港式五张

Apple đánh bại liên minh châu âu tại tòa án tối cao của châu âu về thuế bổ sung 14 tỷ nhân dân tệ

  
LIVE      

港式五张

Apple đánh bại liên minh châu âu tại tòa án tối cao của châu âu về thuế bổ sung 14 tỷ nhân dân tệ

Apple đang đối mặt với nguy cơ phải trả 13 tỉ euro (14 tỉ đô la) thuế cho ai-len, vì một cố vấn của tòa án tối cao châu âu tại tòa án châu âu đã nói rằng một phán quyết trước đây về việc kinh doanh của Apple ở ai-len nên bị hủy bỏ.

Đối với phán quyết trước tòa án cấp dưới của liên minh châu âu rằng apple đã thắng kiện và không phải trả tiền thuế cho ai-len, luật sư pháp lý của ECJ, Giovanni Pitruzzella, cho rằng phán quyết này nên "bỏ qua" vì có quá nhiều sai sót về pháp luật.

Mặc dù ý kiến của các cố vấn pháp lý không hợp pháp, thường có ảnh hưởng đến phán quyết cuối cùng của tòa án tối cao châu âu.

Tòa án tối cao thứ hai của liên minh châu âu đã quyết định vào năm 2020 rằng liên minh châu âu có quyền điều tra các quy định thuế của các quốc gia, nhưng Brussels đã không thể chứng minh được lợi thế kinh tế bất hợp pháp của apple ở ai-len.

Tuy nhiên, theo Pitruzzella, tòa án "đã phạm phải một loạt những sai lầm về luật pháp" và "đã không đánh giá đúng tầm quan trọng và hậu quả của những sai lầm trong một số phương pháp". Vì thế ông ấy đề nghị phải "thực hiện một sự đánh giá mới".

ECJ có thể tuyên án vào năm sau.

Vụ kiện liên minh châu âu tố cáo apple là một phần của tuyên bố tuyên chiến của ủy ban châu âu chống lại các doanh nghiệp đa quốc gia và các nước liên minh châu âu về việc thu thuế cá nhân.

Yen có thể bị hạ xuống mức 151.95 trong trường hợp bất ngờ

Đối mặt với số liệu về lạm phát của mỹ sẽ được công bố vào ngày hôm nay, những người buôn bán yen đang đối mặt với một sự thù địch lớn, nếu có bất cứ điều gì sai trái, yen sẽ rơi xuống mức thấp nhất trong 33 năm và buộc chính quyền nhật bản phải can thiệp.

Yen đã đạt mức giá so với đồng đô la năm ngoái, và chỉ cách 151.95 điểm vào thứ hai. Bộ trưởng tài chính của nhật, shoichi suzuki, cảnh báo một lần nữa vào thứ hai rằng sự biến động quá mức là không thích hợp và chính phủ sẽ đáp ứng khi cần thiết.

Nhật ký nhật bản 151.67 đô la.

Nhật bản hạ xuống năm nay bởi vì khoảng cách giữa lãi suất cực thấp của nhật bản và tỷ lệ lãi suất mỹ là quá lớn, nhưng trong những tháng gần đây, thị trường xem xét khả năng nhật bản có thể can thiệp, chậm hơn một chút vội vàng để bán khống yen bố cục. Tuy nhiên, nếu giá cả của người tiêu dùng ở mỹ tăng thêm, lợi nhuận sẽ tăng thêm, và các short bán yen sẽ được khuyến khích hơn nữa.

Juntaro Morimoto, nhà phân tích ngoại tệ hàng đầu của SONY tài chính, cho biết: "những người tham gia thị trường đang theo dõi CPI một cách chặt chẽ, và bất kỳ số liệu tăng cao hơn mong đợi sẽ làm tăng nguy cơ đồng đô la vượt qua 151.95 và tăng tốc độ chống lại yen." "Sau đó, nguy cơ can thiệp sẽ thành sự thật."

Sự chậm trễ trong dự báo của mỹ sẽ giúp củng cố quan điểm về tỷ lệ lãi suất cao nhất toàn cầu, do đó bất cứ điều gì bất ngờ có thể ảnh hưởng rất lớn đến thị trường ngoại tệ. Nghiên cứu kinh tế bloomberg đã cảnh báo rằng CPI có nguy cơ tăng cao.

Bạn có biết/tiangrong đứng hai lần và cuối cùng là một thế giới mới
港式五张 Sơ đồ trang web

1234