港式五张

Qp dự đoán citi sẽ mua giải trí bạc 70 đô la

  
LIVE      

港式五张

Qp dự đoán citi sẽ mua giải trí bạc 70 đô la

"Ta kung pao thông báo" citi xuất bản báo cáo, ngân hà giải trí (00027) thu nhập thứ ba tăng trưởng theo quý 11%, điều chỉnh EBITDA theo quý cải thiện 12 đến 2, 77 tỷ nhân dân tệ, tỉ lệ thắng lợi lợi nhuận, điều chỉnh EBITDA giảm khoảng 120 triệu nhân dân tệ, sau khi bình thường tỷ lệ thắng lợi, điều chỉnh EBITDA là 2, 89 tỷ nhân dân tệ, Tăng 17 phần trăm theo quý, gần đúng với dự đoán của ngân hàng và thị trường. Ngân hàng nói rằng bảng cân đối giải trí bạc vẫn còn mạnh mẽ, cuối tháng 9 tổng số tiền mặt và đầu tư di động là 24.8 tỷ nhân dân tệ, tiền mặt net là 23.3 tỷ nhân dân tệ. Dự kiến thêm chi tiết sau cuộc họp đầu tư của công ty. Ngân hàng giải trí mục tiêu giá 70 nhân dân tệ, xếp hạng "mua".

Morgan Stanley đã xuất bản một báo cáo cho thấy rằng giải thưởng mùa giải ngân hàng mong đợi, sau khi bình thường tỷ lệ thắng lợi trong mùa thứ ba điều chỉnh EBITDA phù hợp với dự kiến của ngân hàng, tỷ lệ thị trường trung tâm là 1.1 phần trăm đến 19.1% theo mùa, hơn so với dự đoán của ngân hàng. Ngân hàng đã cho giá mục tiêu là 58 $và duy trì xếp hạng là "tăng cổ phiếu".

MGM MGM là 15, 5%

Ngoài ra, Goldman sachs phát hành một nghiên cứu cho biết MGM trung quốc (02282) q3 hoạt động phù hợp với ngân hàng và thị trường dự đoán, EBITDA tăng 8% theo quý đến 1, 89 tỷ nhân dân tệ (so với dự đoán thị trường là 1, 8 đến 1, 9 tỷ nhân dân tệ), chủ yếu là lợi ích của sự gia tăng tỷ lệ giành chiến thắng của khách sạn VIP tăng lên 3.9% (mùa thứ hai, 3.4%). Ngoài ra, MGM tiếp tục tăng cường cung cấp dịch vụ và sản phẩm, chẳng hạn như nước trái cây, trà sữa trân châu và kem, để duy trì sự cạnh tranh. Theo mùa, thị phần thu nhập từ sòng bài của công ty giảm 0.3 phần trăm xuống còn 14.3% theo mùa. Với dòng tiền mặt khỏe mạnh và chi phí vốn hạn chế, nợ net của nó giảm 6% theo mùa xuống còn 2.85 tỷ đô la. Ngân hàng trích dẫn rằng quản lý MGM đã khá tích cực về triển vọng kinh doanh của công ty tại cuộc họp qua điện thoại, và cho rằng kỳ nghỉ lễ vàng là một kỳ nghỉ mạnh mẽ, thuận lợi cho thị trường thu nhập từ cờ bạc trong tháng mười hồi phục lên 15.5%. Ngân hàng xếp hạng trung lập với giá mục tiêu là 13.3 đô la.

Thị trường vàng/vanke đô la cho thấy gì? Bình luận tài chính, giảng viên bán thời gian tại đại học luật và chính trị của zhonan, tan hao-joon

Vào tháng 10, các khoản nợ đô la của vanke đã thay đổi, đặc biệt là hai đồng đô la cổ phiếu do tháng 11 năm 2027 và tháng 11 năm 2029 giảm xuống nhiều hơn. Vào ngày 6 tháng 11, một cuộc họp báo khẩn cấp của vanke, bị giết bởi chứng khoán kép, tàu điện ngầm thâm quyến được tài trợ bởi nhà nước, hứa sẽ chi hơn một tỷ đô la cho dự án của mình. Thâm quyến ủy ban quản lý tài sản cũng nói rằng vanke có đủ an ninh, không có rủi ro tài chính, quản lý rủi ro, là một thành viên quan trọng của hệ thống tài chính thâm quyến. Nếu có nhu cầu hoặc gặp phải tình huống cực đoan, ủy ban tài chính của thành phố thâm quyến có đầy đủ sự tự tin, nguồn tài chính đầy đủ và công cụ, thông qua tất cả các phương pháp có thể thị trường, pháp luật để giúp vanke tích cực phản ứng.

Điều cần thiết nhất hiện nay là nâng cao sự tự tin

Nên nói, tàu điện ngầm thâm quyến và thành phố thâm quyến của ủy ban tài chính, cho vanke, là một sự tự tin để nâng cao, bảo mật. Biết rằng tại thời điểm này, các doanh nghiệp nhà ở, cần nhất là sự tự tin, niềm tin và uy tín. Miễn là người mua nhà vẫn còn niềm tin vào các doanh nghiệp, niềm tin vào các doanh nghiệp không thay đổi, công nhận danh tiếng của các doanh nghiệp, sẽ không có vấn đề rõ ràng. Đặc biệt là vanke, hiện nay là một trong những doanh nghiệp tín dụng cao nhất trong các doanh nghiệp lớn, là một trong những doanh nghiệp đáng tin cậy nhất, nếu vanke gặp vấn đề, thị trường bất động sản rủi ro là thực sự khó khăn để kiểm soát.

