港式五张

Không thể bán? Trung quốc năm nay "11" để mua máy lạnh mạng: hoạt động mỗi ngày bây giờ

  
LIVE      

港式五张

Không thể bán? Trung quốc năm nay "11" để mua máy lạnh mạng: hoạt động mỗi ngày bây giờ

Năm nay, "11 cặp" đã kết thúc, các doanh nghiệp điện tử lớn của trung quốc công bố một loạt các con số liên quan, là trì hoãn công bố toàn bộ số liệu bán hàng. Theo tờ Shanghai liberation daily, một phương tiện truyền thông mới cho biết chỉ số của baidu cho thấy sự bùng nổ của "double eleven" mỗi năm giảm xuống. Tìm kiếm của họ đạt đỉnh điểm năm 2017 sau khi giảm hàng năm, xuống đến "điểm đóng băng" năm nay, tìm kiếm đỉnh giảm 60% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo báo cáo, vào năm 2019, thời gian trung bình của các cuộc tìm kiếm trên twitter về các đề tài "đôi 11" là 464 phút, tức gần 8 giờ, nhưng năm nay đã giảm xuống còn một nửa, chỉ còn ít hơn 3 giờ. Và chủ đề nóng nhất là "double eleven" không thể bán được SAO?" 63% thậm chí nghĩ rằng "sự kiện 11/11 đã không còn cần thiết nữa và mất đi ý nghĩa ban đầu".

Tại SAO việc mua bán đôi 11 lại trở nên lạnh hơn? Hơn 2.800 lời bình luận được đăng trên trang weibo của tờ the news cho thấy những từ như "nhàm chán" (457 lần), "một năm" (103 lần), "mỗi ngày" (89 lần) được nhắc đi nhắc lại. Cho thấy rằng người tiêu dùng trung quốc đang ngày càng tiêu cực trong việc đối mặt với sự kiện 11 tháng 11, không dễ dàng để có những hành vi tiêu thụ bốc đồng do ảnh hưởng của nền tảng tiếp thị.

Bạn bè nói, "bây giờ là một hoạt động mỗi ngày, những gì lễ hội, lễ hội thú cưng, lễ hội đồ ăn nhẹ, chỉ có những ngày lễ mà bạn không thể nghĩ đến, mà không có họ (nền tảng) không đi ra".

Theo phân tích của tạp chí tmall về sự giảm giá năm 2023, gần 2/3 số ngày được tham gia vào các lễ hội mua sắm. Ngoài các loại đặc trưng của "double eleven", "618", tất cả các loại mùa mua sắm, holiday sales tràn ngập cuộc sống hàng ngày. Ví dụ, vào tháng 3 năm nay, tmall platform đã có bán hàng ngày.

Báo cáo cho biết, ngoài việc giảm giá ra khắp nơi, việc bán hàng trực tiếp cũng làm giảm một phần sức hấp dẫn của "double eleven". Người dùng nói: "xem trực tiếp mỗi ngày, có giảm giá, mua mua, và" 11 "không khác nhau".

Theo tạp chí tháp canh, phần lớn các cuộc tranh luận trong thời ban đầu về sự hiếm hoi là do sự giảm giá và khuyến mãi đã khiến người tiêu dùng không còn mong đợi nữa.

Một số bạn bè nói, "bỏ lỡ" "double 11", có "double 12", New Year's day có thể mua, 618 cũng có thể mua hàng ngày "520", thậm chí lễ hội ching minh cũng có các hoạt động, không thiếu một lễ hội mua sắm ".

Thu nhập trung gian tăng 11% vào năm tới

Dưới sự hỗ trợ của thu nhập từ việc cho thuê bất động sản ở hồng kông và Singapore, dẫn đầu tăng lên 11.3% đến 6.725 tỷ nhân dân tệ (00823) thu nhập trung gian theo năm, nhưng sau khi cung cấp cổ phiếu mới đã được phát hành, giảm 16.4% đến 1.3008 nhân dân tệ cho mỗi đơn vị của quỹ, nếu trừ tác dụng của cổ phần cung cấp, phần tăng nhỏ 0.4% cho mỗi đơn vị của quỹ. Giám đốc quản lý tài sản cho biết năm 2024 sẽ là năm của cơ hội, cho dù đó là kế hoạch mua bán cho dự án hay chiến lược triển lãm 3.0. Ngoài ra, lãnh đạo quản lý tài sản quản lý CEO wang guolong cho biết, không loại trừ giảm quyền sở hữu của một số dự án, giữ cổ phần thiểu số, duy trì quản lý dự án. / DaGongBao nhà báo lưu 鑛 haland

