港式五张

Tuen mun NOVO bán riêng cho 78 người trong gần hai tháng

  
LIVE      

港式五张

Tuen mun NOVO bán riêng cho 78 người trong gần hai tháng

Thị trường bất động sản giảm cay, các thị trường mới vào thị trường, nhất tích cực nhất của bất động sản sun hung kai (00016) hàng loạt cung, sau tai Po sau khi University Hill, tiếp tục tuen mun NOVO LAND, giai đoạn 2A vào ngày hôm nay trong vòng bán thứ ba, bán 154 người trong hình thức đơn đặt hàng. Thông tin thị trường cho thấy 78 nhóm được đăng ký, chiếm 51%. Các nhà phát triển nói rằng các dự án là thị trường mới tốt nhất trong gần hai tháng. Các nhà môi giới bất động sản cho biết thị trường này chiếm hơn 8 phần trăm số người mua trẻ trong thế hệ 90 và 00. Phóng viên lương yingxian

NOVO LAND số 2A bán một mẻ mới vào ngày hôm nay của 186 vụ, trong đó 154 vụ bán theo đơn đặt hàng, chủ yếu là từ căn hộ 1 CHARLOT mới, tổng cộng 1341 đăng ký đăng ký đăng ký, đăng ký quá hạn 7, 7 lần. Bắt đầu từ 9 giờ 30 sáng hôm qua, sắp xếp cho người mua nhóm A và B đăng ký.

Mua long giang đến một con đường

Trực tiếp truy cập vào trang web, người mua được chấp thuận đến khu thương mại nanchang V WALK trung tâm mua sắm, trước khi xếp hàng bên ngoài chờ đăng ký, kéo dài ra ngoài đường phố, không khí sôi động. Theo thông tin, dự án đã ghi nhận hơn 100 người tham gia đăng ký, nhóm A (mua 1 mở hoặc 1 phòng 3 hoặc lên đến 4 người) nhiều hơn 20 bảng xếp hạng, một số người mua mua hai, cùng với nhóm B, cho đến 4 giờ vào buổi chiều cho 78 người được đăng ký.

Phó giám đốc điều hành của new earth, thunder cho biết NOVO LAND phản ứng lý tưởng, gần hai tháng là thị trường mới tốt nhất.

Mở cửa vào ngày hôm nay 154 nhóm, khoảng cách từ mở đến ba phòng, giảm giá 3.3549 đến 9.1468 nhân dân tệ, giá giảm giá 12.345 đến 14.990 nhân dân tệ, giá trung bình feet là 13.541 nhân dân tệ, 32 đặc sản sản phẩm bán thầu. Để trấn an người mua, lần đầu tiên tại thời điểm này, new land đã giới thiệu một chương trình bảo vệ giá cả nhà, lên đến 5%.

Dữ liệu cho thấy những món mới được bán trong hai tháng qua bao gồm chuyến đi đầu tiên của kai tak bay (00173) bắt đầu bán tuần trước của gia hoa quốc tế (00173), hoàng đế quốc anh quốc (00163) aberyee cheng thiên, và lujin properties tuen môn kai và núi được bán vào cuối tháng 9, tất cả đều ít hơn NOVO LAND trong ngày đầu tiên của ba đĩa.

Chen yongjie, phó chủ tịch và chủ tịch của khu vực bất động sản ở châu á thái bình dương, cho biết tỷ lệ khách mua hàng của ngân hàng, dự án cung cấp giá bảo đảm, đáp ứng nhu cầu khách hàng cần thiết, bán tất cả các ngày thắng cuối tuần. Một ngàn cánh trong tháng này, sau khi giảm giá thị trường bất động sản, các nhà phát triển cung cấp thêm khuyến mãi hàng hóa, bị đánh bại, thông báo ngày hôm trước CCL đã giảm 4 tuần liên tiếp, cạnh tranh, tin rằng giá cả nhà cũ sẽ tiếp tục chịu áp lực, CCL sẽ tiếp tục giảm trong một vài tuần tới. Một thỏa thuận trong tháng này được đăng ký tạm thời hơn 200, sau khi vượt qua 300 vào ngày hôm nay, dự kiến có thể lên đến 1300 trong một tháng đến mức bình thường, nhưng không phải nhiệt độ.

