港式五张

Dự án dự trữ liên bang vẫn chưa đưa ra quyết định để tăng giá vàng lên đến 2.000 đô la củi vào cuối năm

  
LIVE      

港式五张

Dự án dự trữ liên bang vẫn chưa đưa ra quyết định để tăng giá vàng lên đến 2.000 đô la củi vào cuối năm

Khi liên bang đưa ra quyết định trong tháng 11, họ có thể tăng thêm lợi nhuận cho giá vàng quốc tế tấn công 22,000 đô la một lần trước khi kết thúc năm nay.

Fed giữ mức lãi suất cơ bản cao từ 5.25% đến 5.5% trong tháng này tại 22 năm cao nhất, các quyết định trong tương lai sẽ xem xét rất nhiều dữ liệu. Các nhà kinh tế cho biết trong bài phát biểu của chủ tịch liên bang tại buổi họp báo sau khi ra quyết định, hành động ám chỉ rằng vòng tuần hoàn tăng lãi suất đã kết thúc.

Giám đốc GraniteShares, Will Rhind, nói vàng tăng ít hơn so với các lĩnh vực khác của thị trường vì Fed đưa ra những quyết định như mong đợi, nhưng ngoài đồng đô la, vàng đang ở mức cao nhất, hoặc gần mức cao nhất, đối với hầu hết các loại tiền tệ lớn khác. Ông cho rằng dự trữ liên bang giữ nguyên giá vàng vì nó sẽ làm giảm lãi suất mỹ và đồng đô la.

Đồng đô la yếu đi thường làm giảm chi phí cơ hội cho vàng được đánh giá bằng đô la so với các thiên đường an toàn khác, và vì vậy thường làm cho vàng hấp dẫn hơn so với cổ phiếu.

Anh ryder cho biết có lẽ bây giờ có nhiều lý do để xem trọng vàng hơn là bán khống: "giá cả có thể chạm tới 2.000 đô vào cuối năm.

New York gold futures tháng 12 đã tăng lên 0.3% vào ngày 2, với giá 1,993.50 đô la một lần.

Nhiều lý do để nhìn nhiều vàng hơn là nhìn thấp

Peter Grant, phó chủ tịch và chiến lược Kim loại cấp cao của Zaner metals, nói rằng vì mức tăng trưởng của mức tăng trưởng của mức tăng trưởng của cục dự trữ liên bang vẫn cao hơn mức 2% so với mục tiêu 2% của cục dự trữ liên bang, cục dự trữ liên bang vẫn giữ quan điểm "lãi suất cao hơn và lâu hơn", dẫn đến mức lãi suất cao cho các khoản nợ mỹ, hỗ trợ đồng đô la và gây ra một vài cơn gió ngược cho vàng.

Tuy nhiên, ông cho rằng việc mất giá trị đồng đô la là "chất xúc tác lớn nhất" của sự tăng trưởng tiềm năng của giá vàng.

Thị trường vàng cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự mua bán nhiệt tình của các ngân hàng trung ương. George Anderson Stanley, nhà chiến lược vàng ở state street global investment management, cho biết việc mua vàng trong kho dự trữ ngoại tệ của ngân hàng mới nổi đã là một trong những đặc điểm của thị trường vàng trong 13 năm qua, có vẻ như "sẽ là một nguồn hỗ trợ mạnh mẽ cho giá vàng trong một tương lai có thể đoán trước được".

Ông nói rằng sau khi chính phủ hoa kỳ "vũ khí hóa" hệ thống thanh toán xuyên quốc gia năm ngoái (một số nhà bình luận đã miêu tả điều này), sự cấp thiết của việc mua vàng của các ngân hàng trung quốc được dự đoán sẽ tiếp tục mạnh mẽ mua vàng trong năm nay.

Hai nguồn hỗ trợ khác cho giá vàng

Cuộc xung đột ở trung Đông cũng thúc đẩy vàng ZhangShi, tháng 10 giúp vàng tăng lên gần 7%, sự kết thúc ngay cả hai tháng DieShi. Chris Gaffney, chủ tịch thị trường toàn cầu EverBank, tin rằng xung đột ở trung đông sẽ ảnh hưởng đến giá vàng nhiều hơn chính sách của cục dự trữ liên bang, cho dù lãi suất của cục dự trữ liên bang có tăng lên hay không, thì chắc chắn nó đang tiến gần đến mức cao hơn, vì vậy những nhà đầu tư Kim loại quý đã chuyển sang quan tâm địa lý chính trị.

