港式五张

Giá nhà cũ giảm 1, 46%, giảm nhiều nhất trong 14 tuần

  
LIVE      

港式五张

Giá nhà cũ giảm 1, 46%, giảm nhiều nhất trong 14 tuần

Chính phủ khu vực đặc biệt đã "giảm sức mua" của thị trường bất động sản, nhưng tỷ lệ lãi suất thế chấp vẫn tiếp tục cao và giá nhà vẫn tiếp tục giảm. Chỉ số dẫn đầu của trung tâm thành phố (CCL) phản ánh xu hướng của các khu vực xây dựng chính (nhà ở), mới nhất là 151.7 điểm, giảm 1, 46% theo tuần, giảm nhiều nhất 14 tuần, năm nay mệt mỏi 3, 23%, đạt mức thấp hơn 6, 5 năm, trở lại vào tháng 3 năm 2017. Ngành công nghiệp, gần đây, tianshuiwei lớn mới thị trường với giá thấp để cướp, sử dụng trong ngắn hạn tiếp tục chịu áp lực. Phóng viên Lin huifang

Chỉ số này chủ yếu phản ánh tình hình thị trường từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 5 tháng 11, tuần đầu tiên sau khi bản báo cáo chính sách được công bố. Yang ming-yee, đồng giám đốc bộ phận nghiên cứu bất động sản ở central China, nói rằng CCL giảm 1, 46% mỗi tuần, tỉ lệ giảm nhiều nhất trong 14 tuần qua. Tuần này chỉ số là sự phản ánh của thị trường đầu tiên sau khi giảm giá nóng, bởi vì chính phủ khu vực không hoàn toàn nóng, và lãi suất tiếp tục cao, người mua thị trường vẫn còn thận trọng, bán được sử dụng với mành giá thấp, tổng thể điều chỉnh xuống giá cả, CCL đã giảm 3.23% năm nay, xuống 20.7% từ đỉnh cao lịch sử 2021.

Cô ấy nói tiếp, tin shui wai YOHO WEST lần đầu tiên 280 đơn đặt giá công bố vào ngày thứ hai, tác động của cuộc tấn công giá thấp lên giá cũ, sẽ bắt đầu phản ánh tại CCL vào giữa tháng 12. Cô ấy tin rằng thị trường mới mở thấp, giá bán nhà cũ trong thời gian ngắn sẽ tiếp tục bị áp lực, mục tiêu mùa thứ tư của CCL là 148 điểm, hiện tại chỉ là 2, 44%.

Bốn quận cùng nhau giảm 2, 5% đảo hồng kông

Tuần này chỉ số tám xuống, do lãi suất cao, và kinh tế toàn cầu là không rõ ràng, do đó các biệt thự lớn các đơn vị chịu hạn, 156.65 điểm mới nhất của đơn vị chỉ số đơn vị lớn, giảm 1.24% theo tuần, 11 tuần giảm tổng cộng 6.93 phần trăm, gần 6 năm rưỡi thấp nhất. Năm nay, chỉ số đơn vị lớn đã giảm 6.01%, giảm nhiều nhất trong tám chỉ số lớn nhất. Với chỉ số 150.71 của các đơn vị nhỏ và nhỏ, năm nay giảm 2, 6%.

Khu vực, năm nay ở phía tây của các khu vực bị giảm nhiều nhất, chỉ số mới nhất là 139.04 điểm, một tuần duy nhất giảm 1.76%, năm nay đã giảm 4.39%, một mức thấp hơn 6 năm rưỡi, dưới môi trường lãi suất cao, khách vào thị trường bảo thủ, giá cả bị áp lực. Chỉ số các thành phần cá nhân giảm giá feet, chẳng hạn như jia hu shan choang, tin shui wai, mới điều chỉnh giá feet chỉ 7880 yuan (phản ánh xu hướng giá cả của khu nhà), vội vàng quay trở lại 11.9% một tháng.

Chỉ số Hong Kong island giảm 2.53% theo tuần, ghi 151.82 điểm, giảm nhiều nhất trong hơn 5 tháng, giảm 2.62% năm nay, đạt mức thấp nhất trong gần 7 năm. Chỉ số thứ hai của Kowloon và New Territories east giảm xuống 0.79% và 0.68% mỗi tuần.

