港式五张

Cổ phiếu năng lượng mới đạt 11%

  
LIVE      

港式五张

Cổ phiếu năng lượng mới đạt 11%

Thị trường tiền nóng tiếp tục đánh lừa hoa kỳ kết thúc chu kỳ tăng lãi suất, cổ phiếu châu á thái bình dương ngày hôm qua trên toàn diện. Cổ phiếu hồng kông dưới đáy của quỹ bổ sung nhà kho, liên quan đến một mức độ vượt qua 8 hải quan, tăng 302 điểm, 50 ăng-ten. Xe ô tô năng lượng mới của trung quốc vừa được công bố vào tháng 10 doanh số bán hàng lý tưởng, sức mạnh mới giá tăng lên, giá cả xe hơi lý tưởng (02015) tăng 11%. Ngân hàng Milky Way chứng khoán cho biết, thị trường xe hơi ở trung quốc "vàng 9 bạc 10" bán hàng tốt, thị trường sẽ đi vào giai đoạn cuối của giai đoạn tăng tốc, dự kiến sẽ tiếp tục giảm giá bán hàng, thúc đẩy thị trường bán hàng tiếp tục cải thiện hàng tháng. Các nhà phân tích nhắc nhở, liên tục hoặc gặp khó khăn tại 18900 điểm, ô tô phần tiếp tục tăng không gian hạn chế, không khuyến cáo giá cao hiện tại theo đuổi cổ phiếu xe hơi. Phóng viên của ta, chu baosen

Sau khi cục dự trữ liên bang thông báo kết quả lãi suất cuối tuần, lãi suất 10 năm của mỹ đã giảm ba ngày liên tục, một chút hồi phục trong thời gian ở châu á vào thứ hai, nhưng các nhà đầu tư mong đợi sự kết thúc của việc tăng lãi suất của mỹ, bắt đầu giảm lãi suất vào cuối năm tiếp theo, thị trường chứng khoán châu á tiếp tục hồi phục vào ngày hôm nay. Liên tục tất cả các ngày cao lên đến 18037 điểm, thật không may, bán trên cao cấp cấp bán hàng, thu hẹp đáng kể chỉ số tăng lên, 302 điểm hoặc 1.7%, 17966 điểm, 50 ăng-tenne (17765 điểm vào ngày hôm nay). Chỉ số công nghệ tăng lên 161 điểm, hay 4%, đến 4098 điểm. Hội đồng quản trị lên đến 115.1 tỷ nhân dân tệ.

Thị trường xe hơi vào giai đoạn cuối năm

Các công ty xe hơi năng lượng mới của trung quốc đã thu hút lại sự chú ý tài chính tuần trước sau khi công bố số liệu bán hàng tháng 10. Ngân hà trung quốc cho biết, "vàng chín bạc 10" bán hàng năm lên, trong đó năng lượng mới xe hơi tiếp tục Leo thang, phản ánh sự ưu tiên của người tiêu dùng cho các sản phẩm năng lượng mới là tăng thêm, tiềm năng tiêu thụ của họ vẫn tiếp tục phát hành; Các thương hiệu độc lập dẫn đầu thị trường, không có không có sản phẩm nổ để nâng cao nhiệt độ thị trường, là thúc đẩy người tiêu dùng tăng tốc chuyển đổi các sản phẩm năng lượng mới. Thị trường là về để đi vào giai đoạn cuối của giai đoạn xung lực, dự kiến sẽ tiếp tục các nhượng bộ bán hàng lớn, thúc đẩy sự cải thiện hàng tháng của thị trường bán hàng.

Sức mạnh mới của xe hơi là nổi bật, giá cổ phiếu xe hơi lý tưởng tăng lên 11.2%, 155.7; Xiao peng xe hơi (09868) giá cổ phiếu lên 7.8%, 69.7 nhân dân tệ. Cổ phiếu xe hơi khác, byd (01211) tăng 3.4%, đến 249.2; Cổ phiếu geely motor (00175) tăng 3.3% lên 9.8 nhân dân tệ. Sinda securities dự đoán rằng bán xe hơi vào tháng 11 ở đất liền có thể tiếp tục vào tháng 9 và tháng 10. Theo dự kiến của ông lang xuehong, phó tổng thư ký của hiệp hội lưu thông xe hơi trung quốc, vào tháng 11, khoảng 2, 1 triệu xe hơi ga cuối được bán ra, khoảng 10% một lít một năm, thị trường bán lẻ xe hơi là khoảng 22 triệu xe hơi. Trong kích thích chính sách, xúc tác thông minh, chuyển đổi chu kỳ cổ phiếu ba yếu tố cốt lõi được thúc đẩy bởi ba yếu tố quan trọng, xe ô tô bán, lợi nhuận, đánh giá giá trị từ mùa thứ ba có thể tiếp tục cải thiện.

Sinda chứng khoán đề nghị tập trung vào trong một chu kỳ mới tốt hơn, công nghệ điện thông minh bố trí tiếp tục thúc đẩy các thương hiệu độc lập đầu ngành xe hơi công ty byd, geely, Great Wall motors (02333); Công nghệ điện thông minh dẫn đầu, tiếp tục Leo thang, mong đợi lợi nhuận siêu sức mạnh mới xe ô tô xe ô tô lý tưởng, xiao peng xe ô tô, wei xe ô tô, xe ô tô chạy (09863).

