港式五张

Thu nhập phục hồi kết thúc tăng liên tiếp trong lịch sử

  
LIVE      

港式五张

Thu nhập phục hồi kết thúc tăng liên tiếp trong lịch sử

Chỉ số stamper 500 đã giảm, chấm dứt tám ngày tăng liên tục vì lãi suất tăng đáng kể làm các nhà đầu tư lo lắng.

Điểm giảm 35.43 điểm hay 0.81% thu nhập 4347.35 điểm; Chỉ số đó giảm 128.97 điểm, hay 0.94%, đóng cửa 15.521.45 điểm. Chỉ số công nghiệp dow Jones đã giảm 220.33 điểm, hay 0.65%, để có 3.3891.94 điểm.

Chủ tịch hội đồng liên bang Bauer đã nói rằng có thể cần phải làm nhiều hơn để giảm lạm phát, mặc dù sự chậm trễ của lạm phát gần đây là một dấu hiệu khích lệ cho các nhà lập pháp chính sách, chứng khoán chứng khoán bị giảm xuống mức thấp nhất trên thị trường.

Thị trường chứng khoán đi xuống cùng lúc với lãi suất trái phiếu tăng lên. Đấu giá chứng khoán mỹ yếu kém vào buổi sáng không giúp cải thiện tình hình. Chỉ số lãi suất trên chứng khoán 10 năm tăng hơn 12 basis point lên 4.634%; Lãi suất trái phiếu 30 năm tăng lên khoảng 11 basis để 4.772%. Lãi suất trên trái phiếu 2 năm tăng lên khoảng 4 basis để 4.98%.

Disney tăng 6.91% sau khi công bố lợi nhuận cao hơn dự kiến và mở rộng kế hoạch cắt giảm chi phí; Và Arm đã giảm 5.18% sau khi công bố báo cáo tài chính đầu tiên. Thậm chí sau khi công bố kết quả mạnh mẽ và kế hoạch mua lại cổ phiếu mới, MGM resort đã giảm 1, 14%.

Chỉ số dow Jones đã giảm 0.5% trong tuần này, trong khi chỉ số historical có thể giảm khoảng 0.3%. Nó sẽ tăng lên 0.3%.

Giá dầu tăng lên một chút, nhưng tuần này vẫn ở mức thấp 3 tháng vì lo lắng về nhu cầu yếu. Hợp đồng dầu mỏ brent trong tháng giêng tăng lên một chút 47 cent, hay 0.59%, đến 80.01 đô la một thùng. Trong khi hợp đồng giao hàng tháng 12 west Texas intermediate crude (WTI) tăng 41 điểm, hay 0.54%, lên 75.74 đô la một thùng.

Ubs cổ phiếu hồng kông 20600 điểm cuối năm tiếp theo giảm 10%

"Ta kung pao" xu hướng mỹ có ảnh hưởng lớn đến thị trường đầu tư toàn cầu. UBS cho biết dự kiến rằng cục dự trữ liên bang sẽ bắt đầu giảm lãi suất vào tháng 3 năm 2024, định giá cổ phiếu hồng kông lợi nhuận, 2024 tại 20600 điểm, tăng 15.5% so với ngày hôm qua. Tuy nhiên, năm tới giá nhà ở hồng kông vẫn có thể giảm khoảng 10% vì cổ phiếu cao.

Chen zhili, nhà chiến lược ngân hàng đầu tư hồng kông của ubs cho biết mặc dù MSCI HK đã giảm khoảng 20% từ đầu năm nay, nhưng đánh giá cổ phiếu hồng kông không phải là quá rẻ so với mức độ lịch sử, khuyến cáo nên bảo thủ chiến lược đầu tư cho nửa đầu năm tiếp theo. MSCI HK được dự đoán sẽ hồi phục đến 9500 điểm vào cuối năm tới, có thể tăng 13% so với mức hiện tại (khoảng 8399 điểm).

Hoa kỳ nhanh nhất trong tháng ba năm tới để cắt giảm tỷ lệ thu nhập hoa kỳ giảm 7%

Anh chan nói tiếp, phần đầu tư tốt hơn cho năm tới là các loại cổ phiếu cờ bạc macau và cơ sở hạ tầng hồng kông, và quan điểm về cổ phiếu bất động sản hồng kông và ngân hàng hồng kông thì tương đối bi quan. Tuy nhiên, ông cho biết cổ phiếu bất động sản rất nhạy cảm với việc cắt giảm lãi suất, và nếu cục dự trữ liên bang làm thế, ubs sẽ đánh giá lại.

Nhà kinh tế ở bắc á, bộ phận nghiên cứu của ngân hàng đầu tư ubs, đặng Victoria dunn, cho biết nhóm dự đoán rằng nền kinh tế hoa kỳ sẽ đi xuống vào năm tới. Chỉ số meihui giảm khoảng 7%.

Trung quốc vượt qua mỹ với tốc độ tăng trưởng 4.4%

Mặc dù vậy, Deng Weishen nghĩ đối với nền kinh tế hồng kông bùng nổ này, ít nhất vẫn còn có một vài tháng thời gian ở trong môi trường “ tăng trưởng thấp, Gao Lilv ”, nầy năm sau vẫn còn đầy thử thách, đoán tăng trưởng kinh tế khoảng khoảng 2.5 phần trăm trong năm, hơn vào năm 2023 3.6% của tốc độ (con số thu hồi) trụ đang giảm dần, chủ yếu là dự đoán sẽ phát triển kinh tế toàn cầu năm tới tốc độ thêm trụ đang giảm dần, Kinh tế hồng kông bị ảnh hưởng nặng nề bởi thương mại toàn cầu, chu kỳ lãi suất và cả kinh tế trung hoa và trung quốc, hiện đang đối mặt với một giai đoạn điều chỉnh "lúng túng, đau đớn". Ubs dự đoán rằng năm tới mỹ sẽ chỉ tăng 1, 1%, và trung quốc sẽ tăng 4, 4%.

Hồng kông LouShi khía cạnh, RuiYin ngân hàng đầu tư hồng kông/trung quốc bất động sản giám đốc nghiên cứu thị trấn lyn mang tên nói, mong đợi phiên họp thường niên 2024 là một năm của “ khổ trước sau ngọt ”, lãi suất chủ yếu là bị ảnh hưởng đến môi trường, và nhà ở LouJia năm sau vẫn có thể xuống nữa vào khoảng 10%, chủ yếu là bởi vì chúng bán well XianHuo đây khai thác và YuShou hoàn hảo KuCunLiang cao, những khoảng 4 triệu đơn vị, Nó sẽ mất khoảng 4 năm để tiêu hóa. Ngoài ra, vì mức lãi suất vẫn cao, một số nhà phát triển có thể bị áp lực trong việc khuyến mại giảm giá, dẫn đến sự giảm giá.

John leung, nhà phân tích bất động sản ở hồng kông tại ngân hàng đầu tư ubs, cho biết với giá bất động sản vẫn tiếp tục giảm, tôi tin rằng số tài sản tiêu cực sẽ tiếp tục tăng. Nếu giá cả giảm hơn 10%, có cơ hội cho các trường hợp bất lợi đến gần hoặc vượt qua mức cao nhất trong lịch sử. Trong mùa thứ hai năm 2003, số vụ án âm tính lên đến 105,697.

Quảng cáo bạc chống lừa đảo thẻ tín dụng
港式五张 Sơ đồ trang web

1234