港式五张

Giải thích thị trường/chuyên gia: vanke rủi ro tài chính không phải là khó khăn nhưng tài chính công nghiệp

  
LIVE      

港式五张

Giải thích thị trường/chuyên gia: vanke rủi ro tài chính không phải là khó khăn nhưng tài chính công nghiệp

Vanke (02202) vào ngày hôm nay với các tổ chức tài chính trong và ngoài nước tại một cuộc họp báo hiệu suất ba quý, thâm quyến sasac ủy ban và thâm quyến tàu điện ngầm "phát ngôn" nói rằng vanke không có vấn đề, sẽ làm tất cả mọi cách để giúp vanke tích cực đối phó với các khó khăn có thể xảy ra. Giám đốc nghiên cứu của trung quốc chỉ số nghiên cứu doanh nghiệp lưu thủy tin rằng, dưới sự hỗ trợ của thành phố thâm quyến ủy ban tài chính và shenzhen sắt, vanke sẽ vượt qua những ảnh hưởng của cơn bão ngắn hạn.

Doanh số của vanke chỉ giảm 0.8% vào tháng trước

Theo lưu thủy, vanke hoạt động ổn định và khả năng trả nợ tốt hơn. Trong doanh số bán hàng, vanke bán hàng tháng 10 là 3, 83 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, tương tự), giảm một chút 0.8% so với năm ngoái, trong khi doanh số bán hàng TOP 100 nhà công ty giảm hơn 30% trong cùng một thời gian, cho thấy gần đây bán lại nhanh chóng vanke.

Về mặt tài chính, công ty vanke đã phát hành 2 tỷ đô la trong năm với lãi suất 3, 07% và 3.10%. Chi phí tổng hợp của 3 quý đầu tiên của việc gây quỹ mới của công ty là 3.64%, dưới 3.73% so với cùng kỳ năm ngoái, chi phí gây quỹ tổng hợp vẫn ổn định.

Trong việc trả nợ, cho đến cuối tháng 9, tỷ lệ nợ net là 53.9%, mức nợ là không cao; Tiền tệ là 103.68 tỷ nhân dân tệ, mặc dù giảm so với năm nay, nhưng đối với nợ ngắn hạn bao phủ gấp 2.2 lần, khả năng bao phủ là mạnh hơn.

Lòng kính trọng, lưu nước đã có ShenZhen GuoZiWei và sự ủng hộ của cổ đông lớn sâu sắt, Wan Ke gần đây xảy ra cho thị trường vốn nghi ngờ FengBo sẽ quá khứ, nhưng thị trường bất động sản bán, môi trường gây quỹ vẫn gay go, rủi ro trong ngành công nghiệp vẫn còn lớn hơn, những công ty bất động sản khác nợ nần WeiYao khả năng xảy ra vẫn còn lớn hơn, nhiều hy vọng nhìn thấy thêm nhiều nơi của chính phủ và các tổ chức, hỗ trợ tích cực phát triển ngành công nghiệp bất động sản sức khỏe.

Nợ mỹ của trung quốc đổi mới thấp … Giảm 40% trong 10 năm: tôi sẽ mua rẻ hơn

Trung quốc tiếp tục giảm cổ phiếu của hoa kỳ, đạt mức thấp nhất trong 14 năm cho đến tháng 8, được cho là để ngăn chặn sự mất giá trị của renminbi. Người dùng đài loan lo lắng rằng "nhân dân tệ sẽ không trụ được", tôi sợ sẽ rơi vào một vòng luẩn quẩn, và bạn bè xem phim cười nói "ném thêm một chút, tôi cũng muốn mua một món nợ mỹ giá rẻ". Một số người cho rằng vì những người nước ngoài rút khỏi trung quốc, họ cần tiền nên họ phải nhanh chóng bán.

Trung quốc đã tiếp tục đầu tư vào mỹ trong quá khứ, trước đây là nhà đầu tư lớn thứ hai sau nhật bản, nhưng theo số liệu của bộ tài chính hoa kỳ, trung quốc đã giảm cổ phiếu mỹ trong 5 tháng liên tục, giảm 16, 4 tỷ đô la trong tháng tám, đến 85,4 tỷ đô la, đạt mức thấp nhất trong gần 14 năm.

Một người dùng mạng ở cục bộ truyền thông cho biết rằng trung quốc là một trò chơi cờ vua lớn, mỹ nợ mua, bán thấp, ông đã nói "thực sự tốt", ông cũng kêu gọi các nhà đầu tư vẫn giữ nhân dân tệ để chú ý đến rủi ro.

Những người khác để lại tin nhắn "tốt tỏi", "bây giờ bán quá nhiều thiệt hại", "thế giới đang mua các món nợ mỹ, bạn trung quốc", "trung quốc giữ nhân dân tệ, và giành chiến thắng", "top 10 của mỹ nợ 9 quốc gia khác là để tăng số lượng, Chỉ có trung quốc bán ", "renminbi không thể giữ", "nên là nước ngoài để lại đô la nói trong quá khứ", "thực sự bán các món nợ mỹ, huyền thoại lớn", "nước ngoài rời khỏi trung quốc, tất nhiên thay đổi trở lại gói quân đội mỹ.

Còn có người để lại tin nhắn “ nước mỹ sẽ bị rạn vỡ vì trung quốc ”, “ yuan phải không có giá trị rồi ”, “ thiếu đô la chỉ có thể bán ”, “ nước ngoài đầu tư vào con đường chạy, không có tiền phải bán rồi ”, “ không có tiền rồi tất nhiên sẽ nhanh chóng bán ơi ”, “ trung quốc vẫn có hai tháng tiếp theo sẽ FaZhai, không bảo vệ RMB sẽ rất tệ, nghe nói đón của muốn gửi 3.7 nghìn tỉ nợ ”, “ chúng ta không mua thứ gì đó của người tây dương, Trung quốc có thể là người chiến thắng lớn nhất ", "nợ mỹ tăng lên và xuống, nhưng sẽ không trở thành rác, nhân dân tệ khó nói", "trung quốc rơi vào vòng luẩn quẩn, cuối cùng không ai sẽ là khủng khiếp".

Big bay area thu hút người có trình độ cao nhất
港式五张 Sơ đồ trang web

1234