港式五张

Vi kinh tế/thị trường hình thành sự nhất trí về việc "bán khống đồng đô la" của quốc tế trưởng chu hạo

  
LIVE      

港式五张

Vi kinh tế/thị trường hình thành sự nhất trí về việc "bán khống đồng đô la" của quốc tế trưởng chu hạo

Về vẻ đẹp so với vòng đời 10 10 món nợ của trò chơi ở tuần trước sau khi một loạt sự kiện “ TuQiongBiJian ”, mặc dù thỏa thuận TouCun vẫn bay lệch khỏi món nợ so với vòng đời 10 rỗng 10 cái đẹp, nhưng vẻ đẹp nợ ở cục dự và mỹ BaoJia hộ tống của bộ tài chính tiếp theo xuất hiện một sự giảm mạnh trong ép XingQing rỗng. Theo một cách nào đó, hiệu quả của chính sách vẫn là điều quan trọng nhất đối với các nhà chức trách. Về ngắn hạn, mặc dù thị trường không thể chấp nhận kế hoạch phát triển của bộ tài chính hoa kỳ, nhưng chiến lược bán khống không có hiệu quả trong ngắn hạn.

Cùng lúc đó, chúng ta cũng có thể thấy rằng trên thị trường tương lai, các vị trí đầu cơ ngắn hạn trên các khoản nợ mỹ vẫn ở mức cao hơn, bởi vì bất kể là dài hạn hay ngắn hạn của một tài sản rủi ro, như chứng khoán, có thể được tạo ra để bảo vệ bằng việc bán khống trái phiếu. Đối với long chứng khoán, ngay cả khi việc bán khống trái phiếu trực tiếp không nhất thiết phải trực tiếp thu lợi, nhưng từ quan điểm quản lý tổ hợp, các vị trí bán khống trái phiếu có thể tạo ra một số bảo vệ cho long chứng khoán, và sự hỗn loạn thị trường trong thời gian qua cho thấy không có gì là không thể. Nếu thị trường trái phiếu bán lẻ không phân biệt được một lần nữa, chắc chắn cổ phiếu sẽ bị ảnh hưởng.

Trong khi đó, ngay cả từ góc nhìn ngắn hạn của thị trường chứng khoán, khi viễn cảnh vĩ mô bắt đầu yếu đi, vẫn còn có sự không chắc chắn về hiệu suất lợi nhuận của thị trường chứng khoán, các cổ phiếu ngắn cũng có thể được tạo ra qua các trái phiếu ngắn hạn, đó là, nếu trái phiếu mất tiền, thì các trái phiếu ngắn có thể tạo ra lợi nhuận.

Trên thực tế, các vị trí đầu cơ đã được xây dựng trên các khoản nợ mỹ trong một thời gian dài, điều này cho thấy chiến lược phòng chống liên quan đã luôn hợp lý. Nhưng những nhà đầu tư lớn nhất trên thị trường trái phiếu không phải là những vị trí đầu tư như các quỹ đầu tư, mà là những nhà đầu tư thực sự. Với họ, miễn là khoảng cao nhất của lãi suất được xác định, thì mua chỉ là vấn đề thời gian. Theo tình hình hiện nay, tỷ lệ lãi suất trên 10 năm mỹ được xác định cơ bản sau sự can thiệp của chính sách, do đó việc mua bán của các nhà đầu tư sẽ làm giảm tốc độ tăng lãi suất.

Nói về điều này, chúng ta sẽ thấy rằng đối với các nhà đầu tư khác nhau, logic của việc bán khống và làm món nợ dài hạn là rất đúng. Suy luận một chút, cả chiều dài và chiều dài cổ phiếu mỹ đều hợp lý ngay lúc này. Ví dụ, một lần nữa, khi nền kinh tế mỹ đang chậm lại, người bán khống nhìn thấy áp lực lợi nhuận, người bán dài nhìn thấy lực ở phía dưới mẫu số.

Để phá vỡ sự cân bằng này cần nhiều động lực hơn, ví dụ như việc thị trường chắc chắn rằng cục dự trữ liên bang sẽ đi vào đường ống giảm tỷ lệ lãi suất, hay lạm phát đủ cao để thị trường lại mong đợi tăng tỷ lệ tăng lãi. Nếu không, thị trường sẽ có khả năng gây rối gần vị trí hiện tại. Ngoài những trò chơi thị trường phức tạp, chúng ta thấy rằng việc bán khống đồng đô la có một mối quan hệ rõ ràng nhất hiện nay.

Nền kinh tế mỹ đã vượt qua đỉnh cao của sự thịnh vượng.

Chỉ số hội nhập hoa kỳ năm nay đang bị rối rắm, tập trung giao dịch chính là giữa "suy thoái" và "hạ cánh nhẹ nhàng". Mặc dù "hạ cánh nhẹ nhàng" phù hợp với quan điểm phổ biến của thị trường hiện nay, sự suy giảm gần đây của số liệu kinh tế mỹ đã khiến thị trường phải tập trung vào khả năng "suy thoái" một lần nữa. Sau một sự bất đồng lâu dài với thị trường, mô hình GDPNow của ngân hàng Atlanta cho thấy tốc độ tăng trưởng kinh tế mỹ sẽ chậm lại đáng kể trong quý thứ tư, một cách hiếm hoi để hòa giải với sự mong đợi của thị trường. Nói cách khác, tỷ lệ tăng trưởng hơn 5% của GDP ở q3 là "đỉnh cao của sự thịnh vượng".