Có lẽ chính là bởi vì Wan Ke là trung quốc hiện nay các công ty bất động sản vốn hình chuỗi, chạy vững chãi nhất, an toàn nhất trong các thành một trong những doanh nghiệp phát triển khỏe mạnh nhất, đối mặt với hầu hết phòng enterprise tiền hình chuỗi giừ chặt, một số bất an tử tế của các nhà đầu tư nước ngoài hay các tổ chức, và những người độc ác trong nước, bắt đầu muốn làm Wan Ke rỗng, để cho thị trường Wan Ke xuất hiện thông tin tiêu cực, khiến uy tín của 购房者 đối với Wan Ke để tạo ra nghi ngờ, Để đẩy vanke ra khỏi mớ hỗn độn của chuỗi tài chính.

Để biết, hai bên ngoài của nợ đô la của vanke đột nhiên thay đổi, không phải là những gì vấn đề nghiêm trọng của vanke, nhưng hoạt động của người khác, được thiết kế cẩn thận, là để tận dụng thị trường bất động sản của trung quốc xuống, hầu hết các doanh nghiệp bất động sản phải đối mặt với chuỗi cung cấp vốn khó khăn, một cuộc tấn công ác ý vào các doanh nghiệp bất động sản chất lượng như vanke, Để làm rối tung thị trường, làm rối loạn tâm trạng của người mua nhà, làm hỏng hình ảnh thị trường và danh tiếng của vanke. Rõ ràng, hành vi này cần phải được nhận thức rõ ràng và có khả năng phản ứng tích cực và phòng ngừa. Có thể dự đoán, ngoài việc sử dụng các chiến lược ngắn hạn cho vanke, trong thời gian tiếp theo, các doanh nghiệp khác sẽ sử dụng các biện pháp tương tự, không thể xem thường.

Không thể phủ nhận rằng thị trường bất động sản của trung quốc đã thực sự có một vấn đề nghiêm trọng, đặc biệt là sự suy thoái tiếp tục của thị trường bán hàng, đã làm cho hầu hết các doanh nghiệp bất động sản không thể chịu nổi, chuỗi tài chính căng thẳng hoặc phá vỡ. Tuy nhiên, khi nhiều hơn nữa, nhiều hơn nữa để sử dụng sự tự tin, niềm tin, uy tín để giúp nhà kinh doanh ra khỏi khó khăn, nâng cao niềm đam mê của người mua nhà, thay vì tạo ra không khí căng thẳng trên thị trường. Chính vì thị trường tiếp tục suy thoái, nên những kẻ bán khống đã có cơ hội để chống lại vanke. Chắc chắn là có tính toán và được sắp đặt cẩn thận.

Điều đáng chú ý là, đối mặt với các tổ chức và nhà đầu tư nước ngoài bán khống vanke, cũng có những người bán khống ở trung quốc, có quan điểm rằng vanke nợ hơn 600 tỷ, nếu shenzhen sắt mất 10 tỷ để vanke, chỉ dựa vào lợi nhuận khoảng 100 năm không.

Nghe có lý không? Đáng sợ không? Thô tục nghe có vẻ hợp lý và đáng sợ. 600 tỷ nợ, thậm chí 10 tỉ một năm, sẽ mất 60 năm. Câu hỏi là, ai nói 600 tỉ đô của vanke sẽ được trả lại, ai nói doanh nghiệp không thể nợ? Có một công ty lớn trên thế giới mà không cần nợ không? Họ có cần phải trả nợ sạch sẽ không? Nếu các doanh nghiệp không còn nợ nần nữa, thì các ngân hàng làm gì? Thị trường chứng khoán làm gì? Cần nhà đầu tư để làm gì? Quan điểm sai lầm này có thể gây hại rất lớn.

Người có ý phóng đại rủi ro nợ

Dĩ nhiên, 600 tỉ nợ của vanke không được coi là hợp lý, không có rủi ro. Nợ vô lý, nợ có rủi ro tiềm ẩn, vanke cần phải tiêu hóa trong quá trình phát triển. Nhưng 600 tỉ nợ không phải tất cả đều phải trả ngay lập tức. Trong một nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp phải gánh một phần trách nhiệm là kết quả của quá trình phát triển. Nếu bởi vì vanke có 600 tỷ nợ, bạn nghĩ rằng vanke đã không đi, cần phải được hỗ trợ, đó là sai, là tạo ra rủi ro của doanh nghiệp, phóng đại rủi ro của doanh nghiệp.

Vanke bây giờ, cần phải đối mặt với, trong điều kiện thị trường suy thoái, doanh nghiệp bán hàng kém, khó khăn hơn để thu hồi tiền bạc, dòng tiền mặt có thể là một vấn đề căng thẳng, bên ngoài nên cung cấp một số trợ giúp để vượt qua khó khăn trước mắt. Sau cơn bão, vanke vẫn còn khỏe mạnh và vững chắc, chứ không phải 600 tỉ nợ có thể đè bẹp vanke, hay là phải trả 600 tỉ nợ ngay lập tức.

Đó là lý do tại SAO các vấn đề của vanke, thị trường và người mua nhà không thể bị ảnh hưởng bởi những thế lực bên ngoài và những kẻ xấu xa bên trong. Dù có khó khăn gì đi nữa, thâm quyến sẽ cố gắng hết sức để giúp vanke vượt qua. Mất niềm tin vào vanke sẽ gây thêm thiệt hại cho thị trường bất động sản. Điều này, phải cảnh giác.

GPS của mỹ đã không nâng cấp vị trí thống trị
港式五张 Sơ đồ trang web

1234