港式五张

Thu nhập trung gian tăng 11% vào năm tới

  
LIVE      

港式五张

Thu nhập trung gian tăng 11% vào năm tới

Dưới sự hỗ trợ của thu nhập từ việc cho thuê bất động sản ở hồng kông và Singapore, dẫn đầu tăng lên 11.3% đến 6.725 tỷ nhân dân tệ (00823) thu nhập trung gian theo năm, nhưng sau khi cung cấp cổ phiếu mới đã được phát hành, giảm 16.4% đến 1.3008 nhân dân tệ cho mỗi đơn vị của quỹ, nếu trừ tác dụng của cổ phần cung cấp, phần tăng nhỏ 0.4% cho mỗi đơn vị của quỹ. Giám đốc quản lý tài sản cho biết năm 2024 sẽ là năm của cơ hội, cho dù đó là kế hoạch mua bán cho dự án hay chiến lược triển lãm 3.0. Ngoài ra, lãnh đạo quản lý tài sản quản lý CEO wang guolong cho biết, không loại trừ giảm quyền sở hữu của một số dự án, giữ cổ phần thiểu số, duy trì quản lý dự án. / DaGongBao nhà báo lưu 鑛 haland

Triển lãm công bố vào ngày hôm nay cho đến cuối tháng 9, doanh số thu nhập trung gian 6, 725 triệu nhân dân tệ, tăng 11, 3% mỗi năm; Tổng số có thể được phân bổ 3.333 tỷ nhân dân tệ, tăng lên 1.7%; Mỗi đơn vị phân phối 1, 3008 nhân dân tệ, giảm 16.4%; Ảnh hưởng của sự gia tăng số cổ phiếu phát hành sau khi trừ cổ phiếu hiến tặng, chỉ là một sự gia tăng nhỏ 0.4% cho mỗi đơn vị phân phát. Ông niyalen nhấn mạnh rằng mặc dù tổng số phân phát có thể tăng lên một phần trăm, nhưng nhìn lại 17 năm sau khi công bố thị trường, tổng số phân phát có thể tăng trưởng mỗi năm lên 9.6%. Kwok-long nói rằng nền kinh tế hồng kông đang phát triển tốt, tỷ lệ thất nghiệp thấp, tăng lương trong nhiều ngành công nghiệp, động lực bán lẻ vẫn còn, dẫn đầu triển lãm của trung tâm mua sắm cho thuê 12, 4% doanh số bán lẻ, do đó, có một quan điểm tích cực về thị trường bán lẻ địa phương.

Mức thu nhập trung bình đã trở lại

Về hiệu suất của các dự án bất động sản ở hồng kông, lãnh đạo quản lý tài sản giám đốc điều hành (ngoại trừ trung quốc) cho biết joglee, tỷ lệ thuê nhà 98% trong thời gian tiếp tục điều chỉnh tỷ lệ thuê nhà 8, 7%, tỷ lệ thuê nhà cơ bản trung bình hàng tháng 64.3 nhân dân tệ mỗi sq ft, tăng trưởng hàng năm 0.8%, và vượt qua 64 nhân dân tệ trước khi bùng phát bệnh. Có 300 hợp đồng thuê nhà mới trong nửa đầu. Kwok-long tin rằng khi nhân dân tệ tăng cường so với hồng kông, nó sẽ thu hút người dân trung quốc đến hồng kông để tiêu thụ, và nó sẽ mang lại lợi ích cho việc triển lãm trung tâm mua sắm của mình.

Tỉ lệ thuê nhà cho các dự án bán lẻ ở úc là 98.1%. Tỷ lệ thuê nhà bán lẻ ở trung quốc là 95.8%; Gia hạn điều chỉnh tỷ lệ điều chỉnh cho thuê giảm 5.2%, nếu không tính đến việc nâng cao tài sản và đang trong quá trình chuyển đổi của quảng châu tianhe lãnh đạo triển lãm plaza, và triển lãm trung tâm thành phố futian, thâm quyến, tỷ lệ điều chỉnh cho thuê mới là 6.1%. Wang guolong nói rằng người dân hồng kông hiện nay chiếm khoảng 30 đến 40% của trung tâm triển lãm futian ở thâm quyến.

Khi được hỏi về các cơ hội mua lại trong tương lai, nie yalun cho biết lãnh đạo triển lãm đã chờ đợi các cơ hội mua lại trong 6 tháng qua, và ngày nay đang tiến gần hơn. Năm sau là năm của cơ hội, không chỉ có cơ hội mua lại, chiến lược triển lãm 3.0 sẽ có nhiều cơ hội hơn. Wang guolong cho biết với môi trường lãi suất cao, các nhà đầu tư sẽ sẵn sàng giảm giá bán nhà và sẽ có nhiều cơ hội mua bán tiềm năng hơn trong vài tháng tới. Ông nói thêm: "sau khi hội chợ hoàn thành cổ phần vào đầu năm, nó đã mang lại lợi ích tích cực cho việc quản lý vốn. Gudron nói chiến lược chuyển đổi ánh sáng tài sản 3 là động cơ phát triển trong tương lai. Ngoài ra, lãnh đạo triển lãm có thể bán một phần quyền sở hữu của dự án hiện tại và giữ lại cổ phần thiểu số để tiếp tục quản lý dự án.

