港式五张

Lee kai-fu ở bắc kinh để xây dựng một đội kỳ lân AI tổ chức "01 vạn vật" trong 8 tháng một kết quả tốt

  
LIVE      

港式五张

Lee kai-fu ở bắc kinh để xây dựng một đội kỳ lân AI tổ chức "01 vạn vật" trong 8 tháng một kết quả tốt

Kai-fu lee, cha đỡ đầu của AI (AI) đến bắc kinh để thành lập một doanh nghiệp mới, chỉ trong vòng chưa đầy tám tháng, đã thành công trong việc tạo ra một con kỳ lân bằng cách xây dựng một mô hình AI mã nguồn mở mới có hiệu suất cao nhất trong ít nhất một số chỉ số của thung lũng silicon.

Một cuộc phỏng vấn bloomberg cho biết 01 vạn vật (01. Ông là chủ tịch và giám đốc điều hành của công ty venture capital innovation works, và bây giờ là giám đốc điều hành của công ty mới này. Ông bắt đầu tổ chức nhóm 01 vào tháng ba, và bắt đầu hoạt động vào tháng sáu.

Ở bắc kinh, 01. Mô hình ngôn ngữ lớn (LLMs) dựa trên một lượng lớn tài liệu để đào tạo các thuật toán, có thể đọc, hiểu và tạo ra các văn bản, hình ảnh và chương trình tương đương với con người.

Theo chỉ số chủ chốt, yi-34b đã dẫn đầu thị trường với những mô hình mã nguồn mở đã có sẵn, như mô hình nổi tiếng của Meta, Llama 2. Dựa trên bảng xếp hạng của Hugging Face công bố cuối tuần này, yi-34b đứng đầu danh sách huấn luyện trước cơ sở LLMs.

Qua phỏng vấn bloomberg tại Zoom, lee nói: "Llama 2 đã trở thành tiêu chuẩn vàng, đóng góp rất nhiều cho cộng đồng mã nguồn mở, và chúng tôi muốn cung cấp một sự lựa chọn tuyệt vời, không chỉ cho trung quốc, mà còn cho thị trường toàn cầu".

Tuy nhiên, mối quan hệ chính trị căng thẳng giữa trung quốc và trung quốc đã góp phần vào sự phát triển của al. Năm ngoái, chính phủ biden, dựa trên những mối lo ngại về an ninh quốc gia, đã cấm việc bán các chip al tiên tiến nhất của Nvidia cho các khách hàng đại lục, lo ngại rằng các công nghệ liên quan có thể được sử dụng để huấn luyện các mô hình al cho các ứng dụng quân sự. Tháng vừa qua, hoa kỳ đã gia tăng thêm sự kiểm soát, ngay cả việc bán các chip quy định của whida cho đại lục cũng bị cấm.

Lee "hối tiếc" về tình hình này, nhưng cho biết 01 AI đã có đủ chip để đáp ứng nhu cầu trong tương lai. Ngay từ đầu năm nay, AI đã bắt đầu dự trữ, thậm chí tài trợ từ xưởng đổi mới để mua hàng.

Lee cho biết: "về cơ bản, chúng tôi đã đặt quá nhiều tiền vào tài khoản ngân hàng".

Lee đã xây dựng một đội gồm hơn 100 người ở l.a., thu hút những đồng nghiệp cũ của anh ta, những người làm việc ở nước ngoài. Anh ta nói rằng thành viên của nhóm không chỉ gồm các chuyên gia về al, mà còn có những nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm để giúp đỡ các vấn đề từ m&a đến IPO.

01 AI đã lập kế hoạch chiến lược hoạt động bên ngoài mô hình mã nguồn mở, sẽ hợp tác với khách hàng trong tương lai để phát triển các giải pháp độc quyền cho các ngành công nghiệp cụ thể hoặc môi trường cạnh tranh. Yi-34b có tên từ 34 tỷ tham số được sử dụng trong huấn luyện, và hiện nay đã phát triển một mô hình có hơn 100 tỷ tham số.

Ông lee nói, "mô hình độc quyền của chúng tôi sẽ dựa trên tiêu chuẩn gpt-4." Gpt-4 là mô hình ngôn ngữ của OpenAI.

Lee kai-fu cho biết các đối tác của innovation works rất tò mò về việc anh ta có thể làm cả hai vị trí CEO. Ông nói rằng nếu ông dành 40 giờ một tuần tại xưởng đổi mới, và có 128 giờ trong một tuần, "tôi có 86 giờ để tập trung vào công việc của mình." Điều này cho thấy anh ta vẫn còn dư thừa ngoài việc ngủ 6 tiếng mỗi ngày.

Millet từ nghiên cứu chip thêm mã để thành lập một công ty mới

Xiaomi nhóm nghiên cứu chip và thêm mã, mới được thành lập "Beijing xuan jie", đăng ký vốn 3 tỷ nhân dân tệ, đại diện pháp lý là xiaomi nhóm phó chủ tịch đã học tập trung. Tại SAO bắc kinh xuân quyền được thành lập vào thời điểm này, nhà đầu tư huayi venture capital fang lương cho rằng lý do có thể là do sự gia tăng của "thuế cao".

Thuế Qualcomm), có nghĩa là phí bằng sáng chế của Qualcomm, không dựa trên số lượng bằng sáng chế sử dụng điện thoại di động, giá cả điện thoại di động theo một tỷ lệ nhất định, điện thoại di động đắt tiền, phí cao, điện thoại di động giá rẻ, phí thấp.

Hội đồng quản trị báo cáo, kinh doanh trường xuân bắc kinh, bao gồm thiết kế chip mạch tích hợp và dịch vụ; Chip mạch tích hợp và bán hàng sản phẩm; Thiết kế mạch tích hợp, vân vân, bao gồm hầu hết các lĩnh vực công nghệ điện tử.

Xuân nguyệt bắc kinh không phải là công ty đầu tiên của xiaomi chip thiết kế, vào tháng 12 năm 2021, xuân nguyệt thượng hải đã được thành lập, đăng ký vốn 1, 5 tỷ nhân dân tệ, đại diện pháp lý là tsang xuezhong. Vào tháng 5 năm nay, Shanghai xuan jie đã thay đổi kinh doanh, vốn đăng ký từ 1, 5 tỷ nhân dân tệ lên đến 1, 92 tỷ nhân dân tệ. Đầu tư này được thị trường xem là một bước quan trọng trong kế hoạch sản xuất hạt kê.

Một nhà phân tích cho biết trong những năm gần đây, nhiều nhà sản xuất đã gia tăng việc phát triển và sản xuất chip. Bây giờ, huawei đã đạt được hiệu quả tích cực trên các chip tự nghiên cứu, kê cũng sẽ hình thành một số áp lực và cạnh tranh, do đó, gần đây kê chú ý đến ngành công nghiệp chip, dự đoán kê sẽ bắt đầu từ bộ xử lý hình ảnh (ISP) chip, CPU điện thoại di động cần thời gian.

Qualcomm snapdragon 8 Gen 2 chip với giá 160 đô la một, và 1 nhân dân tệ 1000 nhân dân tệ điện thoại di động. Vì vậy, đối mặt với giá cao của các chip, apple đang tự nghiên cứu các chip nền tảng, kế hoạch hoàn toàn loại bỏ qualcomm khỏi danh sách các nhà cung cấp; Huawei cũng bắt đầu dùng chip của mình sau một giai đoạn đau đớn.

Kim sơn trảo/American exchange mềm vàng thách thức $2016 \ cánh
港式五张 Sơ đồ trang web

1234