港式五张

Tin nhắn tài chính

  
LIVE      

港式五张

Tin nhắn tài chính

Wynn đã thỏa thuận với hiệp hội Las Vegas

Hiệp hội đại diện cho công nhân trong khách sạn Las Vegas cho biết đã có một thỏa thuận tạm thời với wynn để ký một hợp đồng Lao động mới với 5000 nhân viên. Các đối thủ cạnh tranh, Caesars Entertainment và MGM Resorts International đã ký hợp đồng với khoảng 30.000 nhân viên trong tuần này để ký hợp đồng 5 năm.

GM bám lấy Cruise cổ đông lớn sẽ rút lui

GM đặt cược rằng Cruise sẽ đạt được 50 tỉ đô trong năm 2030, nhưng nó đang đối mặt với thử thách khó khăn nhất, khi cơ quan điều tra về sự an toàn của xe Cruise. Tiền mặt có thể chịu được 9 tháng, Honda, nhà đầu tư chính, không có ý định đầu tư nhiều hơn, và sự cắt giảm nhân sự đã bắt đầu khi Cruise xem xét hoạt động và quản lý của nó.

Citi tiếp tục bán ngân hàng ba LAN

Giám đốc ngân hàng ba LAN Handlowy, Elzbieta Czetwertynska, cho biết citigroup đã khôi phục chương trình bán hàng bán lẻ của ngân hàng Handlowy; Thêm vào đó, các cuộc đàm phán với các nhà đầu tư có thể bắt đầu trong vài tháng tới. Citigroup là cổ đông lớn của ngân hàng Handlowy, và citigroup đã đề xuất kế hoạch bán hàng bán lẻ vào năm 2021.

Thông tin về Meta và Snap

Công ty mẹ quy định liên minh châu Âu ZhiWeiHui Facebook Meta Platforms cộng đồng và các công ty truyền thông Snap, trong khi thời hạn vào ngày 1 tháng 12 ngày tháng trước khi cung cấp nhiều hơn về cách làm thế nào để bảo vệ trẻ em khỏi những thông tin và sự xâm phạm nội dung độc hại bất hợp pháp; Ủy ban liên minh châu âu đã gửi một thông điệp tương tự cho Alphabet YouTube và TikTok ngày hôm trước, nếu không hài lòng với câu trả lời của các công ty này, họ có thể mở một cuộc điều tra và phạt tiền.

Phiên tòa mới của anh về bút tiêm bệnh tiểu đường eli

Cơ quan quản lý dược phẩm của anh, cơ quan quản lý dược phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe (MHRA), đã xác nhận là đang xem xét loại bút tiêm mới của eli lilly; Eli lilly đang lên kế hoạch sử dụng chiếc bút tiêm này cho thuốc Mounjaro, một nhà sản xuất dược phẩm mỹ để điều trị bệnh béo phì và tiểu đường. Eli lilly cho biết vào ngày 9 tháng 9 rằng mặc dù thuốc Mounjaro đã được phê chuẩn ở anh quốc, chiếc bút tiêm đã không được phê chuẩn, làm tăng sự không chắc chắn về thời gian sản phẩm ra thị trường.

GM mill union phản đối thỏa thuận

UAW Local 598, thuộc cơ quan sản xuất xe hơi của hiệp hội công nhân mỹ (UAW) Phần này đã đăng trên Facebook ngày 9, 51.8% phiếu bầu chống lại thỏa thuận tạm thời. Nhà máy flint của general motors chủ yếu sản xuất các loại xe chở hàng hạng nặng bằng bạc ado, loại có lợi nhuận cao nhất của general motors.

Chu kỳ tăng lãi suất/lãi suất không thay đổi thị trường bất động sản phục hồi

Mỹ LianChuJu lãi suất như mong muốn duy trì không thay đổi, theo kịp với thế chấp JingLao chuyển giao diện giám đốc phó giám đốc Cao Deming có nghĩa là, ngân hàng địa phương duy trì lãi suất sẽ giảm nhất hiện tại, người chủ gia tăng gánh nặng cho tòa nhà chưa có, sự CAI trị từ báo cáo biện pháp làm nhiều tầng nhấn, thủ đô hợp tác, đối với tầng chạy theo thị trường tương đối tích cực, nhưng phải chú ý lớn bị tăng những các khoản vay thế chấp vay ngân hàng cá nhân nữa, phản ánh ngân hàng vẫn có JiaXi áp lực. Giám đốc quản lý thế chấp wang meifeng tin rằng với tỷ lệ lãi suất gần như đỉnh cao, thị trường mong đợi lãi suất thế chấp sẽ được duy trì ở mức 4 phần trăm trong một thời gian, do đó, các yếu tố tỷ lệ lãi suất ảnh hưởng đến thị trường sẽ dần dần phai nhạt. Giới môi giới bất động sản mong đợi sự gia tăng dần giao dịch trong thị trường bất động sản. Phóng viên của ta, chu baosen