Citi: tiền thuê nhà ở hồng kông rất mạnh

Theo báo cáo của citi, hiệu suất trung gian của triển lãm phù hợp với mong đợi của thị trường, sự gia tăng trong thu nhập thuê nhà chủ yếu là từ việc mua lại các tài sản mới của Singapore, và cho thuê các dự án ở hồng kông cũng mạnh mẽ. Citi tin rằng mỗi đơn vị của quỹ sẽ được phân phát. Sau khi công bố kết quả triển lãm, giá cổ phiếu tăng lên 2, 6% so với thị trường và lên 1, 3% ở mức 38.4.

Alibaba thông báo: công ty khai thác thịt tươi trong hộp dự án tạm hoãn

Alibaba group thông báo vào buổi tối ngày 16, dự án cổ phiếu lần đầu tiên của kaoshiyan kaoshiyan tạm hoãn, đang đánh giá tình hình thị trường để đảm bảo thành công trong việc thực hiện các dự án và nâng cao giá trị cổ đông.

Theo báo the economic watch, dữ liệu công khai cho thấy hòm ngựa đã đặt ra một mục tiêu 100 tỷ nhân dân tệ (khoảng 13.7 tỉ đô la mỹ) cho năm 2023 tổng số giao dịch hàng hóa (GMV), không chỉ để cho thấy tham vọng thị trường, hòm ngựa là lần đầu tiên trong "sở thú" sau khi ali chia tay, chạy nước rút về thị trường vốn, IPO ở hồng kông.

Vào tháng 9 năm nay, nguồn tin gần gũi với các nguồn tin cho biết rằng giá trị của các nhà đầu tư cho các con ngựa hộp giảm, quá trình IPO bị đình chỉ cho đến khi báo cáo tài chính vào ngày 16, xác nhận thêm rằng quá trình lên sàn đang gặp khó khăn.

Cùng lúc đó, aliyun, người đã được tuyên bố là sẽ thúc đẩy việc phân chia công khai, không còn thúc đẩy việc phân chia hoàn toàn nữa, sau đó các tài liệu của SEC cho thấy sự tin tưởng của gia đình ma giảm cổ phần của alibaba.

Nhà kinh tế học đứng đầu tổ chức tư vấn về rủi ro tài chính ở châu á (hồng kông), qin yifei, cho rằng sự chia rẽ của alibaba là không thích hợp. "Bản thân sự phân chia là để cân bằng bên trong và định hình lại hình thái lợi nhuận." Theo hiệu quả của các nhóm độc lập và các công ty kinh doanh độc lập nói trên, ông nghi ngờ hiệu quả điều chỉnh của sự thay đổi của người khổng lồ này.

Đối với giảm cổ phần của gia đình ma, theo quan điểm của tần yi-fei, đây là một kế hoạch của ma ma là người sáng lập của tập đoàn alibaba, "sau khi tháo dỡ, cấp quyền, chia sẻ lợi ích, ma ma tăng" thực sự nghỉ hưu ", tất cả trong kế hoạch.

Từ khi ali chia tay, mối quan tâm lớn nhất của thế giới là ai sẽ là người đầu tiên bay vào thị trường vốn đầu tiên trong "sở thú", bây giờ, với sự cản trở của công ty IPO, nhóm khôn ngoan đám mây chấm dứt kế hoạch phân chia hoàn toàn, chỉ có nhóm tân binh đã phát ra một tín hiệu tích cực.

Báo cáo tài chính của alibaba cho thấy, cho đến nay, tân binh đã nộp đơn đăng ký vào hkex. Báo cáo tài chính dữ liệu cũng cho thấy rằng tân binh nhóm không chỉ tăng doanh thu hàng năm 25 phần trăm trong q2, đến 22,823 tỷ nhân dân tệ (khoảng 31 tỷ đô la), khả năng lợi nhuận cũng tăng lên, lợi nhuận trước khi điều chỉnh thuế lãi khấu hao và amortize (EBITA) đến 906 triệu nhân dân tệ (khoảng 120 triệu đô la).

Baidu Q3 kiếm được 4.84 tỷ đô la cho dịch vụ tiếp thị trực tuyến và dịch vụ truyền thông truyền thông tăng trưởng
港式五张 Sơ đồ trang web

1234