳ đơn giản hóa việc bồi thường đặc biệt dành cho chủ sở hữu khu vực mới phát triển và lãnh thổ mới từ bốn cấp giảm xuống thành hai cấp, điều chỉnh ứng dụng cho nông nghiệp và nhà ở, và duy trì thông báo mỗi nửa năm. Những người chiếm hữu đủ điều kiện và những nhà kinh doanh ngoài trời/ngoài trời ở khu vực phát triển mới và lãnh thổ mới cũng có quyền được bồi thường đặc biệt.

Thu hồi đất đai và bồi thường thời gian giảm

Bất kể công nghiệp, thương mại hay công nghiệp, những người bị ảnh hưởng bởi quyền sở hữu đất/bất động sản tư nhân đã được thu hồi, bao gồm chủ sở hữu, chủ sở hữu, người thuê, v.v … đều có quyền được bồi thường. Chương trình bồi thường bất động sản có thể được chia thành quyền lợi của chủ sở hữu, người thuê nhà, chi phí di chuyển và chi phí, và trợ cấp nhà ở. Chương trình bồi thường bất động sản thương mại và công nghiệp cũng có thể được chia thành chủ sở hữu, chủ sở hữu không sở hữu, chủ sở hữu nhà, và chi phí di chuyển và chi phí.

Ước tính vào tháng 7 năm nay, hiến pháp năm 2023 phát triển (quy định đô thị, đất đai và công trình) (các sửa đổi khác) sẽ đẩy nhanh việc thu hồi đất tư nhân trong khu vực phát triển mới của chính phủ khu vực đặc biệt và thời gian cần thiết để thu hồi đất tư nhân.

Với sự phát triển của khu đô thị phía bắc hồng kông, việc chiếm lại đất tư nhân là rất cấp thiết. Trong trường hợp của các ứng viên gần đây, haoyuan TNHH đối với người bào chữa của bộ lãnh thổ, rõ ràng là tính toán bồi thường đặc biệt có một tiêu chuẩn nhất định. Vì vậy, nếu những người bị ảnh hưởng tin rằng số tiền bồi thường không phản ánh đầy đủ thiệt hại của họ hoặc thậm chí không nhận được một mức giá bồi thường, nên ủy nhiệm các nhà khảo sát chuyên nghiệp để cung cấp tư vấn chuyên nghiệp và sự trợ giúp.

(tác giả là giám đốc cao cấp của các dịch vụ đánh giá và tư vấn ở châu á)

Thành phố kwun tong shantai cư trú trên 1750 người

"Ta kung fu tin tức" dự án phát triển thương mại lớn của thành phố kwun tong khu vực 4 và 5, đề xuất với các khái niệm của các thành phố thẳng đứng, thêm các yếu tố nhà ở, có thể cung cấp khoảng 1,750 đơn vị, bao gồm lên đến 11,851 triệu feet sàn; Và tăng độ cao của dự án lên 26.3% đến mức chính 360 mét. Dự án sẽ được xem xét vào thứ sáu, và nếu dự án mới được chấp thuận, dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2033.

Dự án tái xây dựng thương mại lớn nhất khu vực khu 4 và 5 của thành phố kwun tong là một tòa nhà chọc trời với khách sạn, trung tâm mua sắm và văn phòng.

Nộp cho hội đồng thành phố vào thứ sáu để xem xét

Khi dự án là JinNianChu chặn nhãn, chỉ nhận XinHongJi bất động sản (00016) vào standard, GaiJu cuối cùng quyết định rút lại, không nhanh chóng đưa ra vùng đất sẽ do tổng hợp FaZhan District, anh sang trộn chúng với nhau, sự phát triển, nhà ở tăng yếu tố thần con người bền bỉ, trong dự án sẽ phải xây dựng của piper phước chính phủ và cơ sở hạ tầng, cơ sở hạ tầng giao thông công cộng và những gì có liên quan LouMian, miễn JiRu luôn luôn có thể xây dựng trong vòng LouMian.

Cục đã chính thức nộp đơn sửa đổi cho hội đồng thành phố và sắp xếp để xem xét vào thứ sáu này. Theo tài liệu yêu cầu, toàn bộ khu vực của dự án được duy trì 265,900 sq ft không thay đổi, xây dựng nhà ở và thương mại (văn phòng, khách sạn và trung tâm mua sắm) phát triển tổng cộng không thể vượt quá khoảng 270.280,000 sq ft, tăng khoảng 30.4% so với dự án ban đầu khoảng 207,34,000 sq ft. Có thể xây nhà cao nhất là 11.851 mét vuông feet, khoảng 678 feet vuông trên một đơn vị diện tích trung bình, cung cấp 1.750 đoàn dân cư sống khoảng 4.025 người. Cao nhất là 1.654.400 feet vuông.

Do sự gia tăng quy mô phát triển của dự án, tính toán và các cơ sở khác, kế hoạch mới tổng diện tích là khoảng 288.000 feet, tăng khoảng 33.34% so với dự án ban đầu, do đó, cơ quan cũng áp dụng để mở rộng giới hạn cao của dự án, cao từ 285 m ban đầu lên 360 m. Nếu các thủ tục có liên quan thành công, dự án thầu được dự kiến sẽ được đưa ra vào năm 2025, dự kiến được hoàn thành vào năm 2033, so với dự án ban đầu chậm trễ 5 năm.

Moody: nhu cầu nợ mỹ vẫn còn mạnh
港式五张 Sơ đồ trang web

1234