港式五张

Bạn biết dự án mBridge đến từ đâu

  
LIVE      

港式五张

Bạn biết dự án mBridge đến từ đâu

MBridge là một trong những dự án đầu tiên trên thế giới thực hiện các giao dịch xuyên biên giới với nhiều loại tiền tệ kỹ thuật số của các ngân hàng trung ương. Dự án mBridge đã bước vào giai đoạn thử nghiệm vào mùa thứ ba năm 2022 trong một đợt thử nghiệm kéo dài 6 tuần với sự tham gia của 20 ngân hàng từ bốn lãnh địa, sử dụng nền tảng mBridge để thực hiện hơn 160 giao dịch thanh toán và ngoại tệ, tổng cộng là hơn 171 triệu nhân dân tệ.

Vào năm 2019, hkma và ngân hàng trung ương thái LAN bắt đầu dự án "inthanon-lionrock" để nghiên cứu các ứng dụng của ngân hàng trung ương cho các khoản thanh toán xuyên biên giới. Năm 2020, dự án inthanon-lionrock bước vào giai đoạn 2. Tháng 2 năm 2021, khi con số đến ngân hàng nhân dân trung quốc tại viện tiền tệ và hòa đồng á rập QiuChangGuo tham gia của ngân hàng trung ương, cộng thêm sự đổi mới tra giỏ ngân hàng trung tâm quốc tế (trung tâm sự đổi mới) thấy mình mạnh mẽ ủng hộ của trung tâm hồng kông, đã dự án đi vào giai đoạn thứ ba, và đặt tên đã lại cho “ nhiều YangXing mạng lưới các tiền tệ kỹ thuật số ” (mBridge).

Tài chính hồng kông có khả năng thu hút tài năng ESG

Dưới ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững thu hút sự chú ý của thị trường. Nói về ngành công nghiệp với ESG (môi trường, xã hội và CAI quản) mới của cơ chể lo lắng, hồng kông ZhongZi ZhengQuanYe phó chủ tịch hiệp hội, LangRun và chủ tịch minh chạy nhỏ có nghĩa là công ty hữu hạn tập đoàn tài chính, hiện nay BenGang thành lập liên minh có nhiều ESG, thêm vào những thế mạnh rất OuWei của đặc biệt, nhóm của đẳng cấp quốc tế thu hút nhân tài, vì vậy không lo lắng về vấn đề của những người ít hơn.

Nói về các doanh nghiệp trong nước phát hành màu xanh lá cây, minh xiaochong cho biết, cần phải chú ý đến ba khía cạnh: thứ nhất, cho các doanh nghiệp trung quốc đến hồng kông để xem xét các quy tắc khác nhau, các tổ chức tài chính cần phải giúp hiểu cách sử dụng tiền, đánh giá, quản lý tiếp theo, tiết lộ thông tin và các vấn đề khác; Thứ hai, mức độ nhận thức của các nhà đầu tư nước ngoài về các dự án, hoặc các tiêu chuẩn được công nhận trong nội địa và sự khác biệt giữa quốc tế; Thứ ba, lợi nhuận trong và ngoài nước là lớn hơn, các tổ chức tài chính cần giúp đỡ người phát hành các khoản nợ xem xét các vấn đề liên quan đến việc phát hành các trái phiếu ngoại tệ trong môi trường lãi suất cao.

Loại nợ xanh đầu tiên ở châu á

Phó giám đốc các vấn đề về sỡ hữu trí tuệ và KuWuJu Chen Haolian có nghĩa là, hồng kông là trung tâm tài chính quốc tế của vẫn mù tịt! Lớn, có thể dùng để dịch vụ tài chính vẫn mù tịt! Lớn vào sự phát triển kinh tế, vật lý thực tế trong lĩnh vực tài chính xanh, hồng kông cũng là trung tâm tài chính xanh của châu á dẫn đầu, từ năm 2022 xanh và bền vững của ở hồng kông phát hành trái phiếu trên quy mô nhìn xem, hồng kông là châu á đầu tiên, và chiếm hơn một phần ba số thị trường, Vì vậy bạn có thể sử dụng nền tảng của hồng kông để dẫn dắt một số quỹ quốc tế đến khu vực vịnh lớn, hỗ trợ các doanh nghiệp và dự án xanh trong khu vực.

Tương lai của thị trường chứng khoán mới
港式五张 Sơ đồ trang web

1234