港式五张

Pin đầu rồng của trung quốc ninh đức thời gian nhanh nhất để đi đến hồng kông vào năm tới

  
LIVE      

港式五张

Pin đầu rồng của trung quốc ninh đức thời gian nhanh nhất để đi đến hồng kông vào năm tới

Sau khi kế hoạch đi đến thụy sĩ để phát hành chứng khoán cổ phiếu toàn cầu (GDR) bị hủy hoại bởi các vấn đề quy định của trung quốc, cục pin toàn cầu đầu tiên của thời đại ninh đức đã ra quyết định chuyển sang công khai ở hồng kông, có lẽ sớm nhất là năm tới.

Reuters đã trích dẫn hai nguồn tin cho rằng ninh đức thời đại đã có những cuộc thảo luận nội bộ và bên ngoài với các nhà tư vấn tài chính về việc lên sàn, và còn quá sớm để nói về quy mô tài chính, nhưng mục tiêu phát hành của đức chúa trời đã được xem xét từ 5 đến 6 tỉ đô la, có thể được xem là một sự tham khảo.

Điều đáng chú ý là theo báo cáo của bloomberg vào tháng 2 năm nay, thời ningde đã xem xét việc phát hành các chứng khoán thầu toàn cầu ở thuỵ sĩ để gây quỹ ít nhất 5 tỉ đô la, được cho là sớm nhất có thể sẽ đến Swiss stock vào tháng 5.

CSRC xuất bản vào tháng 2 năm 2021 "quy định quản lý giao dịch chứng khoán liên kết giao dịch chứng khoán trong và ngoài thị trường chứng khoán và chứng khoán", ủng hộ một công ty cổ phiếu đến thụy sĩ, anh quốc, đức phát hành GDR, chứng khoán.

Trong tháng bảy, chứng khoán tuyên bố rằng trung quốc và thụy sĩ chứng khoán giao dịch chứng khoán chứng khoán kinh doanh chính thức mở cửa. Tuy nhiên, vào tháng 3 năm nay, các cơ quan giám sát đã đình chỉ sự chấp thuận của đông đức vì các cơ quan giám sát lo ngại rằng số lượng trái phiếu có kế hoạch phát hành sẽ gây ra áp lực "chứng khoán chứng khoán" trên thị trường chứng khoán A.

Pin đã được liệt kê trên thị trường tại hồng kông, trung quốc xếp hạng thứ ba trong tải, trong tháng mười vừa qua với mức giá phát hành của hk $38 hạ cánh tại hồng kông.

Ngoài ra, vào ngày 20 tháng 10, ủy ban chứng khoán trung quốc đã thông báo về việc phát hành ra nước ngoài của ruiplán.

Repranjune có kế hoạch phát hành không quá 828,3 triệu cổ phiếu cổ phiếu và được liệt kê trên thị trường chứng khoán hồng kông. Ruipulan là công ty con của nickel wang qingshan cổ phần, năm 2022 ở trung quốc pin tải hàng đầu của 10.

Ngân hàng thế giới cảnh báo: tỷ lệ lãi suất cao của mỹ đang gia tăng "khủng hoảng nợ im lặng" của các nước mới nổi.

Ngân hàng thế giới đã cảnh báo rằng nhiều nền kinh tế mới nổi, vốn vốn dễ bị tổn thương về mặt tài chính, đang phải đương đầu với một "khủng hoảng nợ im lặng" khi tỷ lệ lãi suất cao của mỹ va chạm.

Theo báo cáo của tờ financial times, năm ngoái tỷ lệ lãi suất cao trên thế giới và sức mạnh của đồng đô la đã làm cho giá trái phiếu được đánh giá bằng ngoại tệ tại các thị trường mới nổi sụp đổ, nhưng bây giờ vẫn khó để hồi phục, làm cho tỷ lệ lãi suất vẫn cao, vì các nhà đầu tư đặt cược rằng lãi suất sẽ cao hơn và lâu hơn.

Theo tính toán của ngân hàng thế giới, lãi suất dưới nợ của một số nước mới nổi và đang phát triển cao hơn 10 phần trăm so với lãi suất dưới 5 phần trăm trong năm 2019, và tỷ lệ nợ trên thu nhập của chính phủ là mức cao nhất kể từ ít nhất là năm 2010.

Ayhan Kose, phó giám đốc kinh tế học của ngân hàng thế giới, đã chỉ ra rằng chu kỳ thắt chặt tiền tệ này là "cơn ác mộng" của các nước nợ thấp cao, "dựa trên những thách thức rõ ràng mà những nền kinh tế này đang phải đối mặt trong việc kéo dài nợ, chúng ta sẽ nói rằng một cuộc khủng hoảng nợ im lặng đang diễn ra". Lãi suất trái phiếu tăng lên, biểu thị cho lãi suất phát hành mới cao hơn, và nếu chính phủ phải vay để trả lãi suất, nó sẽ làm tăng tỷ lệ nợ/GDP trong nước.

Quỹ tiền tệ quốc tế dự đoán tỷ lệ trung bình nợ trên GDP của các thị trường mới nổi và các nước thu nhập trung bình sẽ vượt qua 78% vào năm 2028, cao hơn một chút hơn 53% so với 10 năm trước.

Mặc dù nhiều nền kinh tế lớn đang nổi lên vượt qua những thử thách về việc tăng chi phí cho vay, các nền kinh tế tài chính nhỏ hơn đang gặp khó khăn.

Các nhà phân tích cho biết chi phí vay mượn cũng có thể gây áp lực cho sự phát triển kinh tế nếu lãi suất cao hơn và kéo dài hơn, làm cho các quốc gia khó thoát khỏi áp lực nợ. Nhà chiến lược chủ quyền về lợi nhuận của ngân hàng hoa kỳ Martin cho biết chi phí bồi thường lãi sẽ làm giảm thâm hụt ngân sách theo thời gian, do đó các nước sẽ phải chi tiêu để tránh việc tăng tỷ lệ nợ.

Lãi suất mỹ 10 năm tăng lên 5% ảnh hưởng rất lớn đến thị trường chứng khoán, vàng, đô la
港式五张 Sơ đồ trang web

1234