港式五张

Chuẩn bị sẵn sàng/một nền tảng mới vào năm tới để thúc đẩy quỹ bán lẻ

  
LIVE      

港式五张

Chuẩn bị sẵn sàng/một nền tảng mới vào năm tới để thúc đẩy quỹ bán lẻ

Giám đốc quản lý tài chính và ngân hàng, xu zhengyu, tham dự tuần công nghệ tài chính, đề cập đến việc triển khai nền tảng mới của quỹ tổng hợp (IFP), với ngành công nghiệp quỹ bán lẻ để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho các nhà đầu tư, quản lý quỹ, nhà phân phối và các nhà tham gia khác trong sinh quyển này. Ông cho biết nền tảng sẽ được phát triển và hoạt động bởi hkex, giai đoạn đầu tiên sẽ được chuẩn bị trước khi kết thúc 2024 để củng cố vị trí của hồng kông như một trung tâm quản lý tài sản và tài sản quốc tế.

Phát triển và hoạt động của hkex

Xu zhengyu chỉ ra rằng nền tảng mới sẽ trở thành cơ sở hạ tầng của thị trường tài chính hồng kông, nền tảng bao gồm các quỹ bán lẻ từ phía trước đến phía sau phân phối chu kỳ và chuỗi giá trị, bao gồm trung tâm truyền thông, nền tảng kinh doanh và cổng thông tin, cho phép các công ty quản lý tài sản nước ngoài đến hồng kông, có thể tốt hơn để giới thiệu một số sản phẩm của quỹ cho thị trường bán lẻ. Ông tiếp tục nói rằng sự ra đời của nền tảng có thể cải thiện hiệu quả của quá trình điều tra, kỹ thuật số và định dạng thông tin thống nhất.

Xu nói thêm rằng hiện nay có khoảng 4 nghìn tỷ đô la tài sản tài chính quản lý tại hồng kông và hơn 2000 công ty quản lý tài sản đăng ký tại hồng kông. Khi được hỏi về tiến trình chuẩn bị của nền tảng, ông trả lời rằng nền tảng của quỹ đang ở giai đoạn tổng hợp yêu cầu khách hàng và chuẩn bị kỹ thuật trước khi mục tiêu là nền tảng có thể được chuẩn bị kỹ thuật và sử dụng vào cuối năm 2024.

Để các nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận với thông tin

Với tư cách là một biện pháp thúc đẩy sự phát triển của thị trường, Xu Zhengyu nghĩ rằng đó hẳn Đối với hồng kông như là trung tâm quản lý tài sản quốc tế là một điều tốt, bởi vì nền tảng công ty quản lý tài sản sau khi ra mắt cứ đẩy sản phẩm khi thị trường bán lẻ sẽ dễ dàng hơn, và đối với các nhà đầu tư, khi nhìn qua nền tảng của quỹ đạt được nhiều sản phẩm thông tin, cũng sẽ có được chi phí nhiều hơn so sánh tài liệu. Ông mô tả đây là một tình huống thắng nhiều lần, một mặt là dễ dàng hơn cho những người tham gia thị trường tiếp cận thị trường; Mặt khác, các nhà đầu tư có nhiều thông tin để lựa chọn.

Ngoài ra, xu zhengyu đề cập đến kế hoạch giám sát các hoạt động OTC (giao dịch qua biên giới), và tích cực giao tiếp với các cơ quan có liên quan và nghiên cứu làm thế nào để giám sát thị trường này. Ông cũng cho biết rằng ma đang thảo luận với các ngân hàng về việc tư vấn về việc cung cấp dịch vụ giám hộ tài sản ảo của các ngân hàng để xem làm thế nào để đưa ra một số chỉ dẫn rõ ràng.

Nhu cầu đầu tư ít cacbon tăng lên trên toàn cầu

Xu hướng toàn cầu hướng tới một nền kinh tế ít cacbon cho thấy có rất nhiều cơ hội để phát triển. Để đối phó hiệu quả với ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và các rủi ro liên quan, một trong những doanh nghiệp chủ chốt phải hợp tác với nhau.

Giám đốc điều hành của tập đoàn standard chartered tại hội nghị đầu tư quốc tế của các nhà lãnh đạo tài chính, nói rằng standard chartered mất một thời gian dài để hiểu và thiết kế các giải pháp liên quan đến ESG, nhưng để chuyển đổi, các doanh nghiệp cần phải có một thỏa hiệp trong mô hình kinh doanh, và cần phải hiểu những gì là một sự chuyển đổi thích hợp và đúng đắn. Hiện nay, hầu hết khách hàng sẵn sàng chuyển đổi và CAM kết với ESG, nhưng hiện nay thị trường vẫn thiếu tiêu chuẩn nhất quán, một số dự án đầu tư được cho là hành vi "màu xanh lá cây".

Valerie Baudson, CEO của tập đoàn Oriental, cũng nói rằng ngành đầu tư đang tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của ESG, và trong quá khứ, có rất nhiều khách hàng tổ chức chỉ muốn thêm một số cổ phiếu liên quan đến ESG vào danh mục đầu tư, nhưng trong những năm gần đây đã xem xét việc thêm nhiều thành phần ESG vào danh mục, và nghĩ rằng nó sẽ mang lại nhiều cơ hội để đánh giá cao hơn cho danh mục đầu tư.

Tuy nhiên, các quốc gia khác nhau có các quy định khác nhau về ESG, quá trình sẽ rất phức tạp, là một nhà quản lý quỹ cần phải giáo dục khách hàng, giúp khách hàng chuyển đổi, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, để giúp phát triển chiến lược không khí thải.

Bilbo cây thích và chủ tịch kiêm quản lý tài sản công ty ESG và ảnh hưởng lên giám đốc quỹ đầu tư vào các đại sứ của thủ, hành động khí hậu liên hợp quốc, và vấn đề tài chính rồi Mark Carney có nghĩa là, sự chuyển hóa hiện nay gây quỹ trở nên ngày càng quan trọng, có một khí thải carbon của thành cung cấp cho những gì tạo ra dầu, điều này cần một vài GuoDuXing kế hoạch để đạt được mục tiêu “ đi phí thải ”, kể cả bằng nguồn vốn đầu tư vào chờ đợi, Và cần sự hợp tác của chính phủ để thúc đẩy các công ty công nghiệp giảm lượng carbon.

Các hoạt động tài chính chuyển đổi trong những năm gần đây đã trở nên phổ biến hơn, tương lai liên quan đến cacbon đã ra đời, đặc biệt là đầu tư vào ESG ở châu á thái bình dương tăng trưởng đáng kinh ngạc trong ba năm qua. Trên thực tế, hồng kông đã có rất nhiều yếu tố dẫn đầu trong việc chuyển đổi tài chính, chỉ cần nhìn vào sự phát triển của hồng kông về phía ESG để hiểu được hướng đi của thế giới.

Tài chính quan sát/màu xanh lá cây tài chính thúc đẩy mục tiêu "hai carbon" (dưới) \ thượng hải tài chính và phát triển phòng thí nghiệm nghiên cứu đặc biệt deng yu
港式五张 Sơ đồ trang web

1234