Triển lãm công bố vào ngày hôm nay cho đến cuối tháng 9, doanh số thu nhập trung gian 6, 725 triệu nhân dân tệ, tăng 11, 3% mỗi năm; Tổng số có thể được phân bổ 3.333 tỷ nhân dân tệ, tăng lên 1.7%; Mỗi đơn vị phân phối 1, 3008 nhân dân tệ, giảm 16.4%; Ảnh hưởng của sự gia tăng số cổ phiếu phát hành sau khi trừ cổ phiếu hiến tặng, chỉ là một sự gia tăng nhỏ 0.4% cho mỗi đơn vị phân phát. Ông niyalen nhấn mạnh rằng mặc dù tổng số phân phát có thể tăng lên một phần trăm, nhưng nhìn lại 17 năm sau khi công bố thị trường, tổng số phân phát có thể tăng trưởng mỗi năm lên 9.6%. Kwok-long nói rằng nền kinh tế hồng kông đang phát triển tốt, tỷ lệ thất nghiệp thấp, tăng lương trong nhiều ngành công nghiệp, động lực bán lẻ vẫn còn, dẫn đầu triển lãm của trung tâm mua sắm cho thuê 12, 4% doanh số bán lẻ, do đó, có một quan điểm tích cực về thị trường bán lẻ địa phương.

Mức thu nhập trung bình đã trở lại

Về hiệu suất của các dự án bất động sản ở hồng kông, lãnh đạo quản lý tài sản giám đốc điều hành (ngoại trừ trung quốc) cho biết joglee, tỷ lệ thuê nhà 98% trong thời gian tiếp tục điều chỉnh tỷ lệ thuê nhà 8, 7%, tỷ lệ thuê nhà cơ bản trung bình hàng tháng 64.3 nhân dân tệ mỗi sq ft, tăng trưởng hàng năm 0.8%, và vượt qua 64 nhân dân tệ trước khi bùng phát bệnh. Có 300 hợp đồng thuê nhà mới trong nửa đầu. Kwok-long tin rằng khi nhân dân tệ tăng cường so với hồng kông, nó sẽ thu hút người dân trung quốc đến hồng kông để tiêu thụ, và nó sẽ mang lại lợi ích cho việc triển lãm trung tâm mua sắm của mình.

Tỉ lệ thuê nhà cho các dự án bán lẻ ở úc là 98.1%. Tỷ lệ thuê nhà bán lẻ ở trung quốc là 95.8%; Gia hạn điều chỉnh tỷ lệ điều chỉnh cho thuê giảm 5.2%, nếu không tính đến việc nâng cao tài sản và đang trong quá trình chuyển đổi của quảng châu tianhe lãnh đạo triển lãm plaza, và triển lãm trung tâm thành phố futian, thâm quyến, tỷ lệ điều chỉnh cho thuê mới là 6.1%. Wang guolong nói rằng người dân hồng kông hiện nay chiếm khoảng 30 đến 40% của trung tâm triển lãm futian ở thâm quyến.

Khi được hỏi về các cơ hội mua lại trong tương lai, nie yalun cho biết lãnh đạo triển lãm đã chờ đợi các cơ hội mua lại trong 6 tháng qua, và ngày nay đang tiến gần hơn. Năm sau là năm của cơ hội, không chỉ có cơ hội mua lại, chiến lược triển lãm 3.0 sẽ có nhiều cơ hội hơn. Wang guolong cho biết với môi trường lãi suất cao, các nhà đầu tư sẽ sẵn sàng giảm giá bán nhà và sẽ có nhiều cơ hội mua bán tiềm năng hơn trong vài tháng tới. Ông nói thêm: "sau khi hội chợ hoàn thành cổ phần vào đầu năm, nó đã mang lại lợi ích tích cực cho việc quản lý vốn. Gudron nói chiến lược chuyển đổi ánh sáng tài sản 3 là động cơ phát triển trong tương lai. Ngoài ra, lãnh đạo triển lãm có thể bán một phần quyền sở hữu của dự án hiện tại và giữ lại cổ phần thiểu số để tiếp tục quản lý dự án.

Citi: tiền thuê nhà ở hồng kông rất mạnh

Theo báo cáo của citi, hiệu suất trung gian của triển lãm phù hợp với mong đợi của thị trường, sự gia tăng trong thu nhập thuê nhà chủ yếu là từ việc mua lại các tài sản mới của Singapore, và cho thuê các dự án ở hồng kông cũng mạnh mẽ. Citi tin rằng mỗi đơn vị của quỹ sẽ được phân phát. Sau khi công bố kết quả triển lãm, giá cổ phiếu tăng lên 2, 6% so với thị trường và lên 1, 3% ở mức 38.4.

Thị trường vàng/vanke đô la cho thấy gì? Bình luận tài chính, giảng viên bán thời gian tại đại học luật và chính trị của zhonan, tan hao-joon
港式五张 Sơ đồ trang web

1234