港式五张

Các nhà phân tích tin rằng thị trường Pepsi sẽ vượt qua Coca-Cola "cổ phiếu có thể tăng 20%"

  
LIVE      

港式五张

Các nhà phân tích tin rằng thị trường Pepsi sẽ vượt qua Coca-Cola "cổ phiếu có thể tăng 20%"

Các nhà phân tích ở phố wall tin rằng PepsiCo có thể thay thế đối thủ Coca Cola, là công ty nước giải khát lớn nhất ở mỹ. Trong số đó có Kaumil Gajrawala ở Jefferies, người đã dự đoán giá cổ phiếu của Pepsi có thể tăng lên hơn 20% đến 203 đô la, lên tới khoảng 270 tỉ đô la, vượt mức giá mục tiêu là 64 đô la, nghĩa là giá trị của Coca-Cola khoảng 267 tỉ đô la. Gujarovara xếp hạng Pepsi là mua, Coca-Cola là giữ.

Điều này được phản hồi bởi Cowen và Goldman Sachs, mặc dù, ngoại trừ một ngày nào đó vào năm 2020, thị trường Pepsi đã không vượt qua Coca-Cola kể từ năm 2006. Lấy thứ hai (ngày 13) làm ví dụ, giá trị thị trường của Coca-Cola là khoảng 246 tỉ đô la, hơn 15 tỉ đô la so với Pepsi.

Coca-Cola, tập trung vào kinh doanh nước uống, có một danh sách các thương hiệu mạnh mẽ, phát triển doanh số. Tuy nhiên, kinh doanh thực phẩm của Pepsi, bao gồm khoai tây chiên, bánh ngô doritos và bột yến mạch Quaker, đã trở thành yếu tố khác biệt quan trọng. Gujarovara dự đoán. Công ty con của PepsiCo, frito-lay, hoạt động tại bắc mỹ tiếp tục vượt qua các sản phẩm khác.

Báo cáo của ông guggiowala cho khách hàng biết: "đối với Pepsi, sự đầu tư cao trong 50 năm qua đang mang lại kết quả và lợi nhuận chúng tôi mong đợi sẽ tăng nhanh". Ông nhấn mạnh rằng Pepsi đã đầu tư khoảng 60 tỉ đô la trong 5 năm qua để tăng hiệu quả hoạt động, tăng năng suất và xây dựng thương hiệu. Ông khen ngợi việc Pepsi có thể phát triển trong giai đoạn khó khăn về kinh tế sau dịch bệnh, chẳng hạn.

So với giá trị hiện tại của Coca-Cola. Tương lai của Coca-Cola cũng bị ảnh hưởng bởi tranh chấp thuế với irs.

Cả hai cổ phiếu năm nay đều kém cỏi, 7% cho Pepsi và 11% cho Coca-Cola, tất cả đều trót khoảng 6% cho chỉ số tiêu thụ tiêu thụ của s&p 500.

Ngành công nghiệp tương lai/quỹ: ai thúc đẩy sự thay đổi trong ngành công nghiệp

Hội nghị thượng đỉnh tài chính thảo luận về tương lai của ngành công nghiệp đầu tư. Nate Sleeper, CEO của CD&R, cho biết tình trạng hỗn loạn và hoang mang trên thế giới hiện nay đòi hỏi phải xem lại chiến lược đầu tư của quá khứ. Ông cho rằng công nghệ có thể làm việc hiệu quả hơn, dễ dàng xử lý các vấn đề lớn hơn hoặc các hợp đồng m&a, và trí tuệ nhân tạo (AI) có thể thay đổi mô hình hoạt động của ngành công nghiệp quỹ đầu tư.

Nate Sleeper cho biết rất nhiều khách hàng quan tâm đến lĩnh vực đầu tư ESG, điều này khiến ESG trở thành một trong những nền tảng để đầu tư.

Ông cũng cho rằng rủi ro là một quyết định đầu tư, và những yếu tố này được phản ánh trong các hoạt động đầu tư, đồng thời, về lâu về dài, một cơ cấu quản lý hiệu quả sẽ giúp tăng lợi nhuận.

Al cho phép các doanh nghiệp nhỏ có khả năng mạnh mẽ

Về ảnh hưởng của trí thông minh nhân tạo, tổng giám đốc và giám đốc của General Catalyst, Hemant Taneja nói rằng xã hội đang có một sự thay đổi về kỹ thuật số, bao gồm cả những trải nghiệm mới từ đám mây, al, v.v., trong đó ChatGPT, robot chat, thậm chí còn ấn tượng hơn. Ông chỉ ra rằng al cho phép các doanh nghiệp nhỏ có khả năng mạnh mẽ như vậy, và các CEO của hầu hết các công ty đang tập trung vào sự phát triển của al, nhưng cũng cần phải tập trung vào những thử thách đi kèm.

Có rất nhiều công ty đang sử dụng al, và Juan delgado-moreira, phó chủ tịch của tập đoàn han-lãnh đạo, cho rằng việc phân tích dữ liệu sẽ rất hữu ích. Lấy lãnh thổ của trung quốc như một ví dụ, công ty có 1500 quỹ cần phải được phân tích, nhận được 130.000 quỹ trong cơ sở dữ liệu, tin rằng al có thể nâng cao sự hiểu biết về dữ liệu.

Đông nói tây/cổ phiếu hoa kỳ cao chấn động chờ đợi cho CPI được công bố bởi li jiaxin
港式五张 Sơ đồ trang web

1234