港式五张

Tòa nhà chính/giá mới thu hút siết cổ được viết bởi CEO (hồng kông và macau) bushaoming

  
LIVE      

港式五张

Tòa nhà chính/giá mới thu hút siết cổ được viết bởi CEO (hồng kông và macau) bushaoming

Kể từ khi bản báo cáo chính sách được công bố, thị trường đã dần dần "trở lại đúng quỹ đạo". Lần cuối cùng, "chỉ số giá cả nhà" báo cáo 142.66 điểm, giảm khoảng 0.24% theo tuần, 13 tuần liên tiếp, năm nay giá cả nhà đã giảm khoảng 2.3%, đạt mức thấp nhất trong hơn sáu năm rưỡi.

Nhìn vào phần còn lại của tháng mười một và tháng mười hai năm nay, tôi tin rằng thị trường bất động sản vẫn còn là "một thế giới", chủ yếu là do nhiều nhà phát triển chậm tốc độ đẩy trước đó, trước khi kết thúc thường cần phải "đuổi theo hiệu suất", vì vậy tôi tin rằng các nhà phát triển sẽ tăng tốc độ bán hàng mới, hưởng lợi nhuận tiếp tục bùng nổ.

Tôi dự đoán rằng tình trạng thống trị sẽ tiếp tục trong thời gian ngắn, dựa trên sự gia tăng của thị trường chính trong thời gian gần đây. Nếu sự chú ý của tin shui wai lớn mới bắt đầu bán hàng trong tháng 11, tôi tin rằng giao dịch một mình trong tháng có thể đạt được 1500, hoặc khoảng 1000 cấp độ, vẫn tăng đáng kể so với giao dịch trong tháng mười.

Mặc dù kể từ khi "giảm giá", tin xấu thị trường vẫn tiếp tục "cuộn" thị trường bất động sản, nhưng trong thực tế, giao dịch tổng thể đã dần dần cải thiện, có rất nhiều thị trường bất động sản cũ phần giao dịch, cũng có sự ổn định phù hợp với tình hình thị trường.

Thông tin đăng ký đất đai tổng hợp của trung tâm nghiên cứu và dữ liệu bất động sản mỹ liên kết cho thấy số đăng ký nhà ở cũ được đăng ký vào ngày 14 tháng 11 là 926, tăng khoảng 9.7% so với tháng 10, và cả tháng được hy vọng sẽ trở lại với mức độ hơn 2000.

Các thành phần cá nhân, báo cáo chính sách ban đầu được đề nghị để kéo dài thời gian bảo lãnh thế chấp, kéo dài từ 30 năm đến 50 năm, các biện pháp dẫn đến thị trường thứ hai đầu tư trở lại. Theo thông tin mới nhất của ha, trong nửa đầu tháng 11, khu chợ thứ hai của Hong Kong là 29 vụ giao dịch, chỉ 8 vụ tăng gấp 2, 6 lần so với cùng kỳ tháng 10. Về thị trường nhà ở và nhà ở công cộng thứ hai trong tháng mười (chưa bổ sung), tổng số giao dịch là 155 vụ, tăng khoảng 18.3% so với 131 vụ vào tháng 9.

Nhu cầu trong thị trường bất động sản vẫn còn cao

Ngoài các loại "giới thiệu" trên trên thị trường bất động sản, các tòa nhà cũng đi lên. Theo trung tâm nghiên cứu và bất động sản bất động sản mỹ tích hợp thông tin bán hàng mạng lưới và thông tin thị trường, trong quý thứ tư (lên đến ngày 13 tháng 11) hơn 50 triệu đô la đầu tiên của doanh số 19, lần đầu tiên vượt qua mức độ của quý thứ ba 18.

