港式五张

Trung quốc chuyên mua một phòng tại arc DE triomphe 5, 5 triệu

  
LIVE      

港式五张

Trung quốc chuyên mua một phòng tại arc DE triomphe 5, 5 triệu

"Tin ta kung pao" tài năng ngoại lai mua sắm thuế đóng dấu thực hiện "lần đầu tiên miễn thuế" sau khi tăng tốc tốc nhập cảnh. Các đại lý cho biết số lượng tăng gấp đôi trong tháng này tại nhà ga Kowloon, trong đó một đơn vị một phòng ở arc DE triomphe đã nhận được một chuyên gia từ đất liền với 10.5 triệu đô la.

Hu hun-chau, giám đốc chi nhánh bất động sản ở central China, cho biết sau khi thị trường bất động sản giảm đi, thương mại ở Kowloon station tiếp tục tăng lên trong tháng này với 10 vụ giao dịch, tăng gấp đôi so với tháng 10. Phòng C trung gian xem xét các ngôi SAO, khu vực thực tế là 415 feet vuông, 1 tháng giảm xuống còn 10.5 triệu đô la giao dịch, giá cả sẽ trở lại mức năm 2015, giá trị thực tế là 25.301 yuan. Ông nói rằng những người mua hàng là chuyên gia ở trung quốc, và họ luôn muốn mua nhà để mua hàng trước khi mua. Chủ sở hữu 16 năm, cuốn sách thu được 4, 8 triệu đô la.

Tai koo thành, hai phòng màu đỏ 8 năm mòn 380.000

Giao dịch cũ đã hồi phục, chủ sở hữu đã dùng căn nhà để ngăn chặn sự ăn mòn, quarrybay tai koo thành phố taikoo lần thứ 3 trong tháng này. Quản lý thị trường mỹ lianping (bán hàng) Chen changyu cho biết, hai căn hộ ở tầng thấp, phòng H của starfish pavilion tại tai koo shing, khu vực 603-feet vuông, chủ sở hữu mới bắt đầu giá 8, 8 triệu nhân dân tệ, được sử dụng đến 8, 5 triệu nhân dân tệ để mua, giá 140, 96 nhân dân tệ. Theo báo cáo, chủ sở hữu ban đầu vào thị trường với 8.88 triệu đô la vào năm 2015, giá trị của sổ sách là 380.000 nhân dân tệ hoặc 4.3%.

Giám đốc lưu ho-kin, giám đốc khu vực sở hữu nhà ở hồng kông cho biết, 2 tòa nhà cao tầng, phòng A, king bay, TNG kwan o, khu vực 1179 sq ft, bán gần 1 năm, mất 2, 2 triệu nhân dân tệ, cuối cùng là 2, 48 triệu nhân dân tệ sau khi giảm tổng giá 18219 sq ft, giá cả của các đơn vị tương tự của khu nhà và giá thấp mới. Chủ sở hữu ban đầu đã mua vào năm 2015 với 19.127 triệu đô la, cuốn sách thu được 2.383 triệu đô la.

Ngoài ra, cửa hàng 23 và 24 dưới tầng hầm của tòa nhà an ninh, 24 đường đông góc đường causeway bay, được sở hữu bởi người trung quốc bất động sản (00127) hoặc những người có liên quan, với diện tích khoảng 832 feet vuông, được bán với giá 97 triệu đô la. Người mua là thành viên của gia đình Chen junyan.

Thông tin kinh tế/chính sách kích thích nên được thêm vào để củng cố cơ sở phục hồi cơ sở trưởng kinh tế hoa kỳ của nomura lu ting

Là một cựu sinh viên của đại học bắc kinh, năm nay là 30 năm của tôi tại bắc kinh, 30 năm này, trung quốc đã có một sự thay đổi nhảy vọt, kinh tế trung quốc với một tốc độ rất hiếm trong lịch sử loài người. Sự thay đổi này đã đưa trung quốc đến "sự thay đổi chưa từng xảy ra trong một thế kỷ" và có thể được giải thích theo bốn hướng.

Thứ nhất, sự trỗi dậy của trung quốc và việc tái thiết quan hệ quốc tế sau chiến tranh lạnh. Kể từ khi cải cách và mở cửa, tỷ lệ GDP của trung quốc trong GDP toàn cầu dần dần tăng lên, và bây giờ là khoảng 18%; Trung quốc đứng đầu thế giới với tỉ lệ xuất khẩu khoảng 16% của thế giới. Với 70% GDP trên danh nghĩa của mỹ, trung quốc thậm chí vượt xa mỹ trong sản xuất thép, xe hơi, điện thoại di động, vân vân. Cùng lúc đó, toàn cầu hóa và trật tự quốc tế đã thay đổi rất nhiều. Xuất khẩu của trung quốc tới mỹ giảm từ 20% xuống còn 16%, và đầu tư nước ngoài cũng giảm. Trung quốc đang đối mặt với những thách thức địa lý chính trị.

