港式五张

Moody's giảm xuống 0.2 phần trăm

  
LIVE      

港式五张

Moody's giảm xuống 0.2 phần trăm

Sáng sớm ngày 13, chỉ số công nghiệp dow Jones đã dao động trong thị trường bình đẳng, nhưng cổ phiếu công nghệ lớn bán nặng, làm giảm chỉ số tổng hợp nasdaq xuống sâu hơn.

Moody's dịch vụ đầu tư vào thứ sáu (10) giảm tầm nhìn đánh giá thư tín của hoa kỳ từ "ổn định" xuống "tiêu cực", gây ra áp lực bán cổ phiếu mỹ. Lãi suất trên chứng khoán tăng sớm, giảm từ Microsoft đến amazon và apple từ 0.5% đến 1.5%. Chỉ số công nghiệp dow Jones giảm ít hơn 0.1% vào buổi sáng, chỉ số stamper 500 giảm 0.3%, chỉ số nasdaq giảm 0.4%.

Chỉ số bán dẫn Philly và TSMC ADR cả hai đều giảm hơn 1%.

Moody cho biết việc cắt giảm quan điểm của mỹ là do thâm hụt ngân sách "rất lớn" và sự bế tắc về chính trị ở Washington. Moody cho biết: "trong môi trường lãi suất cao, nếu không có biện pháp chính sách tài chính để cắt giảm chi tiêu của chính phủ hoặc tăng thu nhập, thâm hụt ngân sách của mỹ sẽ vẫn còn ở mức rất lớn, giảm đáng kể khả năng trả nợ."

Tổng giám đốc của cơ sở quản lý vốn đầu tư cơ sở hạ tầng nói rằng mặc dù rủi ro vi phạm nợ của mỹ là không có gì, nhưng viễn cảnh đánh giá được cắt giảm ảnh hưởng đến sự hấp dẫn của nợ mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Không có thủ tục ngân sách nào được thông qua một cách cụ thể và có tổ chức ".

Về mặt dữ liệu kinh tế, các nhà đầu tư đang chờ đợi những dữ liệu như CPI và bán lẻ trong tuần này.

Hoảng loạn/khủng hoảng ngân hàng mỹ ổn định vòng tròn tiền tệ mất hàng tỉ đô la

Các nhà quản lý tài chính tăng vọt nhờ vào một đồng tiền ổn định, nhưng tình hình chung của đồng tiền ổn định không phải là lý tưởng, bị ảnh hưởng bởi sự tĩnh lặng giao dịch và sự suy giảm của đồng đô la. Thị trường chứng khoán ổn định của đồng xu giảm xuống thấp nhất từ hai năm nay vào tháng 9, và sự suy giảm nhanh hơn các loại tiền tệ giả khác.

Toàn bộ thị trường tiền tệ ảo thị trường thị trường, đã phục hồi từ mức thấp năm 2022, nhưng ổn định thị trường tiền tệ đã giảm liên tục 18 tháng, cho đến ngày 14 tháng 9, giảm gần 10% trong năm, đến 124.4 tỷ đô la, tương đương với việc mất gần 100 tỉ đô la.

Đô la toàn cầu ổn định tiền tệ liên quan

James Butterfill, trưởng bộ phận nghiên cứu của công ty quản lý tài sản mã hóa CoinShares, cho biết sự thèm muốn của các nhà đầu tư để ổn định tiền tệ, có một mối quan hệ lớn với đô la mỹ, bởi vì mệnh giá luôn luôn được tính bằng đô la mỹ, ổn định tiền tệ tăng mạnh trong năm ngoái, chủ yếu là do liên bang tăng tỷ lệ lãi suất, kích thích đô la tăng vọt. Trên thực tế, không phải tất cả các loại tiền tệ ổn định đều không hoạt động tốt. Giá trị thị trường tiền tệ đã đạt mức cao nhất trong tháng tám là 83.8 tỉ đô la. Giám đốc công nghệ của Tate, Paolo Ardoino, cho biết tiền tệ này rất phổ biến ở một số vùng trên thế giới, đặc biệt là các thị trường mới nổi, và rất phổ biến ở những nơi như trung mỹ, nam mỹ và trung á.

Giá trị của tiền tệ ổn định và tiền ảo, chỉ là một phần mười, nhưng đối với người giao dịch, tiền tệ ổn định đóng vai trò quan trọng, có thể bảo vệ các khoản tiền xu lớn khác, ví dụ như bitcoin, hoặc có thể được sử dụng để lưu trữ tiền không vội vàng mà không cần phải chuyển sang tiền tệ pháp định. Một số người thậm chí ước tính rằng đồng tiền ổn định sẽ trở thành một mô hình thanh toán.

Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi sự tách rời BUSD giữa TerraUSD và tiền tệ năm ngoái, tiền tệ ổn định thứ nhất và thứ hai trên thế giới, tiền tệ Tate và USDC, đã giảm xuống dưới mức 1 đô la năm ngoái. Trong khi đó, một số ngân hàng nhỏ ở mỹ, bao gồm cả SVB, đã sụp đổ vào đầu năm nay, thị trường ngày càng tránh rủi ro và các nhà đầu tư tránh xa các tài sản tiền ảo.

Dante Disparte, giám đốc chiến lược toàn cầu của Circle và trưởng chiến lược, cho biết nguy cơ đô la mỹ trên toàn cầu, là do cuộc khủng hoảng ngân hàng hoa kỳ gây ra bởi sự tự tin, ước tính rằng giai đoạn ổn định tiền tệ sẽ tiếp tục.

Các đại lý của anh ta sử dụng al để tăng tỉ lệ ký kết
港式五张 Sơ đồ trang web

1234