港式五张

Tuần công nghệ tài chính/công nghệ tài chính ưu ái hồng kông tăng 25% một năm trong 1000 năm

  
LIVE      

港式五张

Tuần công nghệ tài chính/công nghệ tài chính ưu ái hồng kông tăng 25% một năm trong 1000 năm

Tuần thứ tám của công nghệ tài chính hồng kông sẽ thu hút 30.000 người tham gia. Giám đốc điều hành li jia-chao đã phát biểu vào ngày hôm qua về tầm nhìn phát triển của chính phủ khu vực, mô tả hồng kông có những lợi thế "rộng lớn và đa dạng" trong các dịch vụ tài chính, quản lý tài sản, tài chính xanh và bền vững, kinh doanh nhân dân tệ nước ngoài. Tổng thư ký tài chính, ông mao-bo chan, cho biết khoảng 1.000 công ty công nghệ tài chính và các doanh nghiệp mới trong khu vực địa phương, tăng trưởng 25% mỗi năm, là kết quả của sự hợp tác giữa khu vực công và tư nhân. Phóng viên pang zihe Lin liangjian (hình)

Tuần công nghệ tài chính được tổ chức từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 5 tháng 11, diễn đàn chính được tổ chức từ ngày 2 đến 3 tháng 11 tại trung tâm hội nghị và triển lãm Hong Kong.

Trong bài diễn văn hôm qua, ông li nói rằng sự kiện này đã thu hút hơn 500 diễn giả, 650 nhà triển lãm và hàng ngàn người từ hơn 90 nền kinh tế tham gia vì "hồng kông được thiết kế cho các công ty công nghệ tài chính, doanh nhân và nhà đầu tư". Ông cho biết Hong Kong là một trong những trung tâm tài chính hàng đầu thế giới và là trung tâm tài chính chính của trung quốc.

Quản lý tài sản và tài sản vượt quá 30 nghìn tỷ đô la

Ông miêu tả hồng kông có những lợi thế rộng lớn và đa dạng trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, ví dụ như hồng kông là trung tâm quản lý tài sản và tài sản ở châu á, và cho đến năm ngoái, đã quản lý gần 4 nghìn tỷ đô la (khoảng 31.2 tỉ đô la) tài sản, trong đó khoảng 2/3 là từ các nhà đầu tư ngoài hồng kông. Hồng kông cũng là trung tâm kinh doanh lớn nhất thế giới về offshore renminbi, với khoản tiền gửi khoảng 1 nghìn tỷ nhân dân tệ, và xử lý khoảng 75 phần trăm các khoản thanh toán trên thế giới. Ngoài ra, hồng kông là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực tài chính xanh và bền vững ở châu á, với hơn 80 tỷ đô la được phát hành vào năm ngoái ở hồng kông.

Theo ông lee, các số liệu thống kê và thành quả trên phản ánh sức mạnh và tiềm năng của tài chính hồng kông. Chính phủ khu vực đặc biệt cũng đang tham gia vào việc mở rộng các thị trường dọc theo asean, trung đông và "belt and road", bằng cách thúc đẩy sự hợp tác hơn giữa các bên trong tài chính, thương mại và thương mại, đổi mới và công nghệ, để tạo ra vô số cơ hội mới cho các nền kinh tế khác nhau.

Một hệ sinh thái phát triển tốt cho nền công nghiệp công nghệ tài chính. Cũng vào dịp đó, anh cho biết hiện nay có khoảng 1.000 công ty công nghệ tài chính và các doanh nghiệp mới, tăng 25% so với năm ngoái, và nhiều người sáng lập trên khắp thế giới. Và hệ sinh thái công nghệ tài chính của hồng kông cũng năng động, là kết quả của sự hợp tác giữa chính phủ, khu vực công cộng và khu vực tư nhân.

