港式五张

Hội nghị đầu tư đã được tổ chức hôm nay với 300 nhà lãnh đạo tài chính

  
LIVE      

港式五张

Hội nghị đầu tư đã được tổ chức hôm nay với 300 nhà lãnh đạo tài chính

Hội nghị đầu tư quốc tế của các nhà lãnh đạo tài chính được tổ chức bởi cơ quan quản lý tài chính hồng kông sẽ được tổ chức ngày hôm nay trong ba ngày liên tiếp. Chủ tịch của ma, yu weiwen, nói rằng thị trường đã đánh giá tích cực hội nghị đầu tiên và hiệu ứng LAN truyền của nó vẫn còn. Tôi hy vọng các nhà lãnh đạo từ các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới đến để làm chứng và hiểu rõ hơn về hồng kông và, thông qua ảnh hưởng cá nhân của mình, nâng cao sự tin tưởng của thị trường vào hồng kông hoặc vào trung quốc qua việc đầu tư của hồng kông. Peng zihe, phóng viên của ta

Hội nghị đầu tiên được tổ chức vào tháng 11 năm ngoái là để mời những thành viên tài chính đến thăm hồng kông để cảm nhận những gì đang diễn ra ở hồng kông thay vì nghe nói và hiểu lầm về hồng kông.

Hội nghị đầu tiên hội nghị gồm hơn 200 lãnh đạo quốc tế và khu vực từ khoảng 120 tổ chức tài chính trên thế giới, trong đó hơn 40 tổ chức được đại diện bởi chủ tịch hoặc CEO của nhóm. Trong khóa thứ hai, có khoảng 300 người tham dự, trong đó có hơn 90 chủ tịch hoặc CEO của nhóm.

Nâng cao niềm tin và niềm tin của thế giới bên ngoài vào hồng kông

Yu weiwen nói rằng các nhà lãnh đạo của các tổ chức tài chính đã đánh giá tích cực của cuộc họp hội nghị đầu tiên, cũng sẽ được chia sẻ với các đồng nghiệp của nhóm thông qua thông tin liên lạc nội bộ hoặc các hoạt động và truyền thông xã hội, hoặc mang khách hàng của họ đến hồng kông, hoặc tổ chức hội đồng quản trị tại hồng kông. Bởi vì họ có tầm ảnh hưởng nhất định, họ giúp truyền tải thông điệp đúng đắn về hồng kông đến thế giới bên ngoài, nâng cao niềm tin và niềm tin của thế giới bên ngoài về hồng kông. Và cả hai đều là yếu tố quan trọng đối với tài chính.

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều tin đồn về việc các tổ chức tài chính rút lui khỏi Hong Kong hoặc thu hẹp lại. Anh yu đáp lại rằng một số ngân hàng có ý định rời Hong Kong không phải là lớn, cũng không có nhiều người làm việc ở châu á, nếu điều chỉnh theo chiến lược phát triển là "dễ hiểu". Tuy nhiên, ông cũng cho biết một số tổ chức tài chính lớn, chẳng hạn như công ty trung gian trên thị trường vốn, đang tuyển thêm nhiều người ở hồng kông.

Một vài năm trước đây cũng có nhiều tổ chức tài chính sẽ dọn đến Singapore, kinh doanh Yu Weiwen có nghĩa là, với tư cách là trung tâm tài chính, nhưng từ ngành công nghiệp ngân hàng, hay quản lý tài sản của địa phương, tư bản thị trường (bao gồm cả thị trường chứng khoán và ZhaiShi) chờ quy mô của khía cạnh thước đo, lời khuyên thế giới bên ngoài thị trường nhưng sau đó từ đa dạng, và độ sâu chờ khía cạnh, đối với hồng kông và Singapore đưa ra so sánh khách quan.

Không giống như các diễn đàn khác có lịch rất chặt chẽ, ma đặc biệt sắp xếp lịch vào buổi sáng ngày thứ ba (7) và thứ tư (8), dành thời gian cho khách tham dự có thể dành thời gian để đối phó với các vấn đề quan trọng khác, chẳng hạn như chuyến thăm công ty của nhóm hoặc trao đổi với đồng nghiệp.

Hội nghị này đã thảo luận một loạt các vấn đề liên quan đến chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương, xu hướng lạm phát, địa lý chính trị, biến đổi khí hậu và những thách thức của công nghệ. Yu weiwen cho biết rằng các nhà quản lý trung quốc cũng sẽ gửi đại diện đến hội nghị thượng đỉnh, hy vọng rằng thông qua giao tiếp với các bên tham dự, để cải thiện quan điểm của nước ngoài đối với trung quốc.