Giám đốc điều hành khu vực cư trú mỹ (hồng kông và macau) bushiming cho biết, NOVO LAND giai đoạn 2A đến khách hàng trung quốc rất nhiều, mong rằng các đơn vị bán hàng có thể được ghi nhận ngay lập tức bán, chiếm hơn 80 phần trăm của người mua sau 90 và sau 00 người. Tổng thể tình hình thị trường, báo cáo chính trị gia tăng sau khi thị trường chính trị rõ ràng, nếu một thị trường lớn khác YOHO WEST tin thủy vi có thể bắt đầu bán trong tháng này, giao dịch chính thức có thể đạt được 1500 trong tháng này, hoặc duy trì các dự kiến ban đầu về 1000 cấp độ, khoảng 300 tăng đáng kể so với tháng mười.

Xiaobaifeng ngày đầu tiên nhận được quá nhiều phiếu

Ngoài ra, lâu dài shawan xiaobaifeng của bất động sản Henderson (00012) vào ngày đầu tiên của vé vào ngày hôm qua, cơ quan bất động sản Henderson kinh doanh (a) tổng giám đốc Lin damin cho biết các dự án đã đăng ký quá hạn chiều qua buổi chiều, truy cập phản ứng cũng nóng, ghi lại hơn 4000 lượt truy cập. Lần đầu tiên 100 người tham gia, giá vé giảm giá hơn 3.92 triệu đô la.

Bin quan sát thị trường/lạm phát hồi phục mỹ cắt giảm tỷ lệ là quá sớm [warford securities chief strategy analyst zhu bin

Sau cuộc họp lãi suất của cục dự trữ liên bang vào tháng 11, toàn thế giới đã dự đoán một sự thay đổi trong chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương châu âu và mỹ. Tại cuộc họp lãi suất vào tháng 11, cục dự trữ liên bang đình chỉ việc tăng lãi suất lần thứ hai, sau đó xuất bản các số liệu về việc làm ngoài nông nghiệp và tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 10 không được dự đoán, làm cho thị trường cơ bản tin rằng chu kỳ tăng lãi của cục dự trữ liên bang đã kết thúc. Tương tự thế, trước đó ngân hàng châu âu đã "đứng yên" tại cuộc họp vào tháng 10, lần đầu tiên kể từ khi chu kỳ tăng lãi này bắt đầu vào tháng 7 năm 2022. Tôi tin rằng chu kỳ tăng lãi suất của ngân hàng trung ương châu âu và mỹ đã đi đến nửa sau, tăng lãi suất có thể gần như là kết thúc, nhưng giảm giá là quá sớm.

Theo mức lạm phát, mặc dù đã thấp hơn mức lãi suất cơ bản, vẫn còn một khoảng cách lớn so với mục tiêu 2% của cục dự trữ liên bang. CPI của mỹ vào tháng 9 là 3.7%, và CPI cốt lõi là 4.1%, có vẻ như thấp hơn mức lãi suất cơ bản hiện tại của cục dự trữ liên bang từ 5, 25 đến 5, 5 %, nhưng đã tăng đáng kể so với mức lạm phát 3% trong tháng 6. Dựa trên tình hình hiện nay ở trung đông vẫn căng thẳng, năng lượng giá vẫn cao, và năng lượng giá thấp trong nửa đầu năm nay, lạm phát trong nửa đầu năm tiếp theo là tương đối mạnh mẽ áp lực.

Tiền lương vẫn tăng

Xét về mức việc làm, mặc dù việc làm ngoài nông nghiệp của mỹ vào tháng 10 là ít hơn so với dự kiến, nhưng công nhân xe hơi mỹ đình công ảnh hưởng không nhỏ. Theo dữ liệu chi tiết về việc làm ngoài nông nghiệp, số lượng việc làm trong sản xuất hàng hóa đã giảm đi 11.000, lần đầu tiên trong vòng 6 tháng. Trong số đó, số việc làm trong ngành sản xuất giảm 35.000 người, thêm 23.000 người trong ngành xây dựng và 0.1 000 người trong ngành khai thác mỏ. Nhu cầu làm mát của nhân viên sản xuất rõ ràng, phần lớn phản ánh ảnh hưởng của cuộc đình công gần đây của UAW. Theo báo cáo của hiệp hội ISM vào thứ tư tuần trước, PMI của tháng 10 thu được 46.7, dưới mức dự đoán và giá trị trước 49, cũng phản ánh ảnh hưởng của cuộc đình công lên sản xuất. Nhưng vì liên minh đã đạt được thỏa thuận ban đầu với các nhà sản xuất xe mỹ, cuộc tấn công chỉ là tạm thời. Trong bối cảnh quay trở lại của sản xuất mỹ, cho đến khi tác động của cuộc đình công giảm đi, sự gia tăng của nhu cầu xây dựng và thiết bị có thể tiếp tục hỗ trợ thị trường Lao động trong sản xuất và xây dựng.

