港式五张

Foxconn cần phải đóng thuế 24, 6 tỷ đô la, đất thuộc sở hữu foxconn trả lời

  
LIVE      

港式五张

Foxconn cần phải đóng thuế 24, 6 tỷ đô la, đất thuộc sở hữu foxconn trả lời

Gần đây các đơn vị có liên quan của foxconn kiểm tra thuế, đất và thông tin khác của trung quốc thu hút sự chú ý, Internet có tất cả các suy đoán. Về điều này, công ty công nghệ foxconn công ty phát hành một tuyên bố trên twitter ngày thứ hai, gần đây, "foxconn đã được kiểm tra đầy đủ, cần phải đóng thuế 180 tỷ (RMB, khoảng 24.6 tỷ đô la), khoảng 20.000 sân bóng đá sẽ được khôi phục lại đất đai của nhà nước". Tin tức nội dung, là tin đồn. Họ nói rằng họ có quyền truy cập vào những người đăng tin đồn và tài khoản. Đây cũng là thông báo đầu tiên của tiểu blog chính thức của tập đoàn công nghệ foxconn kể từ khi xuất hiện tin tức về kiểm tra thuế.

FuShiKang bố rằng chỉ ra rằng, “ lời từ biệt từ truyền thông vô cớ hành động sai quấy do nghe tin, sự thật, lúc do bịa đặt ra ở nhiều nền tảng công bố nội dung ShiShi kênh, sự xâm phạm nghiêm trọng rồi tôi tra danh tiếng có tổ chức, gây ra rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực, tính chất cực kỳ khắc nghiệt. FuShiKang khăng khăng GeGui điều hành hợp pháp, hiện nay, tập đoàn sản xuất kinh doanh bình thường trật. Xin hãy rộng lớn người dân phải trái, đừng tin vào tin đồn cay độc Yao, quyết định thổi còi. ”

Foxconn kiểm tra vấn đề thuế của sự phát triển, truyền thông video của trung quốc, foxconn đất ở trung quốc, tình trạng kinh doanh, và đất nhà máy sản xuất 20.000 sân bóng đá là quốc hữu hóa, thuế bổ trợ 180 tỷ nhân dân tệ trong truyền thông Internet.

Báo cáo ngày 22 tháng 10 của thời báo thế giới, cục thuế pháp luật gần đây kiểm tra các doanh nghiệp quan trọng của tập đoàn foxconn tại quảng đông, giang tô và các địa điểm khác, lĩnh vực tài nguyên tự nhiên foxconn ở tỉnh hà nam, hubei và các địa điểm quan trọng của các doanh nghiệp địa điểm điều tra.

Công ty mẹ foxconn hon hai nhóm trả lời: "hợp pháp và tuân thủ các nguyên tắc cơ bản của nhóm trên toàn thế giới.

Phát ngôn viên của văn phòng đài loan của trung quốc zhu fenglian trả lời vào ngày 25 tháng 10, cho biết các bên có liên quan của trung quốc đối xử với tất cả các doanh nghiệp theo luật pháp và quy định, bắt đầu điều tra tuân thủ pháp luật là một hành động bình thường của thực thi pháp luật. Các doanh nghiệp đài loan chia sẻ lợi tức phát triển tại trung quốc, đạt được sự phát triển đáng kể trong khi đồng thời cũng nên chịu trách nhiệm xã hội tương ứng, đóng một vai trò tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển hòa bình của quan hệ giữa hai bên.

Ngày xử lý chất thải điện tử để làm ra vàng

Khi giá vàng tăng cao ở nhật bản, người dân địa phương cũng phát triển một "cơn sốt vàng đô thị", được dùng để chiết xuất vàng từ các bo mạch điện tử hoặc các chất thải điện tử khác.

Nhật bản không có nhiều tài nguyên thiên nhiên nhưng được coi là một trong những thị trường có tương lai tươi sáng nhất để khai thác khai thác đô thị. Khai mỏ đô thị là lấy vàng hoặc các Kim loại quan trọng khác từ rác thải điện tử.

Thí dụ, công ty Kim loại quý tanaka có một nhà máy ở thành phố hiranzuka, gần yokohama. Giám đốc cơ sở cho biết công ty không chỉ mở rộng việc thu gom chất thải điện tử trong nước nhật, mà còn liên hiệp quốc đông nam á (ASEAN), nơi mà nhu cầu tái chế điện tử được dự đoán sẽ phát triển.

Vốn được coi là tài sản an toàn, vàng gần đây đã tăng giá vì những rủi ro địa lý chính trị căng thẳng ở trung đông. Giá vàng futures ở New York tăng lên 2,019 đô la một lần vào ngày 27 tháng 10.

Ở nhật bản, vàng cũng vượt qua kỷ lục vì đồng yên bị suy giảm. Nhu cầu tái chế cũng tăng lên khi giá cả tăng lên.

Wang jinglin estate feet giá 7927 yuan cao cao 61%
港式五张 Sơ đồ trang web

1234