港式五张

Các nhà phân tích tin rằng thị trường Pepsi sẽ vượt qua Coca-Cola "cổ phiếu có thể tăng 20%"

  
LIVE      

港式五张

Các nhà phân tích tin rằng thị trường Pepsi sẽ vượt qua Coca-Cola "cổ phiếu có thể tăng 20%"

Các nhà phân tích ở phố wall tin rằng PepsiCo có thể thay thế đối thủ Coca Cola, là công ty nước giải khát lớn nhất ở mỹ. Trong số đó có Kaumil Gajrawala ở Jefferies, người đã dự đoán giá cổ phiếu của Pepsi có thể tăng lên hơn 20% đến 203 đô la, lên tới khoảng 270 tỉ đô la, vượt mức giá mục tiêu là 64 đô la, nghĩa là giá trị của Coca-Cola khoảng 267 tỉ đô la. Gujarovara xếp hạng Pepsi là mua, Coca-Cola là giữ.

Điều này được phản hồi bởi Cowen và Goldman Sachs, mặc dù, ngoại trừ một ngày nào đó vào năm 2020, thị trường Pepsi đã không vượt qua Coca-Cola kể từ năm 2006. Lấy thứ hai (ngày 13) làm ví dụ, giá trị thị trường của Coca-Cola là khoảng 246 tỉ đô la, hơn 15 tỉ đô la so với Pepsi.

Coca-Cola, tập trung vào kinh doanh nước uống, có một danh sách các thương hiệu mạnh mẽ, phát triển doanh số. Tuy nhiên, kinh doanh thực phẩm của Pepsi, bao gồm khoai tây chiên, bánh ngô doritos và bột yến mạch Quaker, đã trở thành yếu tố khác biệt quan trọng. Gujarovara dự đoán. Công ty con của PepsiCo, frito-lay, hoạt động tại bắc mỹ tiếp tục vượt qua các sản phẩm khác.

Báo cáo của ông guggiowala cho khách hàng biết: "đối với Pepsi, sự đầu tư cao trong 50 năm qua đang mang lại kết quả và lợi nhuận chúng tôi mong đợi sẽ tăng nhanh". Ông nhấn mạnh rằng Pepsi đã đầu tư khoảng 60 tỉ đô la trong 5 năm qua để tăng hiệu quả hoạt động, tăng năng suất và xây dựng thương hiệu. Ông khen ngợi việc Pepsi có thể phát triển trong giai đoạn khó khăn về kinh tế sau dịch bệnh, chẳng hạn.

So với giá trị hiện tại của Coca-Cola. Tương lai của Coca-Cola cũng bị ảnh hưởng bởi tranh chấp thuế với irs.

Cả hai cổ phiếu năm nay đều kém cỏi, 7% cho Pepsi và 11% cho Coca-Cola, tất cả đều trót khoảng 6% cho chỉ số tiêu thụ tiêu thụ của s&p 500.

Các chính sách nâng cao sự tự tin cổ phiếu A lên 1% và vượt qua hàng nghìn tỷ đô la

"Ta kung pao tin" cổ phiếu vào ngày hôm nay cao mở cao, Shanghai composite tăng gần 1%; Shenzhen cheng và thị trường phát triển mạnh hơn, tăng 2, 21% và 3, 26%, hai thành phố trên tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, cùng một mức), đến 10642 tỷ nhân dân tệ, lần đầu tiên trong 4 ngày, phía bắc mua hơn 5 tỷ nhân dân tệ. Phân tích, tín hiệu tích cực bên trong và bên ngoài dần dần có thể hỗ trợ thị trường hồi phục tiếp tục, gần đây trung tâm tài chính hội nghị về thị trường và triển khai các chính sách trong tương lai, và như vậy, xu hướng chung của thị trường tiếp tục tốt hơn, cơ hội lớn hơn rủi ro.

