港式五张

Bình luận: những người dân kinh tế biden không bị chôn vùi

  
LIVE      

港式五张

Bình luận: những người dân kinh tế biden không bị chôn vùi

Theo một cuộc thăm dò hàng tháng của thời báo tài chính và học viện thương mại Ross ở đại học Michigan, chỉ 14% cử tri mỹ cho rằng tình hình tài chính của biden đã tốt hơn so với trước đây, cho thấy hiệu suất kinh tế của biden có thể làm giảm khả năng tái tranh cử của anh ta.

Kết quả thăm dò mới nhất cho thấy gần 70 phần trăm cử tri tin rằng chính sách kinh tế của biden đã gây hại cho nền kinh tế hoa kỳ hoặc không ảnh hưởng đến nền kinh tế hoa kỳ. Chỉ 26% nói rằng chính sách của anh ta có lợi cho nền kinh tế.

Cho cử tri vào năm 2019: "anh có nghĩ tình hình tài chính hiện nay tốt hơn so với bốn năm trước không?" Vấn đề này, khi 35% cử tri tin rằng dưới quyền trump tốt hơn so với trước đó, 31% cho thấy sự suy thoái tài chính.

Cuộc bầu cử mới nhất cho thấy mặc dù biden tranh cử cử tri bằng "kinh tế biden", bóng tối của việc lạm phát vẫn tiếp tục che phủ.

Khi được hỏi về nguồn sức ép tài chính lớn nhất, 82% cho biết giá cả tăng lên. 75% cho rằng sự tăng giá là mối đe dọa lớn nhất cho nền kinh tế mỹ trong 6 tháng tới.

Mã phóng lớn Ross giáo sư trường kinh doanh Gordon chỉ ra rằng, “ mỗi một cộng đồng loại, dù là đảng dân chủ và đảng cộng hòa hay cử tri độc lập, giá cả tên đều có tăng lên là mối đe dọa lớn nhất của nền kinh tế, cũng là nguồn lớn nhất của áp lực tài chính. Điều này với thờ phượng dent khá tốt, và tệ hơn nữa là, liệu trước khi cuộc bầu cử năm sau có thể đảo ngược lại sự nhận thức người dân, thật là giới hạn của anh ta có thể làm ”.

Trong vòng ba năm qua, biden đã chủ trì việc lạm phát là một vấn đề chưa được giải quyết. Tổng số chỉ số tiêu dùng trong tháng 9 tăng lên 3.7% so với cùng kỳ năm ngoái, còn cao hơn mục tiêu 2%.

Về việc đối phó với áp lực giao thông, 65% cử tri cho biết họ đã giảm chi tiêu không cần thiết, chẳng hạn như nghỉ phép và thực phẩm, 52% cho biết họ đã giảm chi tiêu cho thực phẩm hoặc các nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

52% cử tri nói rằng họ chỉ nghe thấy "một chút" hoặc "không có gì" từ biden về việc cố gắng cải thiện nền kinh tế.

40% cử tri tán thành thành tích của biden về việc làm, nhưng 59% không hài lòng. 36% đồng ý với chính sách kinh tế của biden, 61% không đồng ý.

Mặc dù việc làm mỹ tăng trưởng mạnh mẽ và nền kinh tế mỹ tiếp tục mở rộng kể từ khi Joe biden lên nắm quyền vào năm 2021, cử tri vẫn có quan điểm tiêu cực về hiệu suất kinh tế của biden. Những người ủng hộ biden vẫn tin rằng biden sẽ giành lại được sự ủng hộ của cử tri sau khi chiến dịch tranh cử gia tăng và nhiều cử tri xem xét thành tích của biden một cách cẩn thận.

Cuộc bầu cử này được thực hiện bởi một nhóm chiến lược toàn cầu ủng hộ đảng dân chủ và một tổ chức nghiên cứu về bầu cử bắc star ủng hộ đảng cộng hòa, được thực hiện vào ngày 2-7 tháng 11, với 1.004 cử tri đã đăng ký, với lỗi 3.1 điểm trên và dưới.

Một chuyên gia về đầu tư cho thấy lý do

Manraj Sekhon, giám đốc đầu tư tư bản toàn cầu Templeton, cho biết thị trường chứng khoán trung quốc, gần đây đã bị ảnh hưởng nặng nề, có thể có cơ hội đi lên nhờ cuộc gặp mặt của lãnh tụ hoa kỳ vào tuần tới.

"Nó có thể hỗ trợ tạm thời cho cổ phiếu trung quốc."

Cổ phiếu lục địa đang rơi vào tình trạng khủng hoảng nợ trong nhiều năm và nước ngoài đang rút lui với tốc độ nhanh nhất trong năm 2015. Chỉ số MSCI của trung quốc giảm khoảng 10% trong năm nay, một trong những thị trường chứng khoán xấu nhất thế giới. Bộ trưởng bộ tài chính mỹ yellen và phó thủ tướng bộ bộ ngoại giao trung quốc ông lifeng sẽ có một cuộc họp hai ngày ở San Francisco tuần này, một bước tiến tới việc bình thường hơn trong quan hệ giữa hai nước trước cuộc họp được mong đợi nhiều từ các nguyên thủ mỹ và hoa kỳ.

Theo ông sykon, điều này "làm tăng đức tin, và hiện nay đức tin đang yếu". Ông cho biết, nhìn về tương lai, đang gia tăng các vị trí giữ cổ phiếu đất, đặc biệt là công nghiệp, năng lượng xanh, xe điện và mạng lưới.

Sekken cho biết chọn những thị trường mới nổi với giá trị tương đối thấp có thể đại diện cho cơ hội xây dựng khi liên bang cho rằng chu kỳ thắt chặt trong khoảng hai năm có thể kết thúc. "Khi lãi suất lên tới đỉnh và áp lực đồng đô la giảm xuống, chúng tôi tin rằng tính linh động của thế giới sẽ tìm kiếm lợi nhuận cao hơn, tăng trưởng cao hơn và phát triển lâu dài của cấu trúc."

Ông ấy nói rằng ông ấy ủng hộ ấn độ và nhật bản, và nếu lạm phát toàn cầu còn cứng đầu và hành động chính sách của ngân hàng nhật bản vẫn không rõ ràng, thì nhật bản có thể được hưởng lợi từ việc "chúng tôi xem nhật bản là một nơi an toàn tốt để sắp xếp danh mục đầu tư khi lạm phát còn cao cấp".

Kết quả tốt của Google trong mùa vừa qua đã thất bại
港式五张 Sơ đồ trang web

1234