Để hỗ trợ sự phát triển mới

Chen maobo tiếp tục cho biết, chính phủ và các nhà quản lý tài chính trên một mặt để bảo vệ quyền lợi của các nhà đầu tư và người tiêu dùng, và cũng xem bản thân mình như một người hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp (facilitator), chẳng hạn như hợp tác với các nhà quản lý khác trong khu vực vịnh lớn để phát hành "quy định sandbox", chủ yếu để thử nghiệm các giải pháp xuyên biên giới; Và cung cấp nguồn vốn cho các doanh nghiệp công nghệ tài chính mới thành lập, sự kết hợp giữa các nhà đầu tư, sự nở nở và các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Chính phủ khu vực cũng thực hiện, tích cực thúc đẩy sự phát triển của công nghệ tài chính, chẳng hạn như cơ quan quản lý tài chính hồng kông tháng 10 năm ngoái cho phép các công ty (đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ) chia sẻ với ngân hàng theo các nguyên tắc đồng ý bán hàng, hậu cần, giao dịch và các dữ liệu khác, Làm cho họ dễ dàng tiếp cận với các khoản vay và các dịch vụ tài chính khác. Ông Chen cho biết trong năm vừa qua, CDI đã ghi nhận hơn 8.900 đơn xin vay và phê duyệt, với tổng số khoản vay được chấp thuận là hơn 8 tỉ đô la.

TSMC khuyến khích cổ phiếu mỹ ba chỉ số lớn nhất là bình luận của mỹ và inflation biến đổi vào tuần tới

Thu nhập hàng tháng của TSMC chuyển sang phát triển vào thứ sáu, cổ phiếu chip khích lệ, dẫn đến ba chỉ số lớn của thị trường chứng khoán hoa kỳ tăng lên, chỉ số tổng hợp nasdaq đạt hiệu suất cao nhất trong hơn năm tháng. Tuy nhiên, moody đã giảm tầm nhìn đánh giá mỹ xuống "tiêu cực" sau đó, nó có thể gây bất lợi cho cổ phiếu mỹ trong tương lai gần. Ngoài ra, tuần tới công bố số liệu quan trọng về lạm phát là đủ để định hướng chuyển động lãi suất của liên bang.

Chỉ số tổng hợp của strucker tăng 2%, tăng nhiều nhất trong một ngày kể từ ngày 26 tháng 5. Chỉ số staples 500 tăng lên 1.6%, và chỉ số công nghiệp dow Jones tăng gần 400 điểm, tăng 1.2%, nhờ Microsoft và Intel.

Tsim phát triển 15, 7% doanh thu trong tháng 10, lần đầu tiên kể từ tháng 2. TSMC ADR tăng 6.4%, thành phần tốt nhất trong chỉ số bán dẫn của Philly. Chi phí tăng một nửa lên 4%, Brodcom tăng 5.1%, đóng cửa ở mức cao nhất, Nvidia tăng 3%, Intel tăng 2.8%. Huida đã tăng lên tám ngày liên tiếp.

Chỉ số 500 vượt qua 4,400 điểm và trung bình 100 ngày, và đối với nhiều nhà phân tích kỹ thuật, đó là một dấu hiệu của sự tăng trưởng.

Adam Turnquist, nhà chiến lược kỹ thuật hàng đầu của LPL Financial, nói: "thị trường chứng khoán đã chứng tỏ một sự hồi phục vững chắc. cổ phiếu bị bán quá mức, lợi nhuận vững chắc và lãi suất giảm mạnh là chủ yếu." Còn về mức 4.400, đảo ngược xu hướng xuống hiện tại của stamper 500, sẽ kiểm tra khoảng cách cao hơn, cho thấy điểm thấp nhất được chỉnh sửa trong tháng trước là đáy.

Lãi suất trên trái phiếu 10 năm của mỹ kết thúc vào thứ sáu tại 4.627%, còn thấp hơn 4.629% so với ngày giao dịch trước. Tuy nhiên, viễn cảnh giảm giá của moody's về nợ chưa được phát triển trên thị trường tài chính hoa kỳ, có thể làm giảm thị trường chứng khoán và nợ. Sau khi fitch thông báo vào tháng 8 rằng mỹ sẽ giảm điểm AA+, trong tuần đó lãi suất trên thầu chứng khoán mỹ tháng 10 tăng từ 4.02% lên 4.17%, và chỉ số s&p 500 giảm 2.3%.

Các nhà đầu tư cũng chú ý đến các con số phát hành của mỹ cho tháng 10 tuần tới, trong đó chỉ số tiêu dùng cốt lõi được dự đoán sẽ duy trì ở mức giảm 4.1%, một mức chậm hơn so với dự đoán sẽ củng cố quan điểm của thị trường rằng chu kỳ tăng lãi suất của Fed đã kết thúc.

Phản ứng tích cực/boc: người tiêu dùng tăng niềm tin vào dịch vụ thanh toán trước
港式五张 Sơ đồ trang web

1234