Tiền được chuyển vào lĩnh vực truyền thông môi giới

Vào thứ sáu, CSRC đã đề cập đến việc triển khai tiếp theo của thị trường vốn hoạt động; Bộ trưởng bộ tài chính LAN foan nói rằng sẽ tiếp tục thực hiện các chính sách tài chính tích cực, tập trung vào hiệu quả hơn, hiệu quả chính sách tài chính tốt hơn; Chứng khoán vào ngày hôm nay dưới nhiều kích thích của tất cả các tuyến mạnh mẽ, thái bình dương, fang zheng chứng khoán, kam long cổ phần, chứng khoán liên hợp quốc, citic xây dựng và đầu tư tăng hơn 8%. Phương tiện truyền thông, phim ngắn cổ phần ý tưởng bùng nổ tập thể, trung quốc trực tuyến, công nghệ purple day, đọc công nghệ và hơn 10 cổ phần tập thể. Bảng điện tử tiêu dùng hoạt động; Sự thay đổi trong ngành công nghiệp xe hơi kéo lên. Từ hai thành phố mảng công nghiệp của tiền bạc, môi giới mảng nhận được một dòng tiền chính vào 3, 9 tỷ đồng, truyền thông văn hóa mảng nhận được một dòng tiền chính vào 2, 068 tỷ, người tiêu dùng điện tử mảng tổng số tiền vào 1, 16 tỷ, chủ yếu tài chính tổng số tiền vào 1, 25 tỷ, bất động sản phát triển mảng tài chính tổng số tiền vào 642 triệu.

Jufeng đầu tư cho biết, thị trường chấn động phục hồi, hai thị trường một lần nữa phổ biến trong ngành công nghiệp tăng giá, xu hướng chung của thị trường tiếp tục tốt hơn. Ngân hàng tin rằng với sự thúc đẩy và hướng dẫn của cuộc họp công tác tài chính trung ương, nền kinh tế nội địa có thể tiếp tục phục hồi ổn định trong bốn quý. Hiện nay trong sự phát triển ổn định, ổn định dự đoán các chính sách liên quan tiếp tục phát triển, dữ liệu thu nhập của các công ty cổ phiếu giảm giá và cải thiện sự ưu tiên rủi ro của quỹ toàn cầu và một loạt các yếu tố tích cực tích lũy trong bối cảnh của tình trạng tạm ngừng tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang để cải thiện tình trạng rủi ro của quỹ toàn cầu, các nhà đầu tư có thể cải thiện hơn nữa, cơ hội lớn hơn rủi ro của thị trường. Ping an chứng khoán cho thấy rằng tín hiệu tích cực bên trong và bên ngoài tăng dần có thể hỗ trợ thị trường phục hồi tiếp tục. Một mặt, chính sách phát triển bền vững trong nội địa vẫn tiếp tục phát triển; Mặt khác, hạn chế thanh khoản nước ngoài giảm dần, và việc đầu tư trung và dài hạn có thể tăng lên.

Ping an chứng khoán đề nghị, tập trung vào hai dòng chính: một điện tử TMT, sản xuất tiên tiến, y học và phát triển các mảng; Thứ hai là các chuỗi xuất khẩu như ô tô, thực phẩm và đồ uống và các ngành công nghiệp tiêu dùng. Khu vực cổ tức cao vẫn có giá trị phân bổ, đặc biệt là các nhà lãnh đạo tài chính có thể hưởng lợi từ việc mua lại và tái tổ chức. Khổng lồ đầu tư đề nghị, trung và dài hạn tập trung vào cơ hội đầu tư tài sản cố định và tiêu thụ theo dự đoán của hồi phục kinh tế, tập trung vào cơ hội đầu tư cho xe hơi, điện tử tiêu dùng, rượu, bất động sản, xây dựng, phần mềm và các ngành công nghiệp khác.

Phản ứng tích cực/boc: người tiêu dùng tăng niềm tin vào dịch vụ thanh toán trước
港式五张 Sơ đồ trang web

1234