港式五张

Chuyên gia về LPR ở trung quốc: đúng như mong đợi

  
LIVE      

港式五张

Chuyên gia về LPR ở trung quốc: đúng như mong đợi

Ngân hàng nhân dân của trung quốc (trung ương trung quốc thành phố) 20 phát hành lãi suất thị trường cho vay vay (LPR) cho biết, 1 năm LPR 3.45%, 5 năm LPR 4.2%, cùng với tháng trước, phù hợp với sự mong đợi của thị trường. Các chuyên gia phân tích khả năng suy giảm LPR trong 5 năm tới vẫn còn rất cao.

LPR được quyết định bởi pboc dựa trên sự xem xét của 18 ngân hàng thương mại chỉ định và làm cơ sở cho lãi suất quốc gia của trung quốc. Tỉ lệ lãi suất 1 năm và 5 năm đều ở mức thấp nhất lịch sử sau 3 lần giảm trong năm qua. LPR 5 năm được hạ xuống vào tháng 6, LPR 1 năm và 5 năm được hạ xuống 10 điểm. Năm tháng sau đó, 5 năm LPR "đứng yên".

Theo hướng tiếp theo, wang qing, nhà phân tích vĩ mô trưởng của phía đông Kim cheng, nói về bất động sản, mặc dù gần đây thị trường bất động sản có dấu hiệu ổn định, nhưng vẫn đang xây dựng đáy. Và như giá cơ bản cho lãi suất thế chấp, trong 5 năm tới vẫn còn khoảng từ 0.3 đến 0.4 điểm. "Đó là chìa khóa để đảo ngược sự mong đợi của thị trường bất động sản và hướng dẫn ngành công nghiệp bất động sản đến một đất liền mềm mại càng sớm càng tốt."

Nhưng cũng có quan điểm rằng LPR sẽ không được giảm, li yujia, trưởng nhóm nghiên cứu trung tâm nghiên cứu về chính sách nhà ở của viện quy hoạch thành phố tỉnh quảng đông phân tích, từ những năm trước, 11 tháng 12 cho bất động sản truyền thống mùa giải, LPR điều chỉnh giảm không có tác dụng.

3 nhà cung cấp truyền thông lớn nhất của trung quốc thêm một mã AI "tính toán" đầu tư

Trong nửa cuối năm nay, thầu thầu của ba hãng viễn thông lớn của trung quốc tiếp tục gia tăng đầu tư "tính toán". Cùng lúc đó, ba công ty vừa tiết lộ báo cáo chi tiết quý 3 cho thấy đầu tư vào al và điện toán đã tăng trưởng đáng kể. Là một lực lượng cơ sở hạ tầng mới, các công ty viễn thông tiếp tục tăng cường đầu tư vào điện toán, làm cho nhiều và nhiều công ty lên sàn công nghiệp chạy đua điện lực, hy vọng để giành được "một miếng bánh".

Thượng hải chứng khoán báo cáo, trung quốc điện thoại di động đã phát hành "liên tỉnh truyền thông mạng 400G OTN thử nghiệm công nghệ mới thiết bị đấu thầu mua sắm" thông báo, thêm OTN thiết bị năm 1910, 400G đường OTU port 11.190, mua tổng số là hơn 3.6 tỷ nhân dân tệ. Các nhà công nghiệp cho rằng 400 gigabyte là một công nghệ thay đổi thế hệ để khởi động chu kỳ tiếp theo của mạng truyền thông, có thể đáp ứng nhu cầu của các trung tâm dữ liệu lớn và sự gia tăng lưu lượng truy cập mạng lưới, sẽ trở thành "bức tường chịu lực" trong thời đại mạng lưới tính toán.

Viễn thông trung quốc cũng đã ném nhiều hơn 8 tỷ nhân dân tệ, tập trung mua máy chủ AI tính toán, kế hoạch mua tất cả 4,175 máy chủ AI. Dự án mua sắm tập trung là để mở đường cho việc xây dựng các trung tâm tính toán trí tuệ, nâng cao khả năng kết hợp của mạng lưới điện toán cơ sở hạ tầng.

Zte cho biết, trong nửa đầu năm nay, đường cong thứ hai của doanh nghiệp đổi mới có thể tiếp tục phát triển nhanh chóng, sản phẩm cơ sở hạ tầng tính toán đã trở thành công ty đường cong thứ hai của doanh nghiệp đổi mới của động lực quan trọng.

Tài chính quan sát/chúng tôi đã không học được một bài học về khuôn khổ pháp lý
港式五张 Sơ đồ trang web

1234