港式五张

Kim sơn trảo/vàng ngắn hạn tăng mục tiêu $2016 \ cánh

  
LIVE      

港式五张

Kim sơn trảo/vàng ngắn hạn tăng mục tiêu $2016 \ cánh

Tuần trước, chỉ số cuộc họp mỹ giảm nhiều nhất kể từ ngày 16 tháng 7, giá dầu quốc tế giảm, vàng tại chỗ giảm chấn động. Tình hình căng thẳng ở trung đông mặc dù đã đẩy mạnh nhu cầu bảo hiểm Kim loại quý, nhưng các nhà đầu tư đã tập trung vào quyết định lãi suất của cục dự trữ liên bang và dữ liệu vĩ mô của mỹ, sau khi báo cáo về việc làm phi sản được công bố, thị trường tài chính biến động nhiều hơn. Tuần này, không có nhiều dữ liệu quan trọng, về địa lý chính trị, và tình hình ở trung đông, thứ đã đẩy vàng lên cao, mặc dù đã giảm đi, nhưng vẫn chưa kết thúc. Tuần này cần chú ý đến các thông tin liên quan đến các ngân hàng trung ương và các quan chức cấp cao của cục dự trữ liên bang có thể tiết lộ thêm thông tin về đường đi của lãi suất trong tương lai.

Chiến tranh israel-palestine bằng Kim loại quý như tài sản an toàn

Kể từ cuộc xung đột israel-palestine, vàng được thúc đẩy bởi các yếu tố địa lý chính trị toàn cầu, Kim loại quý đã trở thành một trong những người chiến thắng lớn nhất trong việc bảo hiểm tài sản, mặc dù xung đột tiếp tục, nhưng bị giới hạn trong dải gaza, tình hình được kiểm soát, làm suy yếu sự hấp dẫn của vàng. Trong tuần qua, niềm tin của người tiêu dùng ở mỹ đã giảm liên tục trong 3 tháng, số lượng công việc làm tại các doanh nghiệp tư nhân trong tháng mười là ít hơn so với mong đợi, số lượng yêu cầu bảo hiểm thất nghiệp lần đầu tiên cao hơn so với tuần trước, dữ liệu yếu đã hỗ trợ nhu cầu đô la; Nhưng tỷ lệ lãi suất của cục dự trữ liên bang không thay đổi, và chủ tịch Powell đã tuyên bố xu hướng duy trì sự thắt chặt tiền tệ; Tháng mười việc làm ít hơn mong đợi, mức lương giờ trung bình cũng là thấp hơn mong đợi, làm cho tỷ lệ lợi nhuận trên các món nợ hoa kỳ rơi xuống, chỉ số hoa kỳ đạt mức thấp nhất kể từ ngày 20 tháng 9; Tuy nhiên, vàng không được hưởng lợi.

Các số liệu về việc làm phi nông của mỹ đã trấn an thị trường rằng cục dự trữ liên bang sẽ không tăng thêm nữa; Nhưng vàng không bao giờ được hưởng lợi từ sự suy giảm của nợ mỹ và sự suy giảm của đồng đô la; Bullish thận trọng của thị trường vàng có thể là tìm thêm manh mối về con đường lãi suất của ngân hàng trung ương trong tương lai. Tâm pew, Úc LianChu, cục dự, châu âu, nhật bản YangXing đáng chú ý, được sự chú ý nhất trong số đó là một bài thuyết trình của quan chức cấp cao xem xét bởi cục dự, như chủ tịch Powell, Williams, Logan, bilbo Stephanie gram, BaErJin chờ, thị trường hoặc liên quan đến từ trong nói chuyện của họ khám phá đến lãi suất tương lai của đường dẫn thêm manh mối, có ảnh hưởng lớn đến với thị trường tài chính.

Phân tích kỹ thuật, biểu đồ tuần vàng bị chặn bởi BOLL channel trên đường ray, KD gold cross; Biểu đồ ngày BOLL kênh lên, KD là vàng chéo, vàng ngắn hạn và ngắn hạn có dấu hiệu chấn động tấn công. Vàng nằm trong khoảng từ 1946 đến 1970 đô la, điều chỉnh không vượt qua $1931.5 và có cơ hội tấn công. Lực lượng kháng chiến quan trọng nằm trong khoảng đô la từ 2003 đến 2016, vượt qua ổn định trên đô la 2016, vẫn còn có cơ hội tấn công.

(tác giả đầu tiên Kim (thành viên của tập đoàn cổ đông tài chính) senior analyst)

Một chút trí tuệ/lãi suất cao thay vì tăng lãi suất liên bang

Trong thời gian gần đây, số liệu về lạm phát, việc làm và tăng trưởng kinh tế của hoa kỳ vẫn còn "nhiệt độ cao", nhưng các cuộc họp mới nhất về tỷ lệ lãi suất vẫn giữ nguyên, và đây là lần thứ hai liên tiếp liên bang đình chỉ tăng lãi suất. Điều đó giải thích sinh hợp lý hơn là, cái đẹp và cái lãi suất nợ vay mong đợi được thực hiện trên một mức độ nào đó hiệu quả rồi JiaXi ─ ─ đã bảo vệ môi trường đã, ức chế sự tăng trưởng nhu cầu tài chính. Dựa trên kết luận này, bạn có thể rút ra hai phỏng đoán: thứ nhất, lãi suất cho vay mỹ hoặc duy trì cao trong một thời gian dài; Thứ hai, chu kỳ tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang có lẽ đã kết thúc "sớm".

