港式五张

Hàng hóa của những căn nhà làm sẵn đang tăng lên

  
LIVE      

港式五张

Hàng hóa của những căn nhà làm sẵn đang tăng lên

Một số người mỹ bị buộc phải rời khỏi thị trường nhà đất vì giá nhà chật chội đang chuyển sang nhà làm sẵn, thúc đẩy sự lựa chọn mua nhà giá rẻ.

Theo thống kê của cục kiểm tra dân số, đến tháng 8, hàng hóa nhà ở di động đã tăng lên 5 tháng liên tiếp. Tỷ lệ tăng trưởng hàng năm được điều chỉnh theo mùa là 89 ngàn bộ, tăng 7% so với 83 ngàn bộ trong tháng ba.

Lãi suất thế chấp cao và giá cả nhà mới và hiện tại quá cao khiến nhiều người mua tiềm năng không đủ khả năng mua nhà. Nó cũng thúc đẩy nhu cầu của thị trường xây dựng nhà máy, một ngành công nghiệp đã mất rất nhiều thị trường trong 10 năm qua.

Brian Abramson, giám đốc của phương pháp Homes, một công ty xây dựng nhà ở cao cấp, cho biết: "lãi suất cao buộc những người có khả năng mua nhà mới phải bỏ cuộc". "Sự quan tâm của mọi người đối với những căn nhà được xây dựng sẵn sẽ tiếp tục tồn tại vì nó là cửa sổ kiến trúc."

Ông cho biết, không giống như những ngôi nhà được xây tại hiện trường, nhà máy xây nhà không cần nhiều Lao động tại hiện trường và không phải đối mặt với sự gia tăng chi phí dự án thông thường của những ngôi nhà được xây bằng tay.

Theo hiệp hội ngân hàng thế chấp (MBA), lãi suất thế chấp cao làm suy yếu khả năng chi trả của người mua, chi phí trung bình cho vay nhà mới trong tháng 9 cao hơn 11% so với năm ngoái, năm 1941. Tháng trước lãi suất hợp đồng trung bình thế chấp cố định 30 năm đã tăng lên 7.9%, mức cao nhất trong hơn 20 năm.

Theo thống kê dân số, đến tháng 5 giá trung bình là 129,900 đô la. Kể cả với gần 110.000 đô la chi phí cho một tòa nhà tiêu chuẩn, giá của một căn nhà làm sẵn sẽ rẻ hơn khoảng 40% so với một căn nhà xây dựng mới hoặc hiện tại.

Danushka Nanayakkara, trợ lý và phó chủ tịch của hiệp hội quốc gia xây dựng nhà (NAHB), cho biết, mặc dù sự khác biệt giá cả rất lớn, rất khó để tái chiếm thị trường sau khủng hoảng tài chính 2007-2009, Phần lớn là vì người tiêu dùng lo lắng rằng giá rẻ hơn có nghĩa là chất lượng kém hơn.

Ông nói, "các cấu trúc lắp ráp được gọi là nhà di động." "Cùng lúc đó, có những thách thức thực sự trong việc vận chuyển, tìm kiếm những nhà máy có thể sản xuất được số lượng này, và di chuyển thời gian của những toà nhà lớn này, những quy tắc xây dựng của một số thành phố cũng hạn chế việc sản xuất bên ngoài."

Cổ phiếu mỹ cuối năm thị trường bán lẻ khuôn mặt

Sau khi kết thúc mùa thu doanh thu của các công ty công khai hoa kỳ, chỉ số s&p 500 tăng trưởng trở lại mùa trước, biểu trưng cho kết thúc của "suy thoái lợi nhuận", nhưng nó không có nghĩa là các công ty mỹ ra khỏi nguy hiểm, với mùa mua sắm đầy thách thức cuối năm sắp tới, thị trường đặc biệt lo lắng rằng các doanh nghiệp bán lẻ có thể kéo dài bull bull.

Cho đến nay, hơn 90% các doanh nghiệp của s&p 500 đã công bố doanh số 3, tổng thặng dư tăng 4% so với cùng kỳ năm ngoái, là lần đầu tiên sau ba mùa liên tiếp giảm thặng dư. Thặng dư của doanh nghiệp đã phục hồi, là một điều tốt cho cổ phiếu mỹ vào cuối năm.

Do lạm phát và tăng lương, Wall Street hy vọng rằng người dân sẽ mở rộng túi. Mặc dù bán lẻ giảm ít hơn so với dự đoán trong tháng mười, và doanh số bán dầu tăng lên, làm cho nhiều người tin rằng người mỹ vẫn sẵn sàng chi tiêu. Hiệp hội bán lẻ hoa kỳ dự đoán doanh số mua sắm cuối năm nay sẽ tăng từ 3 đến 4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tuy nhiên, gần đây dư thừa của các ngành tiêu dùng như cửa hàng bách hóa và wal-mart đã làm tăng mối lo ngại của các doanh nghiệp và nhà đầu tư về tương lai của nền kinh tế hoa kỳ. Wal-mart đã tăng doanh số bán dầu lên 4.9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngoài ra, doanh số bán hàng của cửa hàng target và home depot giảm xuống, vì khách hàng không cần thiết, và doanh số bán của cửa hàng Gap giảm xuống.

Nordstrom và các nhà bán lẻ như Abercrombie & Fitch sẽ công bố kết quả mùa trước và đã trở thành trung tâm của thị trường. Nvidia, một nhà công nghệ lớn, sẽ công bố báo cáo tài chính vào tuần này. Chỉ số cổ phiếu bán lẻ của s&p 500 chỉ tăng 4% trong năm nay, còn thấp hơn mức tăng trưởng của thị trường 18%.

Các nhà phân tích cho rằng người tiêu dùng có hành vi thất thường. Vì người dân có việc làm, thu nhập và tiết kiệm, họ không ngừng mua sắm. Mặc dù chi tiêu không cần thiết giảm đi, tổng số chi tiêu không hề chậm lại một cách đáng kể.

Thị trường bất động sản mới để phá vỡ lầm tưởng bất bại của chủ tịch bất động sản mỹ
港式五张 Sơ đồ trang web

1234