港式五张

3, 9 triệu đô la đổi tay 7 năm giảm giá 12%

  
LIVE      

港式五张

3, 9 triệu đô la đổi tay 7 năm giảm giá 12%

"Ta kung pao tin" thị trường bất động sản giảm giá nóng, thị trường nhà ở cũ tiếp tục ăn mòn để bán. Thành phố đầu tiên của sha tin và biển xanh và bầu trời trong vịnh changsha, được ghi lại gần đây với khoảng 520,000 đô la của vụ giao dịch.

Deh chan, giám đốc kinh doanh kinh doanh cao cấp khu vực khu vực khu vực trung tâm bất động sản, cho biết: 44 căn hộ A, khu vực rộng 284 sq ft, chủ sở hữu ban đầu đã bán với giá khoảng 4, 4 triệu đô la, giá cả là 3, 9 triệu đô la, giá cả là 13,732 sq ft. Theo hiểu biết, chủ sở hữu ban đầu năm 2017 loại bỏ 4.42 triệu nhân dân tệ mua các đơn vị, giữ hàng gần 7 năm, khoảng 520,000 cuốn sách ăn mòn, giá cả giảm giá 11.8%.

港式五张

Biển xanh và bầu trời trong gần sáu năm giảm giá 6%

Chủ tịch chung giám đốc mua sắm ở hồng kông, keng jia-fai tiết lộ, màu xanh biển và bầu trời, 6 tầng cao, phòng D, khu vực 2 phòng, diện tích 5 mét vuông, chủ sở hữu ban đầu khoảng nửa tháng trước với 8.78 triệu nhân dân tệ, sau khi thương lượng giữa người mua và người bán, cuối cùng với 8.38 triệu nhân dân tệ trao đổi tay, giá trị thực tế 16.431 nhân dân tệ. Thông tin cho thấy rằng chủ sở hữu ban đầu năm 2018 đã mua các đơn vị với 8.9 triệu nhân dân tệ, cuốn sách mất khoảng 520.000 nhân dân tệ, độ ăn mòn khoảng 5.8%.

Ngoài ra, người dân thị trường cho biết đơn vị phòng 2 phòng trung bình phòng D tầng 1B của OCEAN MARINI, sunup, TNG kwan o, với diện tích 543 sq ft, giá 7.43 triệu đô la, giá 13.683 sq. Chủ sở hữu ban đầu mua các đơn vị với 7.827.000 nhân dân tệ vào năm 2020, sổ sách tổn thất 397.000 nhân dân tệ, 3 năm giá 5.1%.

Về sự gia tăng hàng năm của cổ phiếu mỹ và phần còn lại của ngày lễ tạ ơn trong tuần này

Chỉ số quan trọng là sự gia tăng cổ phiếu mỹ có thể kéo dài đến cuối năm của lễ tạ ơn và chỉ còn nửa ngày giao dịch trong tuần này.

Chỉ số stamper 500 tăng 0.9% tuần này đến thứ tư, tăng 8.6% tháng này, tăng 18.6% năm nay.

Quincy Krosby, nhà chiến lược toàn cầu trưởng phòng tài chính LPL Financial, cho biết cổ phiếu mỹ sẽ ổn định ngay lúc này, "điều đó là bình thường đối với một thị trường đã bị mua quá mức".

Krosby tin rằng điều đáng lo ngại là nếu sự kết thúc làm cho chỉ số 500 rơi xuống dưới 4400 điểm. Krosby cho biết: "bất cứ lúc nào một thị trường lớn rơi xuống một ngưỡng mà nó không dễ dàng vượt qua, chúng ta lo lắng về những điều tồi tệ hơn có thể xảy ra".

Tuy nhiên, vào mùa thứ tư của ba năm tốt hơn, lịch sử dường như đứng về phía cổ phiếu mỹ.

Greg Bassuk, giám đốc công ty đầu tư AXS, cho biết cổ phiếu mỹ sẽ tăng mạnh trước khi kết thúc năm nay khi khí hậu tiếp tục nguội đi, khi cục dự trữ liên bang chuyển sang một vị trí kỳ lạ hơn, và khi các nhà đầu tư tiêu hóa các báo cáo tài chính tương đối mạnh. Nhưng ông ấy cũng nói có thể có biến động trong vài tuần tới.

Cổ phiếu mỹ bị đóng cửa vào ngày lễ tạ ơn, và chỉ được giao dịch vào thứ sáu cho đến 1 giờ chiều, và thường ít hơn bình thường.

Krosby cho biết: "khi giao dịch chứng khoán giảm hoặc thấp hơn giá trị giao dịch thông thường, có thể dẫn đến sự cực đoan của việc chứng khoán mỹ đi theo một hướng duy nhất".

Các nhà đầu tư cũng sẽ chú ý đến các số liệu tiêu dùng giả mạo của lễ tạ ơn.

Louis Navellier, chủ tịch và người sáng lập của Navellier & Associates, đã nhận xét rằng cổ phiếu mỹ sẽ đạt mức tăng trưởng cho đến cuối năm, trừ khi tiêu thụ kỳ nghỉ.

J.p. Morgan chase và nomura tăng cường dự đoán tăng trưởng kinh tế trung quốc năm nay đến 5.2%, 5.1%
港式五张 Sơ đồ trang web

1234