港式五张

Gm: tesla đã có một chiếc iPhone và hiện đang thiếu App Store

  
LIVE      

港式五张

Gm: tesla đã có một chiếc iPhone và hiện đang thiếu App Store

Các nhà phân tích Morgan Stanley cho rằng xe điện Tesla đã thâm nhập vào thị trường đại chúng và thành công trong việc lật đổ ngành công nghiệp xe hơi, biến những nhà đầu tư sớm thành những người giàu có. Trong tương lai, giá cổ phiếu của tesla sẽ tiếp tục tăng vọt, nhờ vào sức mạnh phần mềm hơn là sản xuất điện.

Theo báo cáo của Barron, nhà phân tích Morgan Stanley, Jon jonas, cho biết trong nghiên cứu mới nhất, Morgan Stanley đánh giá cổ phiếu tesla là chủ yếu vì họ tin rằng tesla đang dần chuyển sang chế độ "đầu tư nhẹ", và chuyển từ việc kinh doanh xe hơi.

Nói cách khác, jonas muốn tesla trở nên giống Apple hơn, giống Ford hơn.

Tesla vs apple

Apple đã tạo ra máy tính Macintosh, máy nghe nhạc iPod, iPhone thông minh, và iPad tablet. Tất cả những thiết bị này đều mang lại sự đổi mới tàn phá cho ngành công nghiệp. Sau đó, apple lập ra app Store và chuyển sang phần mềm và dịch vụ.

Jonas cho rằng tesla đã có phần cứng và cần nhiều doanh thu phần mềm trong tương lai.

Ông viết, "tesla có thể đã tạo ra khoảnh khắc iPhone của riêng mình, nhưng nó chưa đến với App Store, và bước đó liên quan đến việc mở khóa lợi nhuận cao, giá trị cao, doanh thu vòng tròn cao."

Phần mềm tự lái là chìa khóa

Jonas cho biết ứng dụng quan trọng nhất đối với tesla là phần mềm trợ giúp lái xe, hiện nay tính phí $199 một tháng. Mục tiêu của chương trình hỗ trợ này là phát triển thành một chương trình tự lái thật sự, điều đó sẽ mở ra một thị trường mới cho tesla: một chiếc taxi tự lái. Số người dùng sẵn sàng trả $199 một tháng sẽ tăng lên.

Một khi đã tạo ra một chiếc xe tự lái thực sự, tesla có thể cấp phép phần mềm cho các nhà sản xuất xe khác, tạo ra một doanh nghiệp cung cấp mới trong khung kinh doanh lắp ráp truyền thống.

Jonas là nhà phân tích giỏi nhất ở phố wall vào thời điểm này, ông không chỉ đánh giá cổ phiếu tesla "mua", giá mục tiêu là $380 mỗi cổ phiếu là cao nhất ở phố wall, họ tin rằng giá cổ phiếu tesla có tiềm năng tăng lên $1.2 tỷ đô la. Ông ước tính ngành công nghiệp xe điện tesla đáng giá khoảng 270 tỉ đô la, nguồn cung cấp, phần mềm và dịch vụ đáng giá khoảng 740 tỉ đô la. Tesla có một công ty dự trữ pin và bán bảo hiểm ô tô.

Dữ liệu của FactSet cho thấy trung bình các nhà phân tích phố wall cho tesla khoảng $242, và chỉ có 44% các nhà phân tích theo dõi cổ phiếu tesla đánh giá "mua". Ngược lại, tỉ lệ phần trăm của các cổ phiếu trong danh sách "mua" là khoảng 55%.

Shenzhen ánh sáng huyện 10 tỷ quỹ để hỗ trợ phát triển doanh nghiệp

"Ta kung thông báo" nhà báo li wangxian ở thâm quyến báo cáo: thâm quyến ánh sáng huyện vào ngày hôm nay tại hội nghị đầu tư, phát hành một phương pháp quản lý quỹ đặc biệt, một bộ chính sách không gian công nghiệp, một loạt các chính sách đặc biệt của khu vực công nghiệp, và một số chính sách hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp. Một quỹ thành lập 10 tỷ lớp của khoa học thành phố, tổng số 7, 5 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, sau đây) 3 quỹ công nghiệp, phát hành 10 tỷ nhân dân tệ tài chính, hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp liên quan.

Ánh sáng khu vực xung quanh cụm công nghiệp “ 8 + 5 ”, tốc độ xây dựng chính sách có được sự hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp của toàn chuỗi này, chỉ riêng là từ năm nay, đã ra ngành công nghiệp sản xuất kinh doanh,, trong ngành tài chính đã đợi 3 một chính sách, và chắc chắn rõ video cho thấy trí thông minh, vật liệu mới, một bộ cảm biến sinh học tổng hợp, dụng cụ y tế cao cấp, thuốc sinh học, chờ một ngành công nghiệp cụm chính sách.

Với mức thưởng cao nhất là 30 triệu đô la cho ngành công nghiệp tự sử dụng

Khu vực ánh sáng đề nghị dùng vốn đầu tư để đầu tư vào việc xây dựng các dự án sản xuất tiên tiến, cũng như các dự án đầu tư công nghiệp lớn, thưởng lên đến 50 triệu đô la. Các biện pháp có thể được chồng lên với chính sách của thành phố thành phố hai cấp tổng số phần thưởng có thể lên đến 30%, phần thưởng tối đa là 100 triệu nhân dân tệ. Trong việc thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp sản xuất, ngoài "nhỏ lên quy định", "nhà vô địch trong sản xuất" "chuyên ngành kinh doanh mới" đặc biệt trợ cấp cho các doanh nghiệp lên sàn, các doanh nghiệp lên sàn sử dụng vốn đầu tư để mua nhà ở công nghiệp cho riêng mình, cung cấp tối đa 30 triệu tiền thưởng.

Cho sự phát triển của thành phố khoa học ánh sáng, phó thư ký của thành phố ánh sáng, lãnh đạo của hồ hhang giới thiệu, hiện nay, tổng hợp sinh học nghiên cứu, giải mã não và mô phỏng não hai cơ sở đã được kích hoạt, tự do điện tử laser bắt đầu xây dựng, kết thúc của vật liệu gen, sẽ tăng tốc quá trình đột phá công nghệ trong lĩnh vực vật liệu; Siêu và PengCheng đám mây Ⅲ não đang tăng tốc xây dựng tính hai và cứ như vậy, tương lai sẽ cho trí thông minh nhân tạo của ngành công nghiệp cung cấp công nghệ dẫn đầu, nguồn cung cấp đủ sự ủng hộ tính lực công cộng; Phòng thí nghiệm shenzhen bay, viện hàn lâm khoa học y học thâm quyến, viện hàn lâm khoa học đại học cao và các nền tảng nghiên cứu khoa học ban đầu hiệu quả, hỗ trợ mạnh mẽ các doanh nghiệp công nghệ giải quyết, chuyển đổi kết quả.

Lãi suất mỹ 10 năm tăng lên 5% ảnh hưởng rất lớn đến thị trường chứng khoán, vàng, đô la
港式五张 Sơ đồ trang web

1234