港式五张

Tencent lưu huida H800 chip tổng thống: đủ để hỗ trợ một vài thế hệ cập nhật

  
LIVE      

港式五张

Tencent lưu huida H800 chip tổng thống: đủ để hỗ trợ một vài thế hệ cập nhật

Bên ngoài lo lắng rằng việc trừng phạt chip mỹ sẽ ảnh hưởng đến việc phát triển mô hình AI của tencent, chủ tịch liu chippin nói tại cuộc họp báo doanh thu ngày 16 của tencent, đã dự trữ huida H800 chip, đủ để hỗ trợ việc cập nhật các thế hệ mô hình lớn.

"Chúng tôi chip đơn đặt hàng sớm hơn, hiện nay mức độ hàng tồn kho là tương đối cao, bao gồm cả mẫu H800 chip hàng tồn kho, vv." Liu chiping cho biết mức độ tồn kho hiện tại có thể hỗ trợ việc cập nhật các thế hệ của mô hình hỗn hợp tencent. Tencent hiện nay là một trong những công ty có nhiều chip AI nhất ở trung quốc.

Theo báo cáo của Reuters, ông lau cho biết "chúng ta phải tìm cách cải thiện hiệu quả sử dụng các chip al và cố gắng tìm nguồn gốc các chip trong nước". Về cách cải thiện hiệu quả sử dụng các chip AI, Mr. Liu cho biết tencent sẽ cố gắng chuyển khả năng tính toán sang các chip cấp thấp hơn và giữ hầu hết các chip AI cấp cao cho việc huấn luyện.

Liu chippin cho biết, mặc dù tencent hiện nay có đủ chip để tiếp tục phát triển mô hình al "hỗn hợp" và có thể phát triển qua nhiều thế hệ, do đó lệnh cấm của mỹ về chip sẽ không ảnh hưởng đến khả năng phát triển al trong tương lai gần.

Tình hình khó khăn/quản lý tài chính của Singapore 10%

Cục quản lý tài chính của Singapore (MAS) thông báo rằng quy mô quản lý tài sản của ngành công nghiệp quản lý tài sản địa phương (AUM) khoảng 4, 9 nghìn tỷ đô la, theo cùng, khoảng 28.46 tỷ đô la) năm 2022, giảm 10% một năm, tương tự như xu hướng giảm 10% của AUM trên thế giới mỗi năm.

Theo báo cáo của MAS trong bài nghiên cứu quản lý tài sản Singapore 2022, AUM đã giảm giá lần đầu tiên kể từ năm 2017, một phần vì sự điều chỉnh thị trường đã làm giảm giá cổ phiếu. AUM vẫn còn thu nhập vào Singapore năm ngoái khoảng 435 tỷ nhân dân tệ, tương đương với năm 2021 (448 tỷ nhân dân tệ), giúp bù đắp một phần ảnh hưởng của việc đánh giá thấp.

76% vốn đến từ nước ngoài

MAS mô tả Singapore vẫn là một cổng quan trọng cho công ty quản lý tài sản toàn cầu và các nhà đầu tư vào đông nam á, khoảng 76%AUM trong năm ngoái đến từ ngoài Singapore, và 88%AUM đầu tư ngoài Singapore. Đến cuối tháng 12 năm ngoái, có 1.194 công ty quản lý quỹ đăng ký và đăng ký, tăng lên 86 mỗi năm.

Cổ phiếu mỹ bán dòng/xe điện tốt nhất của thị trường tesla giảm
港式五张 Sơ đồ trang web

1234