港式五张

Cơ quan tư vấn bất động sản/tin tốt về thị trường đầu tư mỹ gần nhất của trung tâm bất động sản châu á thái bình dương, phó chủ tịch và chủ tịch khu dân cư Chen yongjie

  
LIVE      

港式五张

Cơ quan tư vấn bất động sản/tin tốt về thị trường đầu tư mỹ gần nhất của trung tâm bất động sản châu á thái bình dương, phó chủ tịch và chủ tịch khu dân cư Chen yongjie

Sau khi cục dự trữ liên bang thỏa thuận lãi suất vào đầu tháng này, tỷ lệ lãi suất không thay đổi, giữ lãi suất quỹ liên bang ở khoảng từ 5.25 đến 5.5 %, phù hợp với sự mong đợi của thị trường. Chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell đã chỉ ra rằng lạm phát cao có thể cần phải tăng thêm tiền lãi. Tôi hy vọng rằng các mức lãi suất mỹ gần đạt đỉnh cao, cộng thêm giới hạn, thị trường chứng khoán bất động sản hoa kỳ tiếp tục phục hồi, bầu không khí thuận lợi cho đầu tư toàn cầu.

Thông báo lãi suất của cục dự trữ liên bang cho biết hoạt động kinh tế mở rộng mạnh mẽ trong quý ba, nhưng tăng trưởng việc làm chậm lại nhưng vẫn mạnh mẽ. Lạm phát ở mức cao, các nhà cầm quyền chú ý đến nguy cơ lạm phát và cố gắng đưa tỷ lệ lạm phát trở lại mục tiêu 2%.

Tình hình tài chính và tín dụng thắt chặt có thể làm giảm hoạt động kinh tế, tuyển dụng và lạm phát, nhưng mức độ tác động vẫn chưa được xác định. Nếu có rủi ro ảnh hưởng đến việc đạt được mục tiêu, các nhà chức trách đã sẵn sàng điều chỉnh chính sách. Cục dự trữ liên bang sẽ đánh giá mức độ chính sách thắt chặt hơn, và sẽ xem xét một loạt các yếu tố kinh tế khi xác định mức độ thắt chặt thêm của chính sách có thể thích hợp. Trong khi đó, sẽ tiếp tục giảm sự tồn tại của nợ nần, nợ cơ sở và chứng khoán bảo đảm thế chấp cơ sở.

Powell cho biết lạm phát đã giảm một chút kể từ giữa năm ngoái, nhưng vẫn vượt quá mục tiêu. Các số liệu kinh tế gần đây cho thấy nền kinh tế hoa kỳ có khả năng phục hồi và thể hiện nhu cầu Lao động, có thể gây nguy cơ cho tiến trình lạm phát, hoặc cần phải tăng tỷ lệ tăng thêm. Quyết định lãi suất tháng 12 vẫn chưa được đưa ra.

Giảm lãi suất không chấp nhận các lựa chọn của liên bang

Ngay cả khi cục dự trữ liên tục giữ cho tỷ lệ lãi suất không đổi hai lần liên tiếp, quan điểm rằng tăng thêm sau khi đình chỉ là khó khăn là không đúng. Không có suy nghĩ hay thảo luận về việc cắt giảm tỷ lệ lãi suất, các nhà chức trách quan tâm đến việc chính sách có đủ giới hạn để tăng thêm tỷ lệ lãi suất không.

Ông Powell cho biết, do tình hình tài chính thắt chặt đáng kể, các nhà cầm quyền đã quan sát kỹ các phát triển tài chính, kể cả sự gia tăng tỷ lệ lãi suất của các khoản nợ dài hạn. Đô la mạnh mẽ, thị trường chứng khoán thấp và dài hạn lãi suất tăng, môi trường tài chính thắt chặt có thể ảnh hưởng đến môi trường lãi suất trong tương lai, nhưng nó là khó để xác định vì vậy cần nhiều hơn một vài lần lãi suất, hoặc bao nhiêu mức tăng lãi suất tiềm năng.

Quan điểm chính sách hiện nay là giới hạn, nhưng ảnh hưởng của đợt thắt chặt này vẫn chưa rõ ràng, và chỉ thấy ảnh hưởng của việc tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang vào năm ngoái. Về việc kìm nén lạm phát, chu kỳ tăng lãi suất hiện nay đã tiến bộ rất nhiều và gần đến hồi kết của chu kỳ. Các nhà chức trách sẽ tập trung vào dữ liệu và cho thêm thời gian để phân tích để quyết định lập trường chính sách.

Thị trường đầu tư gần đây mong đợi tăng lãi suất của hoa kỳ không phải là gần nhất, thị trường chứng khoán bất động sản của hoa kỳ đã hồi phục, thị trường bất động sản bị phá vỡ, thị trường chứng khoán cũng đã hồi phục, sẽ là tốt cho thị trường đầu tư toàn cầu, không nên nhìn quá ánh sáng.

Ngành công nghiệp tương lai/quỹ: ai thúc đẩy sự thay đổi trong ngành công nghiệp

Hội nghị thượng đỉnh tài chính thảo luận về tương lai của ngành công nghiệp đầu tư. Nate Sleeper, CEO của CD&R, cho biết tình trạng hỗn loạn và hoang mang trên thế giới hiện nay đòi hỏi phải xem lại chiến lược đầu tư của quá khứ. Ông cho rằng công nghệ có thể làm việc hiệu quả hơn, dễ dàng xử lý các vấn đề lớn hơn hoặc các hợp đồng m&a, và trí tuệ nhân tạo (AI) có thể thay đổi mô hình hoạt động của ngành công nghiệp quỹ đầu tư.

Nate Sleeper cho biết rất nhiều khách hàng quan tâm đến lĩnh vực đầu tư ESG, điều này khiến ESG trở thành một trong những nền tảng để đầu tư.

Ông cũng cho rằng rủi ro là một quyết định đầu tư, và những yếu tố này được phản ánh trong các hoạt động đầu tư, đồng thời, về lâu về dài, một cơ cấu quản lý hiệu quả sẽ giúp tăng lợi nhuận.

Al cho phép các doanh nghiệp nhỏ có khả năng mạnh mẽ

Về ảnh hưởng của trí thông minh nhân tạo, tổng giám đốc và giám đốc của General Catalyst, Hemant Taneja nói rằng xã hội đang có một sự thay đổi về kỹ thuật số, bao gồm cả những trải nghiệm mới từ đám mây, al, v.v., trong đó ChatGPT, robot chat, thậm chí còn ấn tượng hơn. Ông chỉ ra rằng al cho phép các doanh nghiệp nhỏ có khả năng mạnh mẽ như vậy, và các CEO của hầu hết các công ty đang tập trung vào sự phát triển của al, nhưng cũng cần phải tập trung vào những thử thách đi kèm.

Có rất nhiều công ty đang sử dụng al, và Juan delgado-moreira, phó chủ tịch của tập đoàn han-lãnh đạo, cho rằng việc phân tích dữ liệu sẽ rất hữu ích. Lấy lãnh thổ của trung quốc như một ví dụ, công ty có 1500 quỹ cần phải được phân tích, nhận được 130.000 quỹ trong cơ sở dữ liệu, tin rằng al có thể nâng cao sự hiểu biết về dữ liệu.

Lợi thế đáng chú ý/hệ thống thanh toán hồng kông là hoàn hảo để thúc đẩy thương mại "dọc theo con đường"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234