港式五张

Mạnh mẽ biện hộ cho các nhà đầu tư: buffett không thể làm điều xấu xa để kiếm tiền cho mình

  
LIVE      

港式五张

Mạnh mẽ biện hộ cho các nhà đầu tư: buffett không thể làm điều xấu xa để kiếm tiền cho mình

Charlie Munger, phó chủ tịch của Berkshire, đã biện hộ cho Warren Buffett về việc hoạt động với một số cổ phiếu duy nhất trong một tài khoản cá nhân, trong một buổi phỏng vấn CNBC phát sóng vào thứ năm.

Ông munger cho biết rằng hầu hết của cải của buffett nằm trong cổ phiếu của Berkshire và ông đã quyên góp tiền bạc.

"Tôi nghĩ rằng không có cách nào mà buffett có thể làm điều gì đó rất xấu xa để kiếm tiền cho chính mình. anh ta quan tâm nhiều hơn về việc anh ta có kiếm tiền hay không.

Vào ngày 9 tháng 11, ProPublica, một trang tin tức nghiên cứu phi lợi nhuận, báo cáo rằng buffett đã có ít nhất ba lần giao dịch chứng khoán cá nhân trong cùng một mùa hoặc ngay trước khi Berkshire mua và bán chứng khoán cùng sở. ProPublica trích dẫn dữ liệu rò rỉ từ irs như một nguồn tin.

Theo báo cáo của ProPublica, buffett bán ít nhất 466 triệu đô cổ phiếu cá nhân từ năm 2000 đến 2019. Đó chỉ là một phần rất nhỏ trong tổng số tài sản của buffett. Một tờ khai chứng khoán vào tháng 8 cho thấy buffett có hơn 200.000 cổ phiếu của Berkshire A với giá trị hơn 100 tỉ đô.

Giải thích thị trường/chuyên gia: vanke rủi ro tài chính không phải là khó khăn nhưng tài chính công nghiệp

Vanke (02202) vào ngày hôm nay với các tổ chức tài chính trong và ngoài nước tại một cuộc họp báo hiệu suất ba quý, thâm quyến sasac ủy ban và thâm quyến tàu điện ngầm "phát ngôn" nói rằng vanke không có vấn đề, sẽ làm tất cả mọi cách để giúp vanke tích cực đối phó với các khó khăn có thể xảy ra. Giám đốc nghiên cứu của trung quốc chỉ số nghiên cứu doanh nghiệp lưu thủy tin rằng, dưới sự hỗ trợ của thành phố thâm quyến ủy ban tài chính và shenzhen sắt, vanke sẽ vượt qua những ảnh hưởng của cơn bão ngắn hạn.

Doanh số của vanke chỉ giảm 0.8% vào tháng trước

Theo lưu thủy, vanke hoạt động ổn định và khả năng trả nợ tốt hơn. Trong doanh số bán hàng, vanke bán hàng tháng 10 là 3, 83 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, tương tự), giảm một chút 0.8% so với năm ngoái, trong khi doanh số bán hàng TOP 100 nhà công ty giảm hơn 30% trong cùng một thời gian, cho thấy gần đây bán lại nhanh chóng vanke.

Về mặt tài chính, công ty vanke đã phát hành 2 tỷ đô la trong năm với lãi suất 3, 07% và 3.10%. Chi phí tổng hợp của 3 quý đầu tiên của việc gây quỹ mới của công ty là 3.64%, dưới 3.73% so với cùng kỳ năm ngoái, chi phí gây quỹ tổng hợp vẫn ổn định.

Trong việc trả nợ, cho đến cuối tháng 9, tỷ lệ nợ net là 53.9%, mức nợ là không cao; Tiền tệ là 103.68 tỷ nhân dân tệ, mặc dù giảm so với năm nay, nhưng đối với nợ ngắn hạn bao phủ gấp 2.2 lần, khả năng bao phủ là mạnh hơn.

Lòng kính trọng, lưu nước đã có ShenZhen GuoZiWei và sự ủng hộ của cổ đông lớn sâu sắt, Wan Ke gần đây xảy ra cho thị trường vốn nghi ngờ FengBo sẽ quá khứ, nhưng thị trường bất động sản bán, môi trường gây quỹ vẫn gay go, rủi ro trong ngành công nghiệp vẫn còn lớn hơn, những công ty bất động sản khác nợ nần WeiYao khả năng xảy ra vẫn còn lớn hơn, nhiều hy vọng nhìn thấy thêm nhiều nơi của chính phủ và các tổ chức, hỗ trợ tích cực phát triển ngành công nghiệp bất động sản sức khỏe.

Xấu hổ/zhang guoli nhớ sai tên người
港式五张 Sơ đồ trang web

1234