Chi phí tăng vọt kế hoạch gió mỹ 2
Chi phí tăng vọt kế hoạch gió mỹ 2
Giá cổ phiếu của công ty Orsted giảm xuống thấp nhất trong sáu năm sau khi nhà phát triển gió ngoài khơi lớn nhất thế giới từ bỏ hai dự án phát triển năng lượng gió của mỹ và chấp nhận giảm tài sản 28, 4 tỉ kronor (4 tỉ đô la), phản ánh sự suy thoái liên tục của khủng hoảng công nghiệp gió.
Theo báo cáo của bloomberg, khoản khấu trừ tài sản đáng kể của wowook energy đã vượt xa dự đoán của thị trường và đã thêm vào những tin xấu của ngành công nghiệp gió gần đây. Ngành công nghiệp gió đóng vai trò tối quan trọng để giúp làm chậm sự nóng lên toàn cầu, nhưng sự gia tăng chi phí hoạt động và lãi suất đã làm trì hoãn kế hoạch đầu tư, và năng lượng Siemens của đức đã nhờ chính phủ để có thể thương lượng các điều kiện để hỗ trợ bảng cân đối.
Cổ phiếu vwowook giảm 22% trong ngày đầu tiên tại Copenhagen, giảm 58% trong năm nay. Sự suy giảm thậm chí còn tệ hơn trong tháng tám, khi công ty thông báo lần đầu tiên về việc giảm giá trị tài sản có thể lên tới 16 tỉ kronor.
Mads Nipper, giám đốc vwowowook, nói về chương trình mỹ: "những thách thức về chuỗi cung ứng dẫn đến những phát triển tiêu cực gây ra sự chậm trễ trong kế hoạch, và tỷ lệ lãi suất tăng đã thúc đẩy chúng tôi đưa ra quyết định này."
Cuộc khủng hoảng đang LAN rộng ra khắp thế giới. Tại trung quốc đại lục, nhà máy sản xuất máy phát điện lớn ở tân cương, công ty công nghệ golden wind, cho biết vào thứ sáu, lợi nhuận từ mùa 3 giảm mạnh 98 phần trăm. Người khổng lồ năng lượng na uy Equinor cũng chấp nhận giảm giá 300 triệu đô la vì dự án offshore wind của mỹ.
Wowook nói sẽ dừng kế hoạch phát triển Ocean Wind 1 và 2. Báo động đầu tiên của shawowook về việc giảm giá trị tài sản có thể đã được kích hoạt trong ngành công nghiệp gió ngoài khơi.
Tại hoa kỳ, các nhà phát triển đang nhanh chóng hủy bỏ kế hoạch phát triển các công trình gió ngoài khơi hoặc yêu cầu một thỏa thuận mới vì chi phí thu vốn đã gia tăng đáng kể. Equinor, BP, wowowook và Eversource energy, là những nhà phát triển mới nhất đã nộp đơn xin tăng giá nhưng bang New York đã từ chối, khiến các nhà phát triển không biết nên làm gì trong tương lai.
Lợi nhuận thu được điều chỉnh sau mùa 3 của voxu đã giảm xuống đáng kể 22.6 tỉ klun. hơn mức trung bình của các nhà phân tích ước tính là 11, 1 tỉ klun. đó là khoản mất mát lớn nhất kể từ ít nhất là năm 2015.
Cục dự trữ liên bang tập trung trở lại với báo cáo tài chính
Mùa báo cáo tài chính đang đẩy cổ phiếu lên cao hơn một lần nữa. Dữ liệu của nhóm đầu tư Bespoke cho thấy 710 công ty công bố kết quả tài chính tuần trước đã tăng 2, 3% vào ngày công bố kết quả. Đó là một trong những con số tốt nhất trong 20 năm qua.
Hơn nữa, theo phân tích của ngân hàng thương mại hoa kỳ, các công ty hiện nay có lợi nhuận và doanh thu vượt quá mong đợi của Wall Street trong mùa báo cáo tài chính.
Ohsung Kwon, nhà chiến lược chứng khoán mỹ và Canada của ambo, nói rằng "tôi nghĩ sự thay đổi trong số lợi nhuận một phần liên quan đến việc Fed không còn mạnh mẽ như vậy nữa, và nếu Fed thực sự hoàn thành hoặc gần như hoàn thành nhiệm vụ, thì mọi người có thể bắt đầu chú ý nhiều hơn vào những báo cáo tài chính xuất sắc."
Sự thay đổi lớn nhất về lợi nhuận đã đẩy mạnh thị trường chứng khoán trong tuần qua không thực sự đến từ báo cáo tài chính. Phản ứng của thị trường chứng khoán bị suy giảm vì các nhà đầu tư vẫn chú ý nhiều hơn đến lãi suất trái phiếu tăng vọt và những hành động tiếp theo của Fed.
Nhưng với sự đồng thuận hiện tại của thị trường đã thay đổi trong vài ngày giao dịch gần đây, các nhà đầu tư dường như không còn lo lắng nhiều về các yếu tố bất lợi dẫn đến sự sụp đổ của thị trường chứng khoán trong tháng 10. Cho đến ngày 6, thị trường dự đoán khả năng liên bang duy trì lãi suất ổn định vào tháng 12 là khoảng 90%, cao hơn đáng kể so với 58% một tháng trước.
Julian Emanuel, nhà chiến lược ở Evercore ISI, cho rằng tuần qua xu hướng "đã thay đổi tâm lý thị trường". Với một số sự chống đối lớn hiện nay, các nhà đầu tư có thể tiêu thụ tình trạng lợi nhuận mỗi mùa được dự kiến của tập đoàn s&p 500 kể từ mùa 3 năm 2022.
Theo số liệu của ngân hàng thương mại hoa kỳ, sau khi 405 công ty đã công bố kết quả, ước tính lợi nhuận sẽ tăng 4%, trong khi doanh số bán hàng thực sự giảm 2%. Theo ngân hàng thương mại hoa kỳ, cuộc họp báo thu nhập cũng cho thấy rằng từ "nhu cầu yếu kém" gần như là một kỷ lục.
Nhưng Kwon và American merchant bank tin rằng ngay cả khi nhu cầu yếu đi, những công ty này vẫn tạo ra lợi nhuận, và đó là chìa khóa cho sự phát triển trong tương lai.
Kwon nói, "lãi suất thu nhập đã xuống đáy, và cả chu kỳ lợi nhuận đã xuống đáy." "Do đó, ngay cả khi nền kinh tế bắt đầu mát dần, lợi nhuận sẽ tốt hơn nhiều so với toàn bộ nền kinh tế." (báo chí tài chính)
Top hand/cổ phiếu hồng kông quay trở lại đường ray để xem 18700 \ shen jin