港式五张

Sức mạnh của các công nghệ lớn, Microsoft

  
LIVE      

港式五张

Sức mạnh của các công nghệ lớn, Microsoft

Một lần nữa, thứ mà Wall Street gọi là "thất đại gia công nghệ" đã thể hiện sức mạnh của mình, nhưng không có gì tốt hơn Microsoft. Công ty phần mềm này đã phục hồi toàn bộ các cổ phiếu công nghệ và Internet, và vào ngày 8, nó đã đóng cửa ở mức cao nhất trong lịch sử.

Sự gia tăng của cổ phiếu công nghệ lớn gần đây đã làm tăng giá trị thị trường lên khoảng 1.5 tỷ đô la cho chỉ số 100 của nasdaq, loại bỏ suy đoán rằng sự tăng trưởng của một công nghệ lớn có thể chấm dứt.

Jonathan Cofsky, quản lý danh mục đầu tư của Janus Henderson Investors, nói: "tất cả những điểm mấu chốt mà bạn muốn thấy nhất, Microsoft có, và quan trọng nhất." "Nó có một mô hình kinh doanh linh hoạt, được thực hiện rất tốt, là một chiến thắng rõ ràng trong lĩnh vực al, và nói chung, nó có lợi lâu dài và ít rủi ro lâu dài hơn so với các công ty khác."

Microsoft đã tăng 9 ngày giao dịch liên tục, con số tăng giá cổ phiếu dài nhất trong 4 năm qua. Từ cuối tháng 9, giá cổ phiếu của công ty đã tăng lên 15%, thành công tốt nhất trong bảy cổ phiếu công nghệ lớn đã đẩy thị trường lên cao trong năm nay. Điều này cũng làm cho giá trị thị trường của nó lên đến 2, 7 Megabyte, không xa so với apple. Giá trị thị trường của apple là 2.84 Megabyte, công ty lớn nhất thế giới.

Hiệu suất của Microsoft cho thấy rằng trong môi trường nhu cầu cao của sản phẩm al, sự phát triển của doanh nghiệp đám mây đã phục hồi, điều này làm cho cổ phiếu trở thành một điểm nổi bật trong báo cáo doanh số lớn của mùa này.

Mặc dù Wall Street chưa bao giờ thực sự quan tâm đến cổ phiếu công nghệ lớn, nhưng có nhiều mối quan tâm về giá trị và tiềm năng phát triển của tập đoàn này trong mùa báo cáo tài chính. Các công ty Alphabet không thể dựa trên kết quả dựa trên đám mây, và doanh số bán hàng yếu kém của apple ngoài trung quốc thực sự xác nhận mối quan tâm của mọi người.

Nhưng bây giờ cảm xúc dường như đang trở lại. Điều này phần nào phản ánh quan điểm lạc quan về chính sách tiền tệ, bởi vì báo cáo việc làm mới nhất cho thấy liên bang có thể không tăng lãi suất nữa. Dẫn đến sự giảm lãi suất trên cổ phiếu chứng khoán mỹ từ những cao điểm nhiều năm, làm giảm đi sự chống đối chính yếu trong việc đánh giá cổ phiếu công nghệ. (báo chí tài chính)

Đồng đô la đã lên đến đỉnh cao của năm 2024 4 xu giảm nhanh chóng

Theo nhà chiến lược pháp, khi hiệu suất phi thường của nền kinh tế hoa kỳ giảm xuống, một đợt gia tăng mạnh của đồng đô la bắt đầu từ năm 2011 bây giờ đã thấy "đầu lớn", và năm 2024 sẽ bị đánh bại, chỉ có thể đi đến giai đoạn "hỗn loạn" của phản ứng thị trường, bốn xu sẽ đẩy nhanh tốc độ đẩy đồng đô la xuống dốc.

Theo báo MarketWatch, tổng thống faoxing, nhà chiến lược Kit Juckes, đã viết trong một nghiên cứu phát hành vào ngày 8: "nền kinh tế mỹ vẫn tuyệt vời, nhưng khi nền kinh tế chậm lại và khoảng cách lãi suất thu hẹp với các nước khác, đồng đô la sẽ giảm."