Bên ngoài dữ liệu, tôi là một đại lý bất động sản, đứng ở tiền tuyến của bất động sản, có thể cảm thấy tốt nhất của bất động sản hướng gió và nhịp đập giao dịch. Phải thừa nhận rằng trong thời gian gần đây, thị trường không tính là tiêu chuẩn. Không có sự hồi phục rõ rệt về giao dịch bán lại, chủ yếu là do sự bất đồng về giá bán và đánh cắp thị trường. Thực tế là thị trường bất động sản vẫn còn dư dật sức mua sắm, cộng với chính phủ khu vực "cướp tài năng" kế hoạch nhận được hiệu quả, hợp tác với việc thực hiện "lần đầu tiên miễn phí sau thuế" trong khi lái xe mua bất động sản cho thuê nhu cầu, do đó, sức chịu đựng của bất động sản không cần phải lo lắng quá nhiều.

Hiện nay vẫn còn trong giai đoạn củng cố thị trường bất động sản, tin rằng cần phải có thêm tin tốt, hoặc trung quốc từ từ trở về thị trường cũ, thị trường bất động sản có thể tái tạo đột phá.

Đổi mới tài chính/huawei: Web3 tái tạo mô hình tài chính kinh tế ảo và thực

Web3 đã được thị trường chú ý gần đây. Tổng giám đốc chiến lược huawei blockchain, huawei cloud blockchain CTO zhang xiaojun cho biết kiến trúc Internet thế hệ tiếp theo sẽ là "Web3.0 dựa trên blockchain", dựa trên các hệ thống phân phối, các bộ máy nhất trí, các mô hình, mật mã và các hiệp định và công nghệ xây dựng, giá trị đáng tin cậy, an ninh riêng tư của Internet.

Nói về chủ đề giá trị cốt lõi của Web3, zhang xiaojun đã chỉ ra rằng có hai chủ yếu, tương ứng với phân phối kinh tế và giá trị của Internet, trước tiên là để giúp đạt được sự phân phối của thông tin, sau đó tập trung vào việc giảm ngưỡng tin tưởng, thiết lập động cơ, người sử dụng danh tính kỹ thuật số tự động. Ông tin rằng Web3 đang tái tạo một mô hình tài chính mới, giúp xây dựng một nền kinh tế chung giữa kinh tế giả và thực.

Về sự phát triển trong tương lai, zhang xiaojun tin rằng tiền tệ kỹ thuật số của trung tâm ngân hàng (CBDC) sẽ là một hỗ trợ quan trọng, có thể hiệu quả giảm chi phí giao dịch, cải thiện việc truy cập thuận lợi, và sử dụng biên dịch thông minh hợp đồng để giảm chi phí giao dịch ngoại tệ, bảo vệ sự ổn định tài chính. Ông tiếp tục nói rằng giao dịch trực tuyến rất thường xuyên trong nền kinh tế kỹ thuật số, tiền mặt ngày càng gặp khó khăn để đáp ứng các nhu cầu thanh toán hàng ngày, tiền tệ kỹ thuật số sẽ cung cấp một sự hỗ trợ quan trọng cho doanh nghiệp.

Zhang xiaojun đề cập đến một số ứng dụng, bao gồm việc hỗ trợ ngân hàng Hong Kong tham gia vào nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật số Hong Kong, giúp thương mại giảm chi phí thanh toán, giảm rủi ro tiền tệ, giải quyết ngay lập tức, và nâng cao an ninh khách hàng, bảo vệ riêng tư, vv.

Zhang xiaojun và nói rằng trong chuỗi cung ứng tài chính, có thể tạo ra một nền tảng dịch vụ tài chính liên quan thông qua Web3, xây dựng mô hình của nhiều doanh nghiệp với nhiều tổ chức tài chính, để giúp các doanh nghiệp hồng kông dễ dàng hơn và rẻ hơn để truy cập vào tài chính, để đáp ứng sự hội nhập của kinh tế ảo và kinh tế thực tế, dễ dàng hơn để tích hợp các tài nguyên thương mại địa phương.

Top hand/cổ phiếu hồng kông tăng lên sau khi giao dịch hợp tác xem xem vàng
港式五张 Sơ đồ trang web

1234