Everbright chứng khoán: giới thiệu byd và lý tưởng

Eric wu, nhà chiến lược chứng khoán quốc tế của evergreen, cho biết thị trường đánh giá cao hoa kỳ kết thúc chu kỳ tăng lãi suất, xúc tác bao gồm các cổ phiếu có giá trị cao như cổ phiếu xe hơi năng lượng mới. Tăng tốc độ bán hàng xe hơi năm nay, nhưng phải tập trung vào các doanh nghiệp bán xe không phải là nhiều hơn để kiếm tiền, các nhà đầu tư chọn cổ phiếu lựa chọn lợi nhuận cao hơn, bao gồm cả byd, lý tưởng. Wu lixian nhắc nhở, Hong Kong cổ phiếu trong thời gian là khó khăn để phán xét đã thoát khỏi hình thức hồi phục, liên tục đã chạm đến 18300 điểm trở lại, trừ khi bạn có thể ổn định tại 18900 điểm, không thể xác nhận chuyển động. Nếu thị trường lớn có rủi ro gọi lại, năng lượng mới cổ phiếu xe tăng thêm không gian hạn chế, các nhà đầu tư giá hiện tại không phải là cao theo đuổi cổ phiếu mảng này.

Sự sụp đổ của giá đồng làm giảm sự đầu tư vào các mỏ đe dọa việc chuyển đổi điện và gió

Sự suy thoái của giá đồng có thể làm giảm sự sẵn sàng của các nhà khai thác mỏ để khai thác các mỏ mới, và do đó giảm nguồn cung đồng, đang đe dọa sự phát triển của năng lượng tái tạo trên toàn cầu.

Nhật báo phố wall báo cáo rằng mỏ phải khai thác một số lượng lớn đồng mới trong vài năm tới để có thể chuyển đổi năng lượng xanh.

Nhưng vấn đề là nhu cầu đồng của các nhà sản xuất và xây dựng đang giảm xuống. Các nhà phân tích nói rằng kết quả của sự sai lệch thời gian này là sự tạm thời cung cấp quá nhiều đồng, làm giảm giá đồng, nhưng cũng cản trở việc đầu tư đồng, dẫn đến những khó khăn trong tương lai để đáp ứng nhu cầu xây dựng điện trường gió, điện trường năng lượng mặt trời, và sản xuất xe điện.

Nicholas Snowdon, nhà chiến lược Kim loại của Goldman sachs, nói rằng sự phát triển này có thể dẫn đến sự khan hiếm nguồn cung đồng, giá cả tăng vọt, "đó là vấn đề thời gian, không phải là nó sẽ xảy ra, thị trường đang tiến đến tình trạng khan hiếm cực độ, và giá đồng sẽ tăng dần".

Trong 10 tháng qua, giá đồng tương lai đã giảm hơn 15% đến khoảng 3, 6 đô la một pound, một trong những nguồn lực gây áp lực xuống là một trong những người tiêu thụ đồng lớn nhất thế giới phục hồi sau dịch bệnh tại trung quốc lục, những yếu tố khác là sức mạnh của đồng đô la, sự giảm sút trong sản xuất toàn cầu, và giảm gián đoạn nguồn cung cấp của hai nước sản xuất lớn là Chile và Peru.

Cả freeport-mcmoran và Glencore đều nói ở pháp hội gần đây rằng họ đang chờ giá đồng tăng lên trước khi họ hứa sẽ thúc đẩy những đầu tư mới lớn. Tổng giám đốc freeport-mcmoran, Kathleen Quirk, nói rằng chi phí đầu tư để khai thác mỏ mới tăng lên. Gary Nagle, giám đốc của glencore, nói rằng ông muốn tái cung cấp đồng cho thế giới trong thời gian ngắn trước khi nhu cầu đến, chứ không phải trước khi nhu cầu xuất hiện, ông có xu hướng tái phát triển những mỏ mỏ mới ở Argentina, dự đoán sẽ sản xuất được 30 năm đồng, khi giá đồng tăng lên ít nhất 4, 5 đô la một bảng.

Giám đốc nghiên cứu hàng hóa toàn cầu của citigroup cho biết các nhà xây dựng các nguồn năng lượng mới, pin và tiện ích điện đang tranh giành nhiều đồng hơn, nhưng ít hơn 10% lượng được sử dụng. Ông ước tính rằng nếu không có thị trường năng lượng xanh phát triển liên tục, giá đồng có thể thấp hơn khoảng 15% so với hiện tại.

Các nhà phân tích nói rằng sẽ sớm cần đầu tư đồng mới vì việc khai thác mỏ mới sẽ mất nhiều năm. Các nhà tư vấn McKinsey dự đoán thiếu hụt nguồn cung đồng là 6, 5 triệu tấn vào năm 2031. Goldman sachs dự đoán rằng khoảng cách cung cấp mở rộng sẽ làm cho giá đồng tăng lên đến 4, 5 đô la một pound trong một năm tới, và vượt qua 6, 8 đô trong năm tới.

Phát triển gió ngoài khơi bị cản trở
港式五张 Sơ đồ trang web

1234