Ông cho biết tỷ giá hối đoái có hiệu quả, đồng đô la vẫn còn mạnh như đỉnh điểm của cơn bão tài chính ở châu á hơn 20 năm trước và thời kỳ hậu vockell/regen, và vào mùa hè và mùa thu năm 2022 trong một thời gian, thậm chí còn mạnh hơn nữa.

Ông jukes cho rằng trước khi kết thúc năm 2023, xu hướng đồng đô la có thể hỗn loạn, phản ánh cả những dấu hiệu thay đổi trong chu kỳ kinh tế hoa kỳ và sự thăng trầm của nền kinh tế toàn cầu.

Nhìn vào xu hướng bất thường của $2020-2023

Chỉ số đô la ICE (DXY), theo dõi xu hướng của đô la so với sáu loại tiền tệ chủ chốt, đạt mức thấp năm 2023 vào tháng 7, sau đó tăng lên cao nhất 2023 vào đầu tháng 10, phản ánh sự tin tưởng của thị trường rằng liên bang sẽ nâng giá lên cao hơn và duy trì lâu hơn ở mức cao. Nhưng chỉ số đô la sau đó giảm xuống khoảng 5% sau khi lãi suất mỹ giảm, vì gió đã quay trở lại và các nhà đầu tư bắt đầu đặt cược rằng năm sau Fed sẽ giảm giá theo chiều ngược lại.

Theo ông jux, đồng đô la đã có xu hướng bất thường kể từ năm 2020.

Trong giai đoạn bùng phát của bệnh viêm phổi, đồng đô la bị suy giảm vì thâm hụt thâm hụt do chính phủ hoa kỳ gây ra.

Sau đó, lượng tiết kiệm khổng lồ của hộ gia đình, sự khởi động lại kinh tế và dịch bệnh gây ra một tình trạng khan hiếm nguồn cung cấp Lao động bất thường, và sự gia tăng của lạm phát đã khiến Fed thắt chặt chính sách tiền tệ. Liên bang liên bang nhanh chóng tăng lãi suất, tăng lên tích lũy nhiều hơn bất cứ nền kinh tế thị trường phát triển nào khác (ngoại trừ ở New Zealand trước khi tăng lãi suất tăng lên tương đương), đồng đô la tăng nhanh hơn. Nền kinh tế trung quốc chậm lại, nhấn mạnh nền kinh tế tương đối mạnh mẽ của mỹ, đồng đô la đạt đỉnh điểm vào năm 2023.

Fed kết thúc với 4 xu hướng đẩy đô la xuống

Nhưng giờ đây, ông jukes tin rằng vòng tuần hoàn tăng lãi suất của Fed đã đến hồi kết, rằng nền kinh tế mỹ sẽ "đất liền", dù mềm hay cứng, và kết thúc một thời kỳ kinh tế phi thường.

Điều này không có nghĩa là trật tự tài chính toàn cầu dựa trên hệ thống đồng đô la sẽ chấm dứt. Jux cho rằng trật tự đô la sau thế chiến ii sẽ kéo dài nhiều thập kỷ nữa, vì thế giới có quá nhiều người tiết kiệm và quá ít người cho vay nếu không có nước mỹ.

Tuy nhiên, hệ thống đồng đô la được định sẵn để làm suy yếu, và bốn xu hướng sẽ nhanh chóng đảo ngược xu hướng tăng trưởng của đồng đô la: sự phát triển chậm lại, tình hình chính trị trong nước, sự chia rẽ địa lý chính trị toàn cầu, và sự bành trướng tài chính vô tư của mỹ cần phải hội tụ lại.

Bốn cổ phiếu này đủ để dễ dàng rút lại phần lớn sự gia tăng của 44% trong năm 2011 và 2022.

Cổ phiếu một hạt/chính sách thời gian kiên nhẫn chờ đợi cho thị trường thay đổi \ valley express
港式五张 Sơ đồ trang web

1234