Với mức lương trung bình mỗi giờ, mức lương của người Lao động mỹ vẫn đang tăng lên, chỉ hơi chậm lại một chút. Mức lương mỗi giờ trung bình của khu vực tư nhân mỹ trong tháng 10 là $34, cao hơn $33.93 so với mức tăng trưởng ban đầu, nhưng giảm một chút so với mức tăng trưởng ban đầu, mức lương trung bình mỗi giờ trong tháng 10 tăng 0, 21% so với 0, 33% so với mức trước. Trong đó, mức tăng trưởng bình quân giờ của ngành sản xuất hàng hóa là 0, 23%, dưới 0, 35% giá trị trước đây, sau khi giải quyết vụ đình công UAW, mức lương trung bình giờ trong ngành có khả năng tăng lên. Tỷ lệ tăng lương giờ trung bình của ngành công nghiệp dịch vụ là 0, 21%, thấp hơn 0, 30% so với tỷ lệ trước. Nói chung, thị trường Lao động đang dần cân bằng, làm chậm tốc độ tăng lương trung bình ở mỹ.

Theo tình hình kinh tế hoa kỳ nói chung, tốc độ mở rộng của hoạt động kinh tế vẫn rất mạnh trong quý ba. Việc làm tăng dần từ đầu năm, nhưng vẫn cao hơn, tỉ lệ thất nghiệp vẫn thấp và tỷ lệ lạm phát vẫn cao. Điều kiện tài chính và tín dụng gia đình và doanh nghiệp ngày càng thắt chặt có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh tế, tuyển dụng và lạm phát.

Ngoài ra, tại cuộc họp lãi suất vào tháng 11, cục dự trữ liên bang sẽ tiếp tục giảm cổ phiếu ngân hàng, các khoản nợ của các tổ chức và các chứng khoán bảo đảm thế chấp của các tổ chức, như đã được công bố trước đây. Cục dự trữ liên bang đã thông báo vào ngày 4 tháng 5 năm ngoái rằng từ tháng 6 sẽ giảm giá cổ phiếu của mỹ và chứng khoán bảo đảm thế chấp. Theo một nghiên cứu trước đây của cục dự trữ liên bang, trong vài năm tới, cắt giảm cán cân của cục dự trữ liên bang 2.5 nghìn tỉ đô la, tương đương với tăng lãi suất khoảng nửa tỷ lệ phần trăm.

Theo lịch sử quản lý lạm phát của cục dự trữ liên bang, chu kỳ tăng lãi suất không bắt đầu ngay sau khi kết thúc, thường phải quan sát một thời gian dài trước khi thay đổi chính sách tiền tệ. Một trong những bài học nổi tiếng của burns trong lịch sử của cục dự trữ liên bang là về việc cắt giảm tỷ lệ lãi suất ngay sau khi tăng lãi suất kết thúc, dẫn đến sự lặp đi lặp lại của lạm phát. Vào tháng 12 năm 1974, sau khi chủ tịch cục dự trữ liên bang burns tăng lãi suất lần cuối vào tháng 4, chỉ tám tháng sau, lạm phát hoa kỳ đạt mức cao gấp đôi vào năm 1980, gần 15%. Sau đó, ông Paul volcker, chủ tịch cục dự trữ liên bang kế nhiệm, đã phải tăng thêm hai lần liên tiếp để giảm lạm phát một lần nữa. Sau đó chủ tịch cục dự trữ liên bang đã rất thận trọng trong việc điều chỉnh chu kỳ chính sách tiền tệ.

Tổng hợp lại, tôi nghĩ rằng chu kỳ tăng lãi suất ở châu âu và mỹ đang đến hồi kết thúc, nhưng chu kỳ giảm lãi suất có thể bắt đầu muộn hơn dự kiến của thị trường.

Tais dự kiến vào năm tới để bắt đầu thử thách đỉnh cao Q1
港式五张 Sơ đồ trang web

1234