Sự quan tâm của nước ngoài đối với thị trường nội địa vẫn không thay đổi

Mối quan tâm của đầu tư nước ngoài vào thị trường trung quốc, yu weiwen cho biết, theo mối quan hệ của mình với các ngân hàng nước ngoài, nước ngoài vào thị trường trung quốc đã không thay đổi, chủ yếu là giá tài sản của thị trường trung quốc và các tài sản truyền thống liên kết (liên kết) thấp hơn, thậm chí là tiêu cực, do đó giảm sự biến động đầu tư. Tuy nhiên, trong môi trường thị trường hiện nay, nước ngoài cũng có thể thích nghi, chẳng hạn như giảm giá trị tài sản trong thời gian ngắn.

Còn về việc tiếp tục tổ chức hội nghị đầu tư quốc tế của các nhà lãnh đạo tài chính trong tương lai, ông yu nói rằng ông sẽ không đưa ra quyết định sau khi lắng nghe cử tọa.

Bắc triều tiên gọi G7 là "chất độc của chiến tranh lạnh" nên được giải tán ngay lập tức

Hôm nay, bắc triều tiên đã công bố một tuyên bố chung về việc phê bình chương trình hạt nhân của bắc triều tiên bởi bộ trưởng bộ ngoại giao G7, và tuyên bố rằng nhóm dân chủ giàu có này là "chất độc của chiến tranh lạnh" nên được "giải tán ngay lập tức".

Theo báo cáo của AFP, trong bài phát biểu tuần trước, các nhà ngoại giao cấp cao của Canada, pháp, đức, ý, nhật, anh, hoa kỳ và liên minh châu âu đã nhắc lại lời kêu gọi từ lâu của họ là "bán đảo triều tiên hoàn toàn không có vũ khí hạt nhân".

Ngoại trưởng G7 cũng yêu cầu bắc triều tiên từ bỏ vũ khí hạt nhân và lên án mạnh mẽ việc bắc triều tiên vừa mới chuyển giao vũ khí cho nga và yêu cầu cả hai nước "ngưng tất cả những hoạt động này ngay lập tức".

Năm ngoái, bắc triều tiên tuyên bố vị thế của một quốc gia có hạt nhân là "không thể đảo ngược" và nhiều lần tuyên bố sẽ không bao giờ từ bỏ chương trình hạt nhân. Chính quyền bắc triều tiên xem chương trình hạt nhân là quan trọng cho sự tồn tại của nó.

Jo Chol Su, giám đốc bộ phận bắc mỹ của bộ ngoại giao bắc triều tiên, nói rằng ông đã "cương quyết" từ chối và lên án tuyên bố gần đây của G7 bằng "lời mạnh mẽ nhất", gọi đó là "vô căn cứ".

Ông nói rằng các thành viên của G7, đặc biệt là hoa kỳ, "gây tổn hại đáng kể cho hòa bình và an ninh quốc tế, để lại một kỷ lục đáng hổ thẹn" và nhóm "đã mất đi lý do để tồn tại".

Theo cơ quan truyền thông trung ương của hàn quốc (KCNA), cho cho biết: "G7 là hậu quả của chiến tranh lạnh nên được giải tán ngay lập tức."

Theo báo cáo của Reuters, một tuyên bố chung của các bộ trưởng ngoại giao G7 đã kêu gọi Israel và Hamas tham chiến tạm thời ngừng bắn nhân đạo, khẳng định lại sự ủng hộ của Ukraine chống lại cuộc xâm lược của nga và lên án việc thử nghiệm của bắc triều tiên và việc chuyển giao vũ khí cho nga.

Theo một báo cáo của cục thông tin liên lạc trung ương bắc hàn, triệu tử dương nói: "G7 là nguồn nguy hiểm chính gây ra và kích động cuộc khủng hoảng quốc tế gần đây, gây rối cho các quốc gia độc lập và chủ quyền độc lập".

Ông cho cũng cáo buộc hoa kỳ về "sự dung túng và kích động" tấn công quân sự ở Gaza, trong khi "che giấu cuộc tàn sát kinh hoàng của dân y-sơ-ra-ên".

Giá đồng giảm màu xanh lá cây có thể biến đổi trong tình trạng hỗn loạn
港式五张 Sơ đồ trang web

1234