Tăng lãi suất ở châu âu và châu âu kéo cả thế giới xuống

Thứ hai, sau đại dịch, các nước phát triển chuyển từ lạm phát thấp và lãi suất thấp sang lạm phát cao và lãi suất cao. Trước khi làn sóng bùng nổ mới, nền kinh tế mỹ đặc biệt là nền kinh tế châu âu ở một kỷ nguyên lạm phát thấp, lãi suất thấp, trong thời gian bùng nổ, các nước phát triển đã thu thập đầy đủ các bài học từ cuộc khủng hoảng lehman năm 2008, làm bất cứ điều gì để cứu vãn nền kinh tế, đặc biệt là trong chính sách tài chính và tiền tệ, kích thích đầu tư và phát hành trực tiếp cho công chúng. Chính sách tiền tệ của mỹ đã làm thay đổi bảng cân đối của các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới, châu âu, hoa kỳ tăng nhanh chóng, thời kỳ lạm phát thấp đã hoàn toàn kết thúc. Trong khi châu âu và mỹ tăng tỷ lệ tăng nhanh, kết thúc kỷ nguyên lãi suất thấp. Đây là sự thay đổi chưa từng có trong hơn 10 năm qua. Và tất nhiên, kinh tế thế giới năm nay và năm sau sẽ phải đối mặt với những hậu quả của điều này.

Thứ ba, nền kinh tế trung quốc đang đối mặt với tốc độ tăng trưởng thấp và sự rực rỡ của bất động sản đã qua. Sự giảm tốc độ tăng trưởng GDP của trung quốc, ngoài các yếu tố tự nhiên, có một số yếu tố ảnh hưởng lớn. Đầu tiên liên quan đến dân số, trung quốc đã đạt đỉnh cao về việc làm 10 năm trước, và dân số trẻ đang giảm nhanh chóng. Theo cục vệ sinh quốc gia, năm ngoái chỉ có khoảng 9.6 triệu trẻ sơ sinh. Về lâu về dài, ảnh hưởng lớn đến toàn bộ nhân khẩu học trung quốc. Thứ hai, với việc cải thiện cơ sở hạ tầng như đường cao tốc, đường sắt tốc độ cao, tỉ lệ lợi nhuận đầu tư giảm xuống. Thêm vào đó, sự thay đổi trong thị trường bất động sản. Chính sách bất động sản đã được điều chỉnh khá nhiều kể từ năm ngoái, nhưng cho đến nay vẫn chưa được cải thiện nhiều.

Bất chấp những thử thách này, kinh tế trung quốc cũng có những cơ hội tuyệt vời. Các ngành công nghiệp như pin ô tô phát triển nhanh chóng. Trung quốc có một nền tảng khổng lồ và thị trường với tiềm năng vô hạn; Với dân số cao và Internet cao cấp. Trong những năm gần đây, trung quốc cũng đang phát triển sản xuất cao cấp. Khi tổng số GDP đạt đến một mức độ nhất định, GDP bình quân đầu người đạt đến một mức nhất định, 4%, 5% là tốc độ tăng trưởng tương đối cao. Trong tương lai, địa lý của nền kinh tế trung quốc sẽ tạo ra những thay đổi mới.

Thứ tư, dân số và tài nguyên sẽ đẩy nhanh tốc độ đổ vào central city. Mặc dù thị trường bất động sản làm mát nhanh chóng, nhưng đó là quyết định của đi ngang qua suy ngẫm, nhằm giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực của sự chuyển hóa, và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp công nghệ cao. Dưới sự điều chỉnh của chính sách bất động sản trong tương lai, các thành phố với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và phát triển công nghiệp thành thục sẽ có những cơ hội phát triển mới.

Nền kinh tế hiện tại bắt đầu ổn định, trong năm tới, nền tảng ổn định cần được củng cố. Dịch bệnh sốc của nền kinh tế trung quốc đang trải qua 3 năm sau, năm nay cho thấy dấu hiệu phục hồi, nhưng tình trạng này enterprise ổn vẫn khá dễ bị tổn thương. Chỉ số như của phần kinh tế du lịch thực sự kỳ thị nhanh chóng thu nhập, nhưng nền kinh tế cũng xuất hiện dấu hiệu của một số đòi đi. Nền kinh tế trung quốc trong tương lai có thể sẽ chạm đi-na và dội lại, nhưng cần chọn những đường dẫn chính sách đúng đắn. Trong khi đó, do một loạt các yếu tố bên trong và bên ngoài, chẳng hạn như khó khăn trong việc phục hồi bất động sản, rủi ro của sự suy thoái kinh tế toàn cầu, nền kinh tế vẫn cần phải củng cố thêm nền tảng ổn định của nền kinh tế.

Bất động sản cấu trúc ngành công nghiệp giải quyết vấn đề ở đây

Với viễn cảnh chính sách cho tương lai, chính sách kinh tế lỏng lẻo hiện tại nên tiếp tục và củng cố thêm. Sự ổn định của nền kinh tế vẫn còn mỏng manh, và chính sách hiện tại nên tập trung nhiều hơn vào phát triển lâu dài để đối phó với sự biến đổi quốc tế. Để đạt được không gian phát triển tối ưu cho trung quốc, nên xem xét làm thế nào để tối đa hóa lợi nhuận từ đầu tư trong nước, tăng tốc sự phát triển tự động trong lĩnh vực công nghệ và duy trì hợp tác với quốc tế.

Và cũng cần thiết để cải thiện hiệu quả trong việc sử dụng tài nguyên. Đô thị hóa nên tập trung vào sự phát triển của các thành phố trung tâm và các quần thể đô thị, và các vấn đề của ngành công nghiệp bất động sản là cơ cấu hơn, và cần phải giải quyết vấn đề thiếu nhà ở trong các thành phố lớn và các khu vực bỏ trống.

Tài năng chính trị và kinh tế/cổ phiếu A cổ phiếu hồng kông tăng hiệu ứng lợi nhuận
港式五张 Sơ đồ trang web

1234