Động lực suy yếu của nền kinh tế mỹ trong ít nhất hai quý tới sẽ chắc chắn hơn so với việc cắt giảm tỷ lệ lãi suất, và tất nhiên, tác động lớn nhất đến chỉ số tỷ lệ hối đoái là euro, và động lực của nền kinh tế châu âu hiện nay dường như không mạnh, điều này có thể hỗ trợ chỉ số hối đoái trên bờ. Nhưng cần lưu ý rằng nền kinh tế mỹ vẫn là biến số quan trọng nhất của đồng đô la, đặc biệt là khi chỉ số hối đoái mỹ mới chỉ ra dấu hiệu giảm. Trong một tình huống tương đối khắc nghiệt, nếu việc cắt giảm tỷ lệ lãi suất của mỹ diễn ra sớm hơn, thì chỉ số tỷ lệ hối đoái sẽ gặp nhiều áp lực hơn.

Theo mùa, đồng đô la sẽ yếu đi. Dựa trên hoạt động trong 5 năm qua, chỉ số mei hui có khả năng cao là yếu trong tháng 11 và tháng 12, và từ năm 2018, chỉ số mei hui sẽ giảm trong tháng 12. Và nếu so sánh chỉ số mỹ 10 năm với chỉ số nasdaq, chúng ta sẽ thấy tỷ lệ lãi suất mỹ 10 năm sẽ tăng cao trong tháng 12, và quy luật theo mùa không rõ ràng. Vào tháng 11 năm ngoái, chỉ số hội nghị mỹ giảm 5% trong một tháng, mức thấp nhất trong 5 năm qua, và điều này cũng làm cho thị trường tự nhiên suy nghĩ.

Nói chung, về mặt cơ bản, cảm xúc và theo mùa, việc bán khống đồng đô la sẽ trở thành giao dịch đông đúc tiếp theo. Chỉ số mercado sẽ phải chịu áp lực đáng kể. Đối với nhân dân tệ, sự cải thiện môi trường bên ngoài cũng có nghĩa là áp lực giảm giá sẽ được giải phóng thêm.

Giữ vị trí cao nhất và chờ đợi cơ hội

Mệt mỏi của cổ phiếu hồng kông, vào ngày hôm nay, thứ tư giao dịch giảm, liên tục từ đầu đến cuối cùng, không có sức mạnh của hồi phục, thấp nhất thẳng đến 17100, 17177 điểm, 334 điểm, và kết thúc ngày 1 của 17101 điểm chỉ 76 điểm cách nhau, bạn có thể nói gần như cuối cùng tăng tổng thu nhập 865 điểm ba ngày tất cả mất. Kết thúc không tốt hơn, ở mức thấp, đóng cửa 17203 điểm, 308 điểm, là một trong những ngày giảm điểm nhiều nhất kể từ bốn lần giảm liên tiếp.

Doanh số tiếp tục ở mức thấp, 75 tỷ nhân dân tệ giao dịch vào ngày hôm nay, một chút giảm 300 triệu nhân dân tệ so với ngày trước. Mặc dù giao dịch bị bỏ trống, nhưng mỏng, nhiều hơn một chút bán lẻ có thể làm cho chỉ số trượt, cho thấy rằng điểm mấu chốt là không có.

Bầu không khí ảm đạm của thị trường đã được dự đoán trước, và tất cả các cổ phiếu nóng nhất đều đi xuống và không ai đi lên, cho thấy sự nhạt nhẽo là "một sự không thể tách rời".

Dĩ nhiên, một số người cho rằng sự suy giảm của ngày hôm qua có thể liên quan đến việc chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell "thả chim ưng" cho việc tăng lãi suất, và cổ phiếu mỹ cũng bị tuột, nhưng về mặt suy giảm, cổ phiếu hồng kông đã giảm nhiều. Tương tự thế, cổ phiếu A của trung quốc cũng bị giảm vào ngày hôm qua, nhưng giảm nhiều so với cổ phiếu hồng kông giảm 1.76%. Theo quan điểm này, cổ phiếu hồng kông tiếp tục là một trong những thị trường yếu nhất thế giới.

Đại thị thất bại liên tiếp 763 điểm

Đối mặt với môi trường khắc nghiệt như thế, có lẽ người bạn thân nhất của chúng ta cũng đã dùng chiến lược "không thay đổi". Vốn cổ phần trong ngân hàng để giữ cho hầu hết một thời gian dài, là cứng net, nhưng cuối cùng đóng cửa thị trường, tất cả đóng cửa với mức giá thấp nhất trong ngày, thậm chí sự hỗ trợ tạm thời rút lui.

Nhìn toàn cảnh, cuộc đấu với 17.000 điểm sẽ diễn ra vào tuần tới. Liên tiếp bốn thất bại liên tiếp đã mất 763 điểm, thị trường có thể xoay chuyển tình hình, "bóng" trên mặt của bạn bè lớn. Lý do là người bạn tốt nhất dành phần lớn thời gian của cuộc chơi này để chờ đợi hoặc "giờ chưa đến". Theo tin tức, tencent công bố hiệu suất vào thứ ba tuần tới, trong khi nói một thời gian của cuộc họp giữa lãnh đạo trung quốc và trung quốc đã được hoàn thành, không có tiến bộ xây dựng cho sự chú ý của thế giới sau cuộc họp, cổ phiếu hồng kông không phải là ngoại lệ. Vì vậy, điều kỳ diệu sẽ xảy ra là nhìn vào kết quả của cuộc gặp gỡ đầu tiên của đồng đô la.

Tôi đã nói về việc quan sát vào buổi sáng hôm qua. Nếu không có gì bất ngờ, vào đầu tuần tới, tôi sẽ ngồi yên và chờ thị trường trả lời.

Tập trung vào việc đánh bại các quỹ đầu tư bằng quyền hạn 0 ngày
港式五张 Sơ đồ trang web

1234