港式五张

RBC mua ngân hàng HSBC Canada hạ viện để ngăn chặn

  
LIVE      

港式五张

RBC mua ngân hàng HSBC Canada hạ viện để ngăn chặn

"Tin tức ta kung pao" HSBC (00005) dự định bán các hoạt động Canada có thể biến mất. Theo báo cáo của jpmorgan chase, ủy ban tài chính của hạ viện Canada đã kêu gọi chính phủ liên bang từ chối việc mua lại ngân hàng HSBC của Canada bởi RBC.

Nếu hoạt động ở Canada không được bán, Morton cho rằng ảnh hưởng cơ bản giới hạn trên tổ chức, nhưng có thể làm giảm lợi nhuận cổ đông khoảng 8 tỷ đô la, có nghĩa là phần trăm lợi nhuận cổ đông vào năm 2024 sẽ giảm từ khoảng 16.4% xuống còn khoảng 11.2%, hoặc làm giảm giá cổ phiếu. Morton thấy HSBC vẫn còn hấp dẫn và duy trì xếp hạng đầu tư "tăng cổ phiếu".

Ngoài ra, trong lĩnh vực kinh doanh ở hồng kông, HSBC thông báo rằng lớp khách HSBC shangyu sẽ được nâng cấp vào ngày 11 tháng 12 năm nay thành "tài chính tài chính tuyệt vời của HSBC".

Yang yu wu, giám đốc kinh doanh quản lý tài sản và ngân hàng cá nhân tại HSBC ở hồng kông, nói rằng trong nửa đầu năm nay, số lượng khách hàng cá nhân mới của các khách hàng cao cấp tăng gấp đôi mỗi năm, 90% khách hàng sử dụng dịch vụ quản lý tài sản của HSBC. Kể từ nửa sau, khách hàng vẫn cảm thấy lạc quan về triển vọng phát triển.

Đầu bài/tốt đánh bóng liên quan đến 17500 hỗ trợ \ shen jin

Sau ba ngày liên tiếp tăng cổ phiếu hồng kông trở nên mệt mỏi, người bạn thân của chúng tôi ngừng hoạt động. Liên tục là thấp sau khi mở đã bị trượt, thấp nhất cho tất cả các ngày trước khi kết thúc, 17658 điểm, 308 điểm, tăng 302 điểm giảm nhiều hơn so với ngày trước. Thời gian đấu giá đã được sửa đổi một chút, là 17670 điểm, giảm 296 điểm hoặc 1.65%. Tổng số giao dịch ngày hôm nay là 89.6 tỷ nhân dân tệ, 25, 5 tỷ ít hơn so với ngày trước. Giảm giá giao dịch, có thể được đọc là bán không phải là nghiêm trọng, đó là một chút an ủi được tìm thấy vào ngày hôm nay.

Thị trường không đồng ý về việc cổ phiếu hồng kông bị tấn công. Một số người đổ lỗi cho thông tin xuất nhập cảnh không đúng như dự đoán của thị trường. Tự nhiên, vào ngày hôm nay bạn có thể "như không có người đàn ông", tất cả vì bạn bè lớn hầu như không có sức mạnh để đối đầu với nó, nhưng để nổi tự do của thị trường, ước tính là để duy trì quyền lực, vào thời điểm thích hợp, sẽ "ra tay".

Tôi không có nghi ngờ gì về quyết tâm duy trì trật tự của một người bạn lớn, nếu không sẽ không có chính sách hỗ trợ thị trường lớn. Theo xu hướng, 18000 điểm trở lại của cuộc kháng cự mà cột này đã dự đoán, ngoại trừ một chút "lạc quan thái quá". Bây giờ trở lại với thực tại, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm hướng đi có thể. Vị trí hỗ trợ đầu tiên là vị trí kháng chiến được đề cập trước đó, đó là mức độ 17500, chỉ số cách nhau 170 điểm của hàng rào. Nói cách khác, nếu "được chôn" ngày nay bị hạ xuống quá mức rào chắn trên, đơn vị đồn trú phải rút lui từ phía sau đến điểm hỗ trợ khác là 17.300 điểm, và "sự hỗ trợ cuối cùng" vẫn là khoảng từ 17.000 đến 17.100 điểm mà các nhà đầu tư hằng mơ ước.

Một số người hỏi: tại SAO không nói rằng ngày 24 tháng 10 năm nay tất cả các điểm thấp 16991 và thấp 16879 vào giữa năm nay? Chủ yếu là tôi đã quyết định cổ phiếu hồng kông đã đi đến kết thúc, do đó, căn cứ này sẽ không được thử nghiệm một lần nữa.

Tranh giành dữ liệu cá nhân nên thận trọng

Như đã đề cập ở trên, người bạn của tôi đã không ra tay, nhưng đang chờ đợi để di chuyển, tôi tin rằng trong một thời gian trở lại, bạn sẽ thấy hình ảnh của bàn tay của mình. Nếu không, vào thứ hai (6), 115,1 tỉ đô la sẽ biến thành "siêu cua"? Hơn nữa, trong thị trường chứng khoán, chúng ta phải biết mình và đối phương là ai.

Với một số nhà đầu tư nhỏ, đó là một quyết định thích hợp cho một phiên tòa tạm thời và một khán giả.

Tam tam magician/tăng cường phát triển năng lượng mới xe tăng zha \ cao bay
港式五张 Sơ đồ trang web

1234