Ông gherforne cho biết 2.000 đô la là "mức tâm lý quan trọng" của vàng.

Zaner gant của công ty nói rằng, Kim loại có giá gần nhất ZhangShi đã và làm cho thị trường vàng tin vào một thời gian dài hơn rất nhiều xu hướng đi lên, anh ta nghĩ rằng hiện nay có thể quay lại kiểm tra mỗi YingLiang 2.067, 2,070.63 và nâng đỡ 2,075.28 đô la. Lịch sử giá cao mới nhất của các giao dịch trong tương lai vàng nóng nhất là $2.089.20 một lít được tạo ra vào ngày 7 tháng 8 năm 2020.

Nhưng ông cũng nhắc nhở rằng dựa trên mức độ "dốc" của sự tăng trưởng gần đây của vàng, vàng gần đây có thể bị ảnh hưởng bởi những sửa đổi ngắn hạn, đặc biệt là nếu cuộc chiến ở hành lang gaza không tiến triển thêm, và nếu dữ liệu tương lai tăng khả năng tăng lãi suất của Fed trong tháng mười hai cũng có thể gây ra áp lực sửa đổi vàng.

Căn phòng 2 bên bờ biển azur 7, 5 triệu đô la bán ba năm mất hơn 1 triệu

"Ta kung kung tin" bán hàng cũ sau khi gia tăng, cá nhân chủ chờ đợi để ngăn chặn sự ăn mòn đi, tseung kwan o trong tháng này đã tăng lên đến khoảng 39, nhưng khoảng 30 phần trăm của sự ăn mòn, hai căn phòng bay bên lớn nhất, chỉ ba năm giá 12%.

Giám đốc kinh doanh khu vực mỹ liên kết bất động sản, liu zhuohao cho biết, kiểm tra khu vực tseung kwan o là rõ ràng, nhưng người mua bán thận trọng, trong tháng này khu vực ghi nhận 39 vụ mua bán cũ, tăng khoảng 20% một tháng. Tháng này, khu vực tseung kwan o đã ghi nhận 11 vụ giao dịch, chiếm 28% tổng số mua bán cũ, chủ sở hữu ban đầu đánh giá khoảng từ 3% đến 12%. Bay side của bầu trời xanh là nổi bật nhất, đơn vị cho 3 căn hộ trung bình, phòng B, hai hộ gia đình, diện tích kinh tế 490 square feet, với 7, 5 triệu đô la giá thị trường, thực tế feet giá 15306, chủ sở hữu ban đầu mua vào tháng 9 năm 2020 với 8, 528 triệu nhân dân tệ mua hàng hóa trong 3 năm mất mát trên sổ sách 1028 nhân dân tệ, giảm giá 12, 1%, tối đa trong tháng.

Nhà đầu tư vận chuyển pinggu haiyi hao park

Thứ hai, ba hộ gia đình ở phòng B, phòng trung tâm và cao tầng 1A, OCEAN MARINI OCEAN OCEAN, mặt trời mọc, TNG kwan o, được bán với giá 12.68 triệu đô la, giá trị thực tế là 15.577 yuan, chủ sở hữu hàng hóa trong 3 năm, khoảng 7.69 triệu đô la, hoặc khoảng 5.7%.

Các nhà đầu tư mua lại trong giao dịch cũ bán hàng, thông tin thị trường cho biết, một nhà đầu tư tên là Yang gần đây đã tích cực bán nhiều khu nhà ở hom khu vực, trong đó có 11 tòa nhà cao tầng A, ba phòng ba hộ, diện tích 869 sq ft, chỉ với 11.86 triệu đô la, giá thấp hơn 6 tháng của khu vực. Vào năm 2008, các nhà đầu tư đã mua với 7.15 triệu đô la, 15 năm giữ hàng, 4.71 triệu đô la, giá trị 66 phần trăm. Nguồn tin cho biết nhà đầu tư đã thuê toàn bộ khu vực, một hung hom haiyi ho park có 7 người đàn ông, huangpu garden 2 người còn lại được bán.

Suy nghĩ về bất động sản/tăng lãi thị trường vốn bình minh về thị trường bất động sản trung tâm châu á thái bình dương phó chủ tịch và chủ tịch khu dân cư Chen yongjie
港式五张 Sơ đồ trang web

1234