港式五张

Khu vực đỉnh núi phía nam tháng trước không mua bán bán cho thuê giảm 40%

  
LIVE      

港式五张

Khu vực đỉnh núi phía nam tháng trước không mua bán bán cho thuê giảm 40%

"Tin tức của ta" bầu không khí xấu trên thị trường bất động sản, khu biệt thự truyền thống khu vực giao dịch bình tĩnh. Mei lian nói rằng tháng cuối cùng hilltop nam bán trứng, chỉ có 31 vụ cho thuê.

Mei lianshan cao ốc nam giám đốc điều hành khu vực cho biết, theo thống kê của ngân hàng, đỉnh núi nam huyện trong tháng 10 có khoảng 31 hợp đồng cho thuê, giảm khoảng 40% so với tháng chín, tổng số tiền thuê bao 3.478 triệu nhân dân tệ, giảm khoảng 46% theo tháng, mức giá trung bình của thuê giảm khoảng 5.5%. Chủ yếu là bởi vì thị trường chờ đợi vào tháng trước, đã không mua bán trong tháng.

Trong số 17 vụ cho thuê hàng tháng trên đỉnh nam huyện, có hơn 100.000 đô la mỗi tháng, 2 vụ cho thuê nhà ở nước ngoài, nhưng giảm 23% và 71% so với 22 vụ trong tháng 9 và 7 vụ trong tháng 9.

Căn nhà hàng tháng cho thuê 650.000

Thống kê toàn bộ thông tin thị trường, số tiền thuê nhà hàng tháng lớn nhất cho 28 baijia road một căn nhà duy nhất, thuê khoảng 650.000 nhân dân tệ một tháng. Theo số liệu của các vụ thuê nhà phân cấp, số tiền thuê nhà lớn nhất cho yifeng và repulse bay xây dựng, thuê khoảng 150.000 nhân dân tệ mỗi tháng.

Fang fuyi thêm rằng, mặc dù bầu không khí vẫn còn yên tĩnh ở đỉnh núi nam huyện vào tháng 10, nhưng với sức nóng của thị trường bất động sản, và chính phủ khu vực đang tích cực thu hút các chuyên gia trong lĩnh vực, nhà biệt thự bất động sản sẽ đóng một vai trò kích thích tích cực, và tin rằng khu vực bán và thuê giao dịch sẽ dần dần ổn định.

Diễn đàn về trải nghiệm immersive trực tiếp

2023 mà anh ấy từ 8 đến 10 được tổ chức ở bắc kinh vào ngày trong tháng JinRong Street phiên các diễn đàn, bằng cách “ tốt hơn của trung quốc, thế giới tốt đẹp hơn ─ củng cố tài chính mở rộng hợp tác, thúc đẩy điều tốt nhất cho nền kinh tế chia sẻ ” cho chủ đề. Lãnh đạo các bộ phận liên quan, người đứng đầu các tổ chức tài chính, đại diện kinh tế thực tế, các chuyên gia và học giả nổi tiếng, đại sứ quán trung quốc và hơn 350 khách tham dự.

Điều đáng chú ý là, tân hoa xã phương tiện truyền thông mới liên minh công nghiệp siêu vũ trụ đầu tiên đưa các công nghệ liên quan đến siêu vũ trụ vào năm 2023 của hội thảo tài chính, điện thoại di động, máy tính, VR đầy đủ kinh nghiệm, đánh dấu các diễn đàn tài chính chính thức bước vào thời kỳ siêu vũ trụ, mang lại cho người dùng một trải nghiệm công nghệ đầy đủ.

Cuộc họp thường niên diễn đàn diễn đàn này là "chính diễn đàn + song song diễn đàn + hội nghị công nghệ tài chính" khung hoạt động, tổng số 42 hoạt động, khách trao đổi xung quanh các chủ đề nóng kinh tế và tài chính hiện tại, thảo luận làm thế nào để thúc đẩy các bên chia sẻ cơ hội hợp tác quốc tế sâu sắc hơn, cùng nhau vượt qua các thách thức của sự phát triển kinh tế toàn cầu.

Các diễn đàn tài chính được thành lập vào năm 2012, kể từ năm 2020, cuộc họp thường niên của các diễn đàn tài chính được nâng cấp thành một diễn đàn chuyên nghiệp quốc gia, quốc tế, như là một thành phần quan trọng của bắc kinh "hai huyện" "ba nền tảng", trở thành một nền tảng quan trọng của sự mở rộng và phát triển quốc gia. So với những năm trước, diễn đàn tài chính quốc tế của năm nay đã cải thiện đáng kể, mời hơn 100 khách hàng quốc tế đến tham dự, và tại dubai, hồng kông, Singapore và các địa điểm khác để thiết lập các hội nghị, và bắc kinh chính hội trường dây và tương tác, thúc đẩy trao đổi quốc tế và học hỏi lẫn nhau.

Ninh đức pin thành phố được gọi là top 10 trong số 6 của thế giới là một doanh nghiệp trung quốc
港式五张 Sơ đồ trang web

1234