Con số 10 tòa nhà cuối tuần giảm 9%

Tin shui wai tập trung vào những người lái xe và cướp mới, xem lại ngay lập tức. Số liệu thống kê bất động sản khu vực trung hoa thực hiện một cuộc hẹn vào cuối tuần khoảng 351 nhóm, xuống 9.1% theo tuần, một mức thấp 7 tuần. Chen yongjie, phó chủ tịch và chủ tịch khu dân cư ở khu vực trung tâm bất động sản châu á thái bình dương cho biết, tin shui wai thị trường mới với giá thấp, giá cả giảm giá so với cũ, bắt đầu một làn sóng mua sắm, bán lại ngay lập tức. Chính sách thông báo sau khi thị trường bất động sản đã cải thiện, nhưng sức nóng là không đủ, các nhà phát triển để thu hút giá thấp, thị trường cũ khó để cạnh tranh, chủ sở hữu phải giảm giá rất nhiều để thành công bán hàng, tin rằng thị trường cũ trong ngắn hạn tiếp tục chịu áp lực.

Trung quốc gấp điện thoại di động cuối năm "giá chiến tranh" mở cửa cho 11 doanh nghiệp quảng cáo

Trong tình trạng suy thoái của thị trường điện thoại di động, trung quốc gấp điện thoại di động, trở thành tập trung của các doanh nghiệp đôi 11, nhiều nhà sản xuất quảng cáo, gấp điện thoại di động theo sự tăng lên. Theo dự báo của IDC, cơ quan điều chỉnh thị trường, thị trường điện thoại di động gấp ở trung quốc sẽ đạt đến gần 15 triệu điện thoại vào năm 2027, với tỉ lệ tăng trưởng tổng hợp hàng năm lên đến 38%.

Hội nghị môi trường trung quốc quốc hội nghị IDC phát hành vào ngày 9 "nhận thức về xu hướng thị trường màn hình gấp" cho biết thị trường điện thoại gấp sẽ tăng trưởng trong xu hướng văn phòng điện thoại di động, và tổ chức dự đoán rằng hơn 40% các cuộc họp của trung quốc sẽ chuyển sang trực tuyến vào năm 2025.

Tờ securities daily báo cáo rằng các nhà sản xuất điện thoại di động gấp đã bắt đầu "cuộc chiến giá cả" cuối năm. Theo doanh số bán hàng trực tuyến, một chiếc điện thoại samsung với màn hình gấp nhỏ giảm giá 2.800 nhân dân tệ tại tmall (khoảng $384.6); Trang web chính thức của huawei Pocket gấp hàng loạt màn hình điện thoại di động nhiều mô hình cũng giảm 1000 nhân dân tệ; Vivo thông báo rằng hai chiếc điện thoại gấp trực tiếp giảm 500 nhân dân tệ.

Dữ liệu của jd cho thấy số lượng gấp ba lần mỗi năm từ ngày 23 đến 30 tháng 10.

Tại SAO điện thoại gấp lại có một cuộc chiến giá? Nhân dân tệ shuai, phó tổng thư ký của liên minh công nghiệp Internet công nghiệp zhonggucun phân tích, có hai lý do: một là với sự phát triển của công nghệ, chiếm khoảng 70% chi phí của các bộ phận trung tâm 0 phần của màn hình và chi phí bản lề có thể tiếp tục giảm; Thứ hai là thời gian thay đổi sản phẩm màn hình gấp trên thị trường là ít hơn nửa năm, nhiều nhà sản xuất phải đối mặt với sự dư thừa hàng tồn kho, cuối năm là thời gian để giảm hàng tồn kho.

IDC vừa phát hành một báo cáo thống kê cho thấy thị trường điện thoại thông minh của trung quốc giảm 6.3% mỗi năm trong mùa 3, nhưng thị trường điện thoại di động gấp lên đến 1.96 triệu, tăng 90.4% mỗi năm, thay vì tăng trưởng theo chiều hướng.

Về thị trường, IDC cho thấy trong ba mùa đầu năm nay, huawei gấp điện thoại di động chiếm 31.7% ở trung quốc, xếp hạng đầu tiên; OPPO đứng thứ hai, thành phố chiếm 17.9%; Samsung đứng thứ 3, 15.4%.

Theo thống kê của chứng khoán nhật báo, trung quốc thị trường năm 2023, số lượng các loại máy gấp điện thoại di động mới trên thị trường hơn 16, kỷ lục trong cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra, samsung, kê và các nhà máy điện thoại di động khác có kế hoạch cho ra mắt gấp điện thoại mới trong nửa đầu năm tới.

Theo báo cáo của Beijing, quách tianxiang, nhà phân tích cao cấp tại trung quốc tại IDC cho biết, do cạnh tranh gia tăng trên thị trường, các nhà sản xuất đang tích cực chuẩn bị cho một thế hệ mới của sản phẩm, theo dõi tốc độ phát hành sản phẩm mới có thể là sớm hơn, sức mạnh sản phẩm sẽ cải thiện đáng kể. Trong tương lai, điện thoại di động màn hình gấp sẽ vẫn là trọng tâm của ngành công nghiệp điện thoại di động.

Giảm xuống còn 40% trong giai đoạn đầu tiên
港式五张 Sơ đồ trang web

1234