Theo thống kê kinh tế, GDP của mỹ tăng 4, 9% trong 3 quý, cao hơn dự kiến của thị trường là 4, 7%, và đạt mức cao nhất kể từ 4 quý năm 2021; Thêm 36,000 người không nông nghiệp vào tháng 9, vượt quá các dự đoán bên ngoài; So với cùng kỳ CPI năm (3.7%) tương đương với giá trị đầu tiên, CPI lõi năm ngoái (4.1%) chỉ giảm một chút. Do đó, biểu đồ của cục dự trữ liên bang cho thấy trong tháng 9, tình huống cơ bản sẽ tăng thêm một lần nữa trong năm nay.

Nhưng tại cuộc họp thu nhập mới nhất, Powell đã không đề cập đến khả năng "tăng thêm một lần nữa" và chuyển sang nói "đưa ra một sự mong đợi mới trong cuộc họp thu nhập vào tháng 12". Ông cũng thừa nhận, trong câu trả lời của một phóng viên, rằng cao hơn so với lãi suất ngắn hạn của cục dự trữ liên bang có thể thay thế cho tăng lãi suất ngắn hạn của cục dự trữ liên bang.

Thông thường, lãi suất trái phiếu tương đương lãi suất ngắn hạn không có rủi ro + thời hạn cao + cao rủi ro. Với món nợ mỹ là tài sản an toàn nhất thế giới, sự mạo hiểm cao hơn rất nhiều. Điều này cũng có nghĩa là yếu tố chính thúc đẩy lãi suất mỹ hiện nay là sự tăng thêm thời hạn. Thời hạn bổ sung là một khoản bồi thường bổ sung mà các nhà đầu tư yêu cầu vì giữ đầu tư trong một thời gian dài, phản ánh sự mong đợi của thị trường về tương lai của lạm phát.

Chuỗi logic mà thị trường đang dần hình thành hiện nay là dự báo lạm phát tăng lên, hạn cao hơn, lãi suất mỹ tăng cao, nhưng môi trường tài chính bị ảnh hưởng bởi điều này đang có xu hướng thắt chặt.

Tương đương với tăng 3 lần

Vào tháng 10, lãi suất mỹ tiếp tục tăng vọt, tỉ lệ lãi suất 2 năm vượt qua 5.2% trong khoảng thời gian đó, mức cao nhất từ năm 2007; Tỉ lệ lãi suất 10 năm đã vượt quá 5 phần trăm. Lãi suất cho vay mỹ tăng vọt làm đảo lộn thị trường tài chính toàn cầu, chứng khoán mỹ, châu âu và châu á đều giảm. Chúng ta có thể nói rằng món nợ mỹ gây ra một "cơn bão hoàn hảo", đồng thời làm giảm cảm xúc thị trường quá khích.

Deutsche bank đã ước tính rằng nhờ lợi nhuận mỹ tăng nhanh kể từ tháng 9, mức tăng trưởng GDP của mỹ sẽ giảm xuống 0.6 điểm trong một năm tới, tương đương với khoảng ba lần tăng lãi 25 điểm một lần. Tilda Horvath, một cựu nhà kinh tế học tại cục dự trữ liên bang, cũng đã đưa ra một phán xét tương tự, và bà cho rằng sự tăng thêm thời gian gần đây là đủ để đóng vai trò tương tự như mức tăng thêm 0.25 phần trăm mà các quan chức liên bang dự đoán trong cuộc họp tháng 9.

Thủy triều rút lợi tức thanh khoản

Bài viết trước đó của tôi có tựa đề "liệu sự suy giảm tín dụng ở mỹ có đúng không?" Đã phân tích lý do tại SAO người dân tiêu thụ mạnh mẽ và bền vững. Theo lý thuyết, việc tăng lãi suất liên bang làm tăng lãi suất thế chấp cá nhân sẽ nhanh chóng làm giảm sức mua. Tuy nhiên, nhiều cư dân mỹ đã tái cấp vốn trong giai đoạn thu nhập thấp trước đó, làm giảm mức nợ của họ. Nhưng ngay cả như vậy, hiện nay chi tiêu lãi suất của các hộ gia đình mỹ chiếm 2.7% thu nhập có sẵn, mức cao nhất kể từ năm 2008, và lợi tức lưu động của cư dân bắt đầu giảm dần.

Trong 10 tháng đầu năm nay, 340 doanh nghiệp lớn và trung bình ở hoa kỳ đã nộp đơn xin bảo vệ việc phá sản, cao nhất kể từ năm 2010, theo thống kê của standard & poor's. Dữ liệu phá sản thực sự phản ánh sự căng thẳng to lớn mà môi trường lãi suất cao gây ra cho nền kinh tế thực sự. Theo thống kê của bộ Lao động hoa kỳ, có 9.55 triệu việc làm vào tháng 9 tại hoa kỳ, cao hơn so với 9.25 triệu các nhà kinh tế học dự đoán. Tỉ lệ từ chức ổn định tại 2.3% cho tháng thứ ba liên tục, mức thấp nhất kể từ đầu năm 2021. Sự suy giảm của việc từ chức nhấn mạnh sự suy giảm niềm tin của người dân mỹ trong việc tìm một công việc mới. Đó là một trong những dấu hiệu đầu tiên của một cuộc suy thoái sắp xảy ra ở mỹ.

Sự phát triển của sự kết nối
港式五张 Sơ đồ trang web

1234