港式五张

Jh: FMC củng cố địa vị trung tâm tiền tệ của hồng kông

  
LIVE      

港式五张

Jh: FMC củng cố địa vị trung tâm tiền tệ của hồng kông

Bên trái: với việc loại bỏ các hạn chế xuất nhập cảnh trong thời gian dịch bệnh, tôi tin rằng ý chí và sự tiện nghi của việc đầu tư xuyên biên giới sẽ tăng dần. Bên phải: anh xu cho biết hiện nay có 24 ngân hàng hồng kông hội đủ điều kiện đã bắt đầu hoạt động với các ngân hàng đối tác ở trung quốc.

"Tin tức của ta" "cross-border financial news" ra mắt trong hai năm để cung cấp một kênh chính thức, trực tiếp và thuận tiện cho người dân của khu vực vịnh lớn để đầu tư xuyên biên giới. Giám đốc quản lý tài chính và ngân hàng, xu zhengyu, đã viết thư trả lời câu hỏi của các thành viên hội đồng, nói rằng "thông tin tài chính xuyên biên giới" thúc đẩy sự phát triển và sử dụng xuyên biên giới của nhân dân tệ, củng cố thêm vị trí của hồng kông như là trung tâm kinh doanh hải ngoại renminbi toàn cầu.

Có ý kiến cho rằng sự phát triển không được mong đợi, xu zhengyu trả lời, khi "cross-border financial vượt biên" bắt đầu trong thời gian dịch bệnh, giới hạn xuất nhập cảnh đã ảnh hưởng rất nhiều đến ý muốn và mức độ thuận tiện của việc đầu tư xuyên biên giới. Ngoài ra, nhiều nhà đầu tư tham gia đầu tư xuyên biên giới lần đầu tiên, cần thời gian để hiểu các kênh đầu tư mới, cũng như nhận thức về các sản phẩm liên quan và môi trường vĩ mô.

Hơn 60,000 nhà đầu tư cá nhân tham gia

Người tonkawa dạy chị Ý Xu Zhengyu viếng thăm là, “ các cơ ” tự khởi động cho đến nay phát triển đều đặn, hiện nay có 24 nhà hội đủ điều kiện ngân hàng của hồng kông đã bắt đầu đối tác thay vì nhân viên ngân hàng bắt đầu kinh doanh, cho đến cuối tháng 9 năm nay, có hơn 6 triệu người vẫn mù tịt! Lớn các nhà đầu tư cá nhân tham gia, các cơ HuiHua kếch xù (bao gồm cả GangAo) hơn 73,7 tỉ đô (yuan XiaTong). Các nhà đầu tư cá nhân tại hồng kông và macau thông qua "cross-border tài chính" nắm giữ thị trường dư thừa của sản phẩm đầu tư trong nước là khoảng 224 triệu nhân dân tệ, bao gồm khoảng 150 triệu nhân dân tệ tài chính sản phẩm, khoảng 74 triệu sản phẩm quỹ; Các nhà đầu tư cá nhân trung quốc, thông qua "tài chính xuyên biên giới", nắm giữ khoảng 1.88 tỷ nhân dân tệ trên thị trường sản phẩm đầu tư của hồng kông và macau, bao gồm khoảng 26 triệu quỹ đầu tư, khoảng 7 triệu trái phiếu và 1.847 triệu tiền gửi. Đến cuối tháng 10 năm nay, "phương nam kết nối" và "phương bắc kết nối" tổng số lượng sử dụng (bao gồm hồng kông và macau) hơn 2.33 tỷ nhân dân tệ và 250 triệu nhân dân tệ.

Để mở rộng chương trình thử nghiệm

Nói về sự phát triển và phát triển của "thông qua biên giới tài chính", xu zhongyu cho biết, quản lý tài chính của trung quốc và hồng kông và macau vào cuối tháng 9 năm nay đã quyết định tối ưu hóa theo năm hướng, bao gồm cả điều kiện truy cập của các nhà đầu tư, hỗ trợ nhiều người dân ở khu vực vịnh tham gia thử nghiệm; Mở rộng phạm vi các tổ chức tham gia, các công ty chứng khoán mới đáp ứng các yêu cầu như là các đối tượng tham gia; Mở rộng phạm vi sản phẩm đầu tư đủ điều kiện; Tăng số lượng nhà đầu tư cá nhân thích hợp; Và tối ưu hóa kế hoạch quảng cáo bán hàng.

Xu zhengyu chỉ ra rằng các bộ phận liên quan trong ba địa phương đang cải thiện các quy định thực hiện và hướng dẫn kinh doanh, thúc đẩy việc thực hiện các bước càng sớm càng tốt. Theo sự phát triển của thị trường và các hoạt động của "thông tin tài chính xuyên biên giới", và các nhà quản lý có liên quan xem liệu có nên mở rộng phạm vi thử nghiệm.

Giá cả những tòa nhà cao cấp trên thế giới tăng lên 2, 1% một năm và hồng kông đã chống lại sự sụp đổ của thị trường

"Thông báo ta kung pao" knight frank công bố mùa 3 năm 2023 knight frank global mansion index, đến cuối tháng 9 năm nay, chỉ số toàn cầu dinh thự tăng 2, 1% một năm, nhưng các biệt thự hồng kông bị ảnh hưởng bởi mức lãi suất cao, giảm 1.7%. Knight frank cho biết bản báo cáo chính sách cắt giảm thuế ấn độ của người mua ở nước ngoài và cung cấp "miễn thuế trước khi thanh toán" cho người ngoài hành tinh mua nhà, sẽ thu hút người mua ở nước ngoài trở lại thị trường nhà ở địa phương, giảm giá nhà ở.

Knight frank theo dõi giá cả của các tòa nhà ở 46 thành phố trên thế giới, và chỉ số nhà biệt thự của knight tăng 2, 1% mỗi năm cho đến tháng 9. Trong số đó, các biệt thự ở Manila tăng 21.2%. Sau đó là dubai, tăng 15.9%; Giá nhà ở thượng hải tăng lên 10.4% ở vị trí thứ ba.

Manila chiếm 21.2% trên toàn thế giới

63% các khu nhà cao ốc đô thị trong mùa ba tăng theo mùa, chỉ 11 thành phố cao ốc giá giảm 3 ít hơn so với mùa thứ hai, nhưng hồng kông cao ốc giá giảm không dừng lại, giảm 0.6% theo mùa, giảm 1.7% một năm.

Giám đốc knight frank, giám đốc bộ phận nghiên cứu và tư vấn ở khu vực trung quốc, wang meokyee, cho biết hiệu suất của các tòa nhà cao cấp ở hồng kông vẫn tiếp tục bị ảnh hưởng bởi môi trường lãi suất cao, nhưng sự suy thoái vẫn tiếp tục thu hẹp. Bản báo cáo chính sách mới nhất tuyên bố giảm thuế in của người mua nước ngoài xuống một nửa; Và áp dụng thuế "miễn thuế sau khi thu hút khách hàng nước ngoài trở về thị trường nhà ở hồng kông, giá cả nhà sẽ giảm xuống trong mùa tới.

Doanh số bán xe điện trên toàn cầu đang chậm lại
港式五张 Sơ đồ trang web

1234