Cục dự trữ liên bang tại các cuộc họp để duy trì tỷ lệ lãi suất quỹ liên bang từ 5.25 đến 5.5 phần trăm, HSBC, hang seng bank (00011), ngân hàng trung quốc hồng kông (02388), standard chartered hồng kông phát hành duy trì tỷ lệ lãi suất ưu đãi nhất (P) không thay đổi. Về kết quả thu nhập mỹ này ảnh hưởng đến thị trường bất động sản ở hồng kông, cao đức minh tin rằng các ngân hàng địa phương sẽ theo dõi thị trường di chuyển và theo chi phí vốn và chiến lược của công ty, không loại trừ một lần nữa tăng lãi suất thuận lợi nhất, ước tính khoảng 0.125 phần trăm. Tỷ lệ lãi suất cao ở hoa kỳ, hồng kông sẽ giữ mức lãi suất cao trong một thời gian.

Kinh tuyến: ngân hàng hồng kông vẫn còn áp lực tăng lãi suất

Cao deming cũng có nghĩa là, bởi vì các ngân hàng địa phương duy trì lãi suất thuận lợi nhất, gánh nặng xây dựng của chủ sở hữu không tăng thêm, phù hợp với các báo cáo chính sách phát hành một số các biện pháp mới, tòa nhà yếu là tương đối tích cực trên thị trường hiện nay, nhưng người mua cần phải chú ý đến xu hướng lãi suất và thay đổi môi trường thị trường, đo lường khả năng chi phí của họ để đi vào thị trường. Ông thêm vào rằng một số ngân hàng lớn gần đây đã tăng lãi suất hạn chế của một khoản vay nhỏ H (HIBOR) 0, 15 phần trăm, lãi suất mới tăng từ 4, 125 phần trăm đến 4, 275 phần trăm, có nghĩa là các ngân hàng địa phương vẫn còn chịu áp lực tăng lãi suất.

Wang meifeng cho biết, tỷ giá 1 tháng của hồng kông đô la xuống dưới 5 phần trăm liên quan đến sàn nhà, trong trường hợp tỷ giá mỹ không thay đổi, hồng kông lãi suất vẫn giữ không thay đổi, nhưng bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ lãi suất cao hơn lãi suất thế chấp thị trường, phản ánh rằng các ngân hàng đã không gỡ bỏ áp lực tăng lãi suất, tỷ lệ lãi còn phụ thuộc vào tỷ giá mỹ và hồng kông và chi phí ngân hàng. Tuy nhiên, tỷ lệ lãi suất đã gần đạt mức cao nhất, khoảng 4% trong năm. Do thị trường mong đợi sẽ duy trì mức độ gần 4 phần trăm trong một thời gian, do đó các yếu tố tỷ lệ lãi suất ảnh hưởng đến thị trường sẽ dần dần phai mờ.

Có khả năng giảm lãi suất vào năm tới

Liêu weiqiang, chủ tịch bất động sản lijiaku, nói rằng cục dự trữ liên bang không tăng lãi suất, lãi suất đã trở nên ổn định, người mua nhà không còn phải lo lắng về việc gánh nặng tiếp tục gia tăng bất động sản, chắc chắn có một tác động tích cực lên thị trường bất động sản. Trong tình hình hiện tại, cục dự trữ liên bang sẽ có cơ hội duy trì lãi suất không đổi trong tháng mười hai. Vào giữa năm sau, tỉ lệ lãi suất sẽ giảm. Tạm ngừng nghỉ, cải cách để tăng cường hiệu quả của các báo cáo chính trị để giảm cường độ, tương đương với thị trường bất động sản để đặt một trái Tim mạnh mẽ. Các nhà phát triển bất động sản địa phương tích cực thúc đẩy, chiến lược giá cả vẫn không thể quá tiến bộ, nói chung với một mức giá giảm giá để thu hút người mua, làm cho giá cả khó khăn trong ngắn hạn một cách nhanh chóng tăng lên, nhưng có thể ngăn chặn sự sụp đổ ổn định, doanh số sẽ tăng dần.

Ma taiyang, giám đốc điều hành mua sắm ở hồng kông tin rằng cục dự trữ liên bang giữ lãi suất không đổi, cùng với các báo cáo chính sách đưa ra một số biện pháp liên quan đến thị trường bất động sản, bao gồm cả thời hạn áp dụng thuế in thêm giảm từ 3 năm xuống 2 năm; Thuế bán hàng và thuế bán nhà mới giảm một nửa xuống còn 7.5%. Thuế bán nhà cho người ngoài hành tinh thay vì "thuế trước và thuế sau"; Kéo dài thời hạn bảo đảm thế chấp trên thị trường chứng khoán mua nhà sẽ giúp giảm chi phí giao dịch bất động sản hoặc tăng tốc.

Góc nhìn/quản gia thông minh dịch vụ đầu tiên đơn giản
港式五张 Sơ đồ trang web

1234