港式五张

Sự sụp đổ của giá đồng làm giảm sự đầu tư vào các mỏ đe dọa việc chuyển đổi điện và gió

  
LIVE      

港式五张

Sự sụp đổ của giá đồng làm giảm sự đầu tư vào các mỏ đe dọa việc chuyển đổi điện và gió

Sự suy thoái của giá đồng có thể làm giảm sự sẵn sàng của các nhà khai thác mỏ để khai thác các mỏ mới, và do đó giảm nguồn cung đồng, đang đe dọa sự phát triển của năng lượng tái tạo trên toàn cầu.

Nhật báo phố wall báo cáo rằng mỏ phải khai thác một số lượng lớn đồng mới trong vài năm tới để có thể chuyển đổi năng lượng xanh.

Nhưng vấn đề là nhu cầu đồng của các nhà sản xuất và xây dựng đang giảm xuống. Các nhà phân tích nói rằng kết quả của sự sai lệch thời gian này là sự tạm thời cung cấp quá nhiều đồng, làm giảm giá đồng, nhưng cũng cản trở việc đầu tư đồng, dẫn đến những khó khăn trong tương lai để đáp ứng nhu cầu xây dựng điện trường gió, điện trường năng lượng mặt trời, và sản xuất xe điện.

Nicholas Snowdon, nhà chiến lược Kim loại của Goldman sachs, nói rằng sự phát triển này có thể dẫn đến sự khan hiếm nguồn cung đồng, giá cả tăng vọt, "đó là vấn đề thời gian, không phải là nó sẽ xảy ra, thị trường đang tiến đến tình trạng khan hiếm cực độ, và giá đồng sẽ tăng dần".

Trong 10 tháng qua, giá đồng tương lai đã giảm hơn 15% đến khoảng 3, 6 đô la một pound, một trong những nguồn lực gây áp lực xuống là một trong những người tiêu thụ đồng lớn nhất thế giới phục hồi sau dịch bệnh tại trung quốc lục, những yếu tố khác là sức mạnh của đồng đô la, sự giảm sút trong sản xuất toàn cầu, và giảm gián đoạn nguồn cung cấp của hai nước sản xuất lớn là Chile và Peru.

Cả freeport-mcmoran và Glencore đều nói ở pháp hội gần đây rằng họ đang chờ giá đồng tăng lên trước khi họ hứa sẽ thúc đẩy những đầu tư mới lớn. Tổng giám đốc freeport-mcmoran, Kathleen Quirk, nói rằng chi phí đầu tư để khai thác mỏ mới tăng lên. Gary Nagle, giám đốc của glencore, nói rằng ông muốn tái cung cấp đồng cho thế giới trong thời gian ngắn trước khi nhu cầu đến, chứ không phải trước khi nhu cầu xuất hiện, ông có xu hướng tái phát triển những mỏ mỏ mới ở Argentina, dự đoán sẽ sản xuất được 30 năm đồng, khi giá đồng tăng lên ít nhất 4, 5 đô la một bảng.

Giám đốc nghiên cứu hàng hóa toàn cầu của citigroup cho biết các nhà xây dựng các nguồn năng lượng mới, pin và tiện ích điện đang tranh giành nhiều đồng hơn, nhưng ít hơn 10% lượng được sử dụng. Ông ước tính rằng nếu không có thị trường năng lượng xanh phát triển liên tục, giá đồng có thể thấp hơn khoảng 15% so với hiện tại.

Các nhà phân tích nói rằng sẽ sớm cần đầu tư đồng mới vì việc khai thác mỏ mới sẽ mất nhiều năm. Các nhà tư vấn McKinsey dự đoán thiếu hụt nguồn cung đồng là 6, 5 triệu tấn vào năm 2031. Goldman sachs dự đoán rằng khoảng cách cung cấp mở rộng sẽ làm cho giá đồng tăng lên đến 4, 5 đô la một pound trong một năm tới, và vượt qua 6, 8 đô trong năm tới.

3, 9 triệu đô la đổi tay 7 năm giảm giá 12%

"Ta kung pao tin" thị trường bất động sản giảm giá nóng, thị trường nhà ở cũ tiếp tục ăn mòn để bán. Thành phố đầu tiên của sha tin và biển xanh và bầu trời trong vịnh changsha, được ghi lại gần đây với khoảng 520,000 đô la của vụ giao dịch.

Deh chan, giám đốc kinh doanh kinh doanh cao cấp khu vực khu vực khu vực trung tâm bất động sản, cho biết: 44 căn hộ A, khu vực rộng 284 sq ft, chủ sở hữu ban đầu đã bán với giá khoảng 4, 4 triệu đô la, giá cả là 3, 9 triệu đô la, giá cả là 13,732 sq ft. Theo hiểu biết, chủ sở hữu ban đầu năm 2017 loại bỏ 4.42 triệu nhân dân tệ mua các đơn vị, giữ hàng gần 7 năm, khoảng 520,000 cuốn sách ăn mòn, giá cả giảm giá 11.8%.

Biển xanh và bầu trời trong gần sáu năm giảm giá 6%

Chủ tịch chung giám đốc mua sắm ở hồng kông, keng jia-fai tiết lộ, màu xanh biển và bầu trời, 6 tầng cao, phòng D, khu vực 2 phòng, diện tích 5 mét vuông, chủ sở hữu ban đầu khoảng nửa tháng trước với 8.78 triệu nhân dân tệ, sau khi thương lượng giữa người mua và người bán, cuối cùng với 8.38 triệu nhân dân tệ trao đổi tay, giá trị thực tế 16.431 nhân dân tệ. Thông tin cho thấy rằng chủ sở hữu ban đầu năm 2018 đã mua các đơn vị với 8.9 triệu nhân dân tệ, cuốn sách mất khoảng 520.000 nhân dân tệ, độ ăn mòn khoảng 5.8%.

Ngoài ra, người dân thị trường cho biết đơn vị phòng 2 phòng trung bình phòng D tầng 1B của OCEAN MARINI, sunup, TNG kwan o, với diện tích 543 sq ft, giá 7.43 triệu đô la, giá 13.683 sq. Chủ sở hữu ban đầu mua các đơn vị với 7.827.000 nhân dân tệ vào năm 2020, sổ sách tổn thất 397.000 nhân dân tệ, 3 năm giá 5.1%.

Chi phí 2040 mỗi foot ở hồ bơi trở lại 11 năm trước
港式五张 Sơ đồ trang web

1234