港式五张

Huawei Q3 Mate 60 điện thoại di động bán hàng bán hàng tăng 50% tỷ lệ thành phố đến 13%

  
LIVE      

港式五张

Huawei Q3 Mate 60 điện thoại di động bán hàng bán hàng tăng 50% tỷ lệ thành phố đến 13%

Huawei Mate 60 loạt điện thoại di động bán chạy tăng trưởng, sản xuất điện thoại di động của huawei 3 phần trăm mỗi năm tăng lên, chiếm 13% thị trường, và áp lực vinh quang, OPPO (bao gồm cả một cộng), vivo, apple và kê trong top 5 nhà sản xuất giảm tỷ lệ thị trường từ 87% đến 81%.

TechInsights 6 công bố phân tích thị trường điện thoại thông minh của trung quốc cho biết, điện thoại thông minh của trung quốc 3 mùa 3 giảm 5% mỗi năm, 10 mùa liên tục của tỷ lệ suy thoái hàng năm, sản xuất giảm liên tục là do yếu kém nhu cầu tiêu thụ, tương lai kinh tế là không rõ ràng và các yếu tố khác gây ra, nhưng các số liệu cũng cho thấy thị trường đang ở dưới cùng, Cuộc hành trình hồi phục được dự kiến trong vài mùa tới.

Số liệu cho thấy trong thời gian báo cáo điều tra, năm nhà sản xuất hàng đầu của thị trường là: vinh quang, OPPO (bao gồm cả một cộng), vivo, apple và kê, chiếm 17.6%, 17.1%, 16.8%, 15.2%, 14.2% thị trường. Ngoại trừ kê hàng năm tăng 0.6%, bốn nhà máy sản xuất khác giảm 7.4% năm vinh quang, 10.7% năm OPPO, 25.2% năm vivo, 5.8% năm táo.

Cơ quan phân tích rằng nếu huawei có thể đưa vào thị trường một số lượng lớn các điện thoại thông minh cuối cùng hỗ trợ 5G và vượt qua các hạn chế của chuỗi cung ứng, thì thị trường điện thoại thông minh trung quốc có thể "xáo trộn lại" trong vài mùa tới.

Nếu bạn nhìn vào doanh số bán hàng, tổng hợp các báo cáo về điện thoại Counterpoint cho thấy rằng doanh số bán hàng điện thoại thông minh trên thế giới giảm 8% mỗi năm trong mùa 3, thành phần tệ nhất của mùa này trong 10 năm qua.

Trong số đó, doanh số bán hàng năm của iphone giảm 9% trong q3, chiếm 16% thị trường, so với 17% trong cùng kỳ năm ngoái. Số lượng bán lẻ của iPhone 15 của apple giảm ít nhất 6% so với iPhone14 của thế hệ trước trong cùng khoảng thời gian đó, và sản xuất ít hơn 4% trong mùa 3. Theo báo cáo của bloomberg, điện thoại mới của huawei, Mate 60, thật sự ảnh hưởng đến doanh số bán iPhone 15 ở trung quốc.

Nhìn từ thị trường toàn cầu, và vinh quang, huawei và âm thanh là một trong số ít thương hiệu phát triển trong phần 3, trong đó huawei phát triển nhờ Mate 60 series điện thoại di động, và vinh quang trong khi thị trường nội địa đang suy giảm, nhưng được hưởng lợi từ hiệu suất mạnh của nước ngoài để mang lại sự phát triển tổng thể; Các thương hiệu tiếp tục phát triển và hưởng lợi từ sự phục hồi của thị trường ở trung đông và châu phi.

Với doanh số bán chạy của Mate60 điện thoại di động của huawei, bên ngoài liên tục nâng cao việc cung cấp điện thoại di động của huawei, nhiều cơ quan dự đoán rằng công ty điện thoại di động huawei sẽ sản xuất khoảng 70 triệu vào năm tới.

Gần đây, phương tiện truyền thông của nam triều tiên là công ty điện tử trích dẫn thông tin từ những người trong ngành công nghiệp cho biết, do nhu cầu mạnh mẽ của Mate 60, huawei đặt mục tiêu sản xuất 100 triệu điện thoại thông minh vào năm tới, con số cao hơn 40% so với dự đoán của các cơ quan trước đây. Nhưng các lô hàng trên đã không được chính thức xác nhận bởi huawei.

Nhìn thấu kính/nuôi dưỡng sự phát triển kinh tế mới \ CAI shuwen

Bộ trưởng tài chính maobo chan đã phát hành blog vào ngày hôm nay, cho biết tình trạng hồi phục kinh tế trong ba mùa đầu tiên của hồng kông ít mạnh hơn dự đoán, tuần này phát hành các dự báo về tăng trưởng cả năm sẽ thấp hơn so với ước tính vào đầu năm. Bầu không khí ngoại vi toàn thể tiếp tục yếu, lãi suất tiếp tục cao, hiệu suất thị trường tài chính và các yếu tố khác, giới hạn một số mức độ của sự hồi phục của tiêu thụ địa phương, chỉ cần công bố rằng kinh tế tăng trưởng là 4.1% trong quý ba, nhẹ nhàng hơn dự kiến.

Chính phủ dự đoán vào đầu năm nay tăng trưởng kinh tế cả năm là khoảng từ 3.5 đến 5.5 phần trăm, chịu ảnh hưởng của sự chậm phát triển kinh tế ngoại vi, ba mùa đầu tiên của năm nay tăng trưởng kinh tế không phải là chính phủ dự đoán, chính phủ không thể tránh phải cắt giảm các dự báo tăng trưởng kinh tế cả năm. Miễn là nền kinh tế của hồng kông tăng trưởng không ít hơn, hoặc chỉ hơn một chút so với toàn cầu và các khu vực lân cận, là một bảng thành tích tốt.

Việc vận chuyển hàng hóa và thương mại tái xuất khẩu ở hồng kông bị ảnh hưởng bởi các yếu tố kinh tế nước ngoài không rõ ràng, hầu như không thể đạt được một sự gia tăng đáng kể trong mùa thứ tư. Tình hình bất ổn của thị trường tài chính toàn cầu cũng làm suy yếu thị trường tài chính hồng kông, hy vọng các ngành công nghiệp trụ cột truyền thống sẽ trở thành một cỗ máy phát triển kinh tế.

Phân tích tài chính cho chúng ta thấy rằng sự phát triển kinh tế của hồng kông không còn phụ thuộc vào "nền kinh tế cũ" nữa. Và chính phủ khu vực đang làm việc trong lĩnh vực này, tích cực tham gia vào tầm nhìn phát triển của quốc gia, cùng nhau xây dựng "belt and road" phát triển chất lượng cao, tiếp tục tạo cơ hội cho sự phát triển của người trẻ, triển vọng kinh tế hoàn toàn lạc quan. Một thế hệ mới càng sớm tham gia vào sự phát triển của khu vực vịnh lớn, càng sớm tham gia vào các chuyên gia liên quan đến sự phát triển của không gian rộng hơn.

Sự gia tăng của công nghệ đã đẩy ngón tay xuống 4 lần liên tiếp
港式五张 